Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa

Microsoft mới đây thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ Office 2010 trong vòng 1 năm nữa, vào ngày 13/10/2020. Họ đồng thời khuyến cáo người dùng nâng cấp lên Office 365 ProPlus hoặc Office 2019 để có trải nghiệm cũng như được bảo vệ tốt hơn.

Microsoft đã thông báo rằng hỗ trợ mở rộng cho Office 2010 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 13/10/2020, đồng thời khuyến khích các tổ chức chuyển sang sử dụng Office 365 ProPlus hoặc Office 2019 để tiếp tục nhận các bản vá lỗi và sửa lỗi bảo mật; vì Microsoft sẽ không cung cấp bất cứ bản sửa lỗi và vá lỗi bảo mật nào cho những lỗ hổng mới, hay hỗ trợ kỹ thuật đối với Office 2010.

microsoft office 2010 se ngung ho tro sau mot nam nua

Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa

- Download Office 2010 Pro 32bit
- Download Office 2010 Pro 64bit

Microsoft cũng nhấn mạnh rằng họ khuyến khích các khách hàng là doanh nghiệp khai thác các lợi ích do Microsoft và đối tác của họ cung cấp, như Microsoft FastTrack để di chuyển dữ liệu lên đám mây và Software Assurance Planning Services để nâng cấp tại chỗ.

Khách hàng nên nâng cấp trước khi kết thúc hỗ trợ

Microsoft khuyến khích các tổ chức, quản trị viên, và chuyên gia IT trong các doanh nghiệp lớn nên nâng cấp lên Office 365 ProPlus đi kèm với các gói doanh nghiệp Office 365 hoặc lên Office 2019. Mỗi sản phẩm chỉ phải mua một lần và sẽ được sử dụng cho một máy tính duy nhất.

Phía công ty cũng cung cấp cho người dùng tại gia thông tin chi tiết về cách thức nâng cấp Office lên phiên bản không đăng kí hoặc phiên bản đăng kí của Office 365 cũng như cách để đảm bảo thiết bị của họ đáp ứng những yêu cầu của hệ thống phiên bản Office mới.

Quản trị viên của các doanh nghiệp nhỏ và cả những tổ chức lớn cũng sẽ được cung cấp hướng dẫn chi tiết để nâng cấp Office 365 trong 5 bước.

Microsoft cũng cung cấp quy trình bảy bước giúp triển khai Office 365 ProPlus trong các doanh nghiệp có quy mô lớn, bao gồm thông tin về cách chọn kênh cập nhật, cách triển khai, quản lý và xác định các nhóm triển khai và file nguồn.

microsoft office 2010 se ngung ho tro sau mot nam nua 2

Jared Spataro, Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách Microsoft 365 cho biết Office 365 ProPlus là một sản phẩm được xây dựng để đáp ứng những yêu cầu của thời đại mới, và họ sẽ liên tục đổi mới trên toàn hệ thống cũng như trải nghiệm của người dùng.

Ngừng cung cấp dịch vụ Windows 10 Creators Update

Tuần trước, Microsoft cũng thông báo Windows 10 phiên bản 1703 hay Creators Update cũng đã kết thúc dịch vụ, và nó sẽ không có bất cứ cập nhật về chất lượng hay bảo mật nào trong tương lai nữa.

Từ 8/10, khách hàng sử dụng Windows 10 phiên bản 1703 Consumer, Enterprise và Education đều được khuyến cáo nâng cấp lên Windows 10 phiên bản 1903 để nhận được những cập nhật mới. Điều này sẽ giúp người dùng được bảo vệ tốt hơn trước những vấn đề bảo mật mới được phát hiện và vá lỗi hàng tháng.

Phiên bản Consumer của Windows 10 phiên bản 1803 cũng sẽ bị kết thúc dịch vụ vào ngày 12/11; trong khi đó phiên bản Education và Enterprise sẽ còn đến tháng 11/2020.

Microsoft cũng cung cấp một danh sách những sản phẩm sẽ bị ngừng hỗ trợ trong năm 2020 cũng như danh sách sản phẩm Microsoft và chính sách vòng đời của chúng.

Cũng trong thời gian này, những game thủ trên toàn thế giới lại cảm thấy hân hoan bởi dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android. Giờ đây bạn sẽ dễ dàng các thao tác đỉnh cao hay màn so tài hấp dẫn của những người chơi hàng đầu ở bất cứ đâu mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-2010-se-ngung-ho-tro-sau-mot-nam-nua-53652n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật, update phiên bản phần mềm mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và sử dụng Microsoft Office 2007 trên máy tính
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010
Hướng dẫn Upgrade Office 2010 lên Office 2013
Cách sửa lỗi khi cài office 2010 win 7, XP
Từ khoá liên quan:

Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remove Office 2010

  Xóa cài đặt Office 2010

  Remove Office 2010 là ứng dụng Portable giúp bạn xóa nhanh bộ công cụ văn phòng Office 2010 của Microsoft. Remove Office 2010 cực kỳ dễ sử dụng, do không tích hợp các tùy chọn cài đặt hay yêu cầu thao tác trực tiếp từ ph ...

Tin Mới

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3

  Hiện nay có một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các game thủ chat, liên lạc với nhau, giúp cho người chơi có thể liên tục cập nhật những thông tin của bạn bè cùng chơi, điển hình như download Skype, Garena sẽ giúp bạn chat với đồng đội, đối thủ, sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp lại những phần mềm chat cho Game thủ được nhiều người sử dụng, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá