Mẹo chơi game Pirate Code cho người mới

Một tựa game hành động hấp dẫn dựa trên concept và format của game MOBA nhưng lấy bối cảnh các cuộc hải chiến đẹp như tranh vẽ của những ngày đã qua có tên gọi là Pirate Code. Nếu bạn vừa chân ướt chân ráo bước vào các cuộc chiến kịch tính trên đại dương, hãy bỏ túi các mẹo chơi game Pirate Code cho người mới sau đây để có một khởi đầu thuận lợi.

Trong các cuộc hải chiến PvP trong Pirate Code, bạn điều khiển tàu chiến và bước vào cuộc đụng độ khốc liệt cùng với các đồng minh của mình. Các trận chiến có nhịp độ khá nhanh và khá căng thẳng vì nó liên quan rất nhiều đến sự phối hợp chiến thuật giữa đồng đội. Hôm nay, trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi Pirate Code này, chúng ta sẽ xem xét các mẹo chơi Pirate Code để biết những điều cơ bản và trở thành một tên cướp biển đáng gờm trên chiến trường đại dương.

meo choi pirate code cho nguoi moi

Hướng dẫn cách chơi Pirate code cho người mới

Mục Lục bài viết:
1. Làm quen với hạm đội tàu chiến.
2. Áp dụng chiến thuật phù hợp để chiếm lợi thế trong cuộc chiến.
3. Tận dụng kỹ năng của thuyền trưởng.
4. Thực hiện các nâng cấp phù hợp.
5. Phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong team.

Mẹo chơi game Pirate Code cho người mới

1. Làm quen với hạm đội tàu chiến

Đối với mỗi người chơi, điều khá quan trọng cần nắm là biết được các thuộc tính khác nhau của từng con tàu trong tổng số 12 tàu chiến. Đầu tiên, bạn sở hữu một tàu chiến sơ cấp mang tên Viking, được trang bị các khẩu đại bác và ngư lôi. Khi tiến sâu hơn vào game, bạn sẽ mở khóa nhiều tàu chiến hầm hố và cao cấp hơn. Một số con tàu thích hợp cho các cuộc cận chiến trong khi một số khác có thể sẽ phát huy tối đa khả năng của mình khi chiến đấu ở vị trí tầm xa. Người chơi phải nắm vững kiến ​​thức chuyên môn để chọn tàu phù hợp với lối chơi của mình.

cach choi game pirate code cho nguoi moi

Game có khu vực luyện tập để giúp các cướp biển mới nhập môn trau dồi kỹ năng chiến đấu của mình với các con tàu mà họ sở hữu. Vi vậy, biết cách xử lý mỗi tàu chiến là điều rất cần thiết.

2. Áp dụng chiến thuật phù hợp để chiếm lợi thế trong cuộc chiến

Pirate Code cung cấp một hướng dẫn hữu ích về cách tấn công trong cuộc chiến. Tuy nhiên, điều không được nhắc tới trong hướng dẫn là chiến thuật phòng thủ. Trò chơi không dậy bạn cách né tránh hoặc phòng thủ trước các bước di chuyển của kẻ thù, nhưng bạn không cần lo lắng, vì Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn một số cách bảo vệ tàu của mình như sau:

- Không phải lúc nào bạn cũng có thể né tránh đòn tấn công của kẻ thù, nhưng bạn có thể thoát được với mức thiệt hại tối thiểu bằng cách tránh xa tầm bắn trực tiếp của ngư lôi đối thủ. Ngư lôi gây sát thương cao và chúng không tự động khóa vào mục tiêu, không giống như các vũ khí khác như đại bác và nỏ...

- Sử dụng boost tăng tốc để nhận được các quả cầu phát sáng đặc biệt cung cấp nhiều perk bao gồm khôi phục tàu, lá chắn bảo vệ và tên lửa. Kích hoạt lá chắn bảo vệ cực kỳ hữu ích trong khi chạy theo những quả cầu đó để kẻ thù không thể gây nhiều sát thương chí mạng cho bạn khi bạn ra khỏi vùng chiến đấu để hồi máu.

- Sử dụng các tảng băng trôi để tạo lợi thế cho bạn như một nơi ẩn nấp. Chiến thuật này khá hiệu quả nếu bạn sử dụng đại bác. Tất cả những gì bạn cần làm là phóng đại bác vào địch và gây sát thương, sau đó di chuyển ra sau những tảng băng trôi để tránh những quả đạn đại bác phản công của đối phương.

3. Tận dụng kỹ năng của thuyền trưởng

Bên cạnh rất nhiều chiến thuật được tạo ra cho các loại tàu chiến khác nhau, còn có khá nhiều kỹ năng độc đáo của thuyền trưởng mà sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong game. Captain Skill về cơ bản là các kỹ năng mà bạn có thể trang bị bên cạnh tất cả các nâng cấp vũ khí cho tàu của mình. Captain Skill này cũng những công dụng khác như giảm thời giam hồi chiêu của vũ khí.

cach choi game pirate code cho nguoi moi bat dau

Đối với người chơi, điều tối quan trọng là đảm bảo họ làm quen với kỹ năng thuyền trưởng. Khi người chơi lên cấp, nhiều thuyền trưởng được mở khóa hơn. Các kỹ năng thuyền trưởng có thể nâng cấp và có sự khác biệt lớn. Tất cả phụ thuộc vào phong cách của người chơi xem họ muốn có kỹ năng thuyền trưởng tấn công, phòng thủ hay cân bằng.

4. Thực hiện các nâng cấp phù hợp

Ngay từ ban đầu, bạn sẽ có thể loot được các rương chứa những vật phẩm giúp bạn nâng cấp tàu chiến của mình. Tàu chiến có nhiều khía cạnh có thể được nâng cấp như giáp, lực sát thương với đại bác và ngư lôi...

cach choi pirate code hieu qua nhat

Do đó, tiết kiệm tài nguyên là một việc làm lý tưởng để sử dụng tài nguyên đó nâng cấp các tàu chiến hàng đầu mà sẽ được mở khóa sau này. Nếu không, việc không nâng cấp những con tàu tốt nhất có thể khiến bạn gặp rắc rối chỉ vì thiếu những thứ nâng cấp nào đó. Trò chơi cũng cung cấp tiền xu miễn phí và rương kho báu tiền thưởng chứa tài nguyên để nâng cấp tàu.

5. Phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong team

Pirate Code đưa bạn đến các cuộc chiến 5v5, vì vậy, teamwork là điều rất quan trọng. Nếu bạn hành động một mình, bạn sẽ chỉ đè thêm gánh năng lên toàn bộ team. Nếu toàn bộ tàu chiến đối thủ nhắm mục tiêu vào một tàu chiến cụ thể trong team bạn, thì chỉ có đồng đội mới có thể dang tay giải cứu. Thậm chí lá chắn bảo vệ và kỹ năng thuyền trưởng sẽ không thể chịu được một cuộc tấn công đồng bộ.

thu thuat choi game pirate code

Làm việc theo nhóm trong trò chơi này thể hiện ở chỗ hỗ trợ đồng minh của bạn khi được yêu cầu và cùng nhau tấn công như một đội. Một đội tốt sẽ có phân chia vai trò cho từng người chơi như con tàu nào sẽ thực hiện hành động nào trong suốt cuộc chiến.

Nhiều người chơi cảm thấy một đội hình rải rác trải đều ở bốn hướng là một điều tốt. Trong thực tế, không phải vậy. Thay vào đó, chiến thuật đậu ở bên ngoài khu vực đánh chiếm để gây ra một lượng lớn thiệt hại trực diện cho các tàu đối phương là khá hiệu quả. Các tàu của kẻ thù có thể sẽ luôn xuất hiện từ hai hướng khác nhau trong hầu hết thời gian. Việc bố trí các tàu chiến tấn công tầm xa theo những hướng đó sẽ có xu hướng làm suy yếu các tàu của đối phương khi chúng áp sát khu vực chiếm giữ. Từ đó, các tàu ở cự ly gần có thể đưa đối thủ vào giấc ngủ ngàn thu bằng cách phóng ngư lôi và xông tới với Ram để tiêu diệt hoàn toàn hạm đội đối phương.

meo choi game pirate code cho nguoi moi

Ban đầu, bạn có thể còn nhiều bỡ ngỡ và không thể hiện tốt trong các cuộc chiến, nhưng với hướng dẫn và các mẹo được chia sẻ trên đây, cùng với quá trình trải nghiệm game, bạn sẽ dần lên tay trong việc điều khiển tàu và lập chiến thuật để nhấn chìm đối thủ cùng với đồng đội của mình.

Link tải Pirate Code cho Android và iPhone:

=> Link tải Pirate Code cho Android

=> Link tải Pirate Code cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-pirate-code-cho-nguoi-moi-62583n.aspx
Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu về cách chơi Pirate Kings - Game vua hải tặc làm mưa làm gió một thời thông qua bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

Xem thêm: Cách chơi Pirate Kings

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cảnh giác với các công cụ hack Pirate Kings.
Bí quyết chiến thắng trong game Pirate Kings, phá đảo game Pirate Kings cực nhanh.
Chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.
Link nhận miễn phí Spin và Coin game Pirate Kings
Dân mạng thích thú clip chế Em của mùa Pirate Kings và UnFriend Pirata Kings
Từ khoá liên quan:

meo choi game pirate code cho nguoi moi

, cách chơi game Pirate Code, Hướng dẫn chơi Pirate Code hiệu quả nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pirate Code

    Game chiến thuật cuộc chiến trên biển

    Pirate Code là tựa game mobile chủ để cướp biển nơi bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến biển đảo quy mô lớn, chơi đơn độc hoặc gia nhập các hạm đội của riêng bạn. Pirate Code cho phép bạn chọn thuyền trưởng và tàu ...

Tin Mới