Mẹo chơi Garena Speed ​​Drifters chiến thắng tất cả

Garena Speed Drifters, một trò chơi đua xe kart tốc độ cao với việc nhấn mạnh lớn vào việc trôi qua góc hẹp. Cạnh tranh với bất cứ ai vào bất cứ lúc nào trong những cuộc đua, hoặc có một số niềm vui trong chế độ item mode, các mẹo chơi Garena Speed Drifters chiến thắng tất cả của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ việc trôi và tăng tốc.

Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách xây dựng garage của bạn và nhận được nhiều tiền tệ hơn, vì vậy hãy bắt đầu với hướng dẫn chiến thuật, mẹo và thủ thuật chiến lược của Garena Speed Drifters để giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua.

meo choi garena speed drifters chien thang tat ca

Chiến thuật chơi Garena Speed Drifters

- Download Garena Speed Drifters Cho Android
- Download Garena Speed Drifters Cho iPhone

Drift mọi lúc khi có cơ hội

Chìa khóa để vượt lên trước đối thủ trong Garena Speed Drifters là sự kết hợp giữa drift và nitro boost. Tốc độ trôi có vẻ không được nhiều, nhưng có thể diễn ra thường xuyên, và chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình vượt lên trước các tay đua khác. Và tất nhiên, quá trình tăng tốc bằng nitro kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể có thể giúp đạt được vận tốc cao, điều này luôn hữu ích.

Điều quan trọng phải nhớ rằng không được sợ Drift, ngay cả Drift khoảng cách nhỏ cũng có thể tạo ra một số sự thúc đẩy và bạn sẽ không bị quay vòng vòng nếu Drift quá lâu. Hãy thử thực hành điều này, và chẳng mấy chốc bạn có thể kéo giãn khoảng cách so với đối thủ.

meo choi garena speed drifters chien thang tat ca 2

Sử dụng các boosts nhỏ

Có những cơ hội khác mà bạn có được boosts, trường hợp bạn hạ cánh từ một cú nhảy cũng giúp chúng tăng, bất kể lớn hay nhỏ. Drift boost tăng nhanh chóng khi người chơi đang Drift trên đường đua Garena Speed Drifters. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng nhấn nút để khởi động Drift boost khi cần thiết, đẩy nhanh tốc độ lên cao.

Giữ vật phẩm khiên của bạn

Khi chơi chế độ Item Mode, bạn sẽ cần phải học cách sử dụng vật phẩm này. Với khiên màu xanh, khi được kích hoạt chúng sẽ hấp thụ một vật phẩm đánh từ người chơi khác vào bạn, không sử dụng nó ngay lập tức. Hãy chờ đợi cho đến khi bạn nhìn thấy vật phẩm trước mặt có thể thay thể nó và sử dụng khiên của bạn.

Đây là một gợi ý nhỏ: nếu thấy những đợt sóng đang hướng về bạn, điều đó có nghĩa là ai đó đang sử dụng một vật phẩm có khả năng nhắm mục tiêu vào bạn. Đợi thời điểm thích hợp sau đó sử dụng lá chắn của bạn.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Có ba loại tiền tệ chính trong Garena Speed Drifters: Vàng, Voucher và kim cương. Vàng là phổ biến nhất, và bạn có thể sử dụng nó để mở khóa quần áo và biểu cảm mới, và một vài chiếc xe hơi. Voucher là cấp tiền tệ tiếp theo và chúng có thể mua mọi thứ cộng thêm nhiều thứ khác, bao gồm trang phục độc quyền, xe hơi và vật phẩm tăng cường. Kim cương là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi và chúng được sử dụng để mua hàng đặc biệt.

Nhiệm vụ hàng ngày thưởng cho bạn kinh nghiệm năng lượng, và vàng hoặc Voucher. Mỗi nhiệm vụ hàng ngày bạn hoàn thành đều có điểm hoạt động và kiếm đủ số điểm đó cho phép bạn nhận phần thưởng.

meo choi garena speed drifters chien thang tat ca 3

Hoàn thành các nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ chính là một nhóm các nhiệm vụ riêng biệt và những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng mới của trò chơi Garena Speed Drifters, ngoài ra chúng sẽ giúp bạn tìm ra những gì bạn có thể làm tiếp theo. Khi lên cấp, mở khóa các nhiệm vụ chính mới cũng sẽ giúp bạn mở khóa cơ chế mới. Hãy nhớ rằng mỗi nhiệm vụ thực sự có ba bước để thực hiện, vì vậy hãy chắc chắn hoàn thành cả ba trước khi chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Trang phục xe của bạn!

Khi bạn đạt cấp 5 trong Garena Speed Drifters, bạn sẽ nhận được một chiếc xe cho thuê miễn phí trong mười ngày - Sát thủ cấp C. Điều này cũng giới thiệu cho bạn các mod, cho phép bạn tăng hiệu suất của xe. Bạn sẽ cần điểm công nghệ, một loại tiền tệ khác của trò chơi trước khi bạn có thể trang bị cho chiếc xe của mình bằng mod. Điểm công nghệ có thể kiếm được từ phần thưởng điểm hoạt động hoặc hoàn thành các nhiệm vụ chính. Nếu bạn thực sự muốn nghiêm túc về đua xe, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều vào mod của mình!

Làm thế nào để có được nhiều xe hơn?

Nói về xe hơi, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để có được nhiều hơn ngoài các dịch vụ cho thuê miễn phí mà bạn nhận được từ việc lên cấp. Không phải tất cả các xe trong danh mục đều có sẵn, bạn phải triệu hồi chúng thông qua các rương quay may mắn (Treasure trên menu chính).

Mỗi khi bạn mở một trong các rương cung cấp, bạn có cơ hội kiếm được mảnh vỡ của các loại xe. Khi đủ số mảnh, bạn có thể tự chế tạo ra một chiếc xe hoàn toàn mới, và nó sẽ là sự bổ sung vĩnh viễn cho garage của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-garena-speed-drifters-chien-thang-tat-ca-51021n.aspx
Đó là tất cả mẹo chơi Garena Speed ​​Drifters mà chúng tôi muốn nói với bạn đọc, nếu bạn có thêm những mẹo hay nào khác có thể bổ sung cho chúng tôi bằng cách comment trong phần bình luận phía bên dưới. Nếu bạn cũng đang chơi game Hero Chess, bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết mẹo chơi Hero Chess dành cho người mới tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy
Cách tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí
Download Speed, Upload Speed trong kiểm tra tốc độ mạng Speedtest là gì
Cách chơi Need for Speed trên máy tính
Cách chơi game đua xe Zing Speed trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

meo choi Garena Speed ​​Drifters chien thang tat ca

, thu thuat Garena Speed ​​Drifters, chien thuat Garena Speed ​​Drifters,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Speed Drifters

    Game đua xe tốc độ trên mobile

    Garena Speed Drifters là tựa game đua xe kết hợp nhập vai các nhân vật yêu thích và tham gia vào các đường đua bứt phá tốc độ với các chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển những chiếc xe máy cực kỳ hiện đại, trên nền đồ họa 3D ấn tượng đẹp mắt, gameplay cũng có đầy đủ các tính năng mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

Tin Mới