Mẹo chơi Brotato cho người mới bắt đầu

Brotato (xạ thủ khoai tây) là một game bắn súng đấu trường roguelite có lối chơi tương tự với các game cùng thể loại, nhưng đối với một newbie thì chắc chắn họ sẽ không biết phải làm như thế nào để vượt qua mọi khó khăn, mẹo chơi Brotato cho người mới bắt đầu đơn giản và hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có chiến thắng ngọt ngào.

Với một số mẹo chơi Brotato hữu ích, bạn có thể nhanh chóng thích nghi và làm quen với nhiều loại nhân vật Brotato. Bạn có thể tự mình chiến đấu chống lại kẻ thù, xây dựng combo kỹ năng mạnh hạ gục chúng thật nhanh chóng. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn về cách chơi Brotato.
==> Link tải Brotato cho PC tại đây.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau

Thủ thuật chơi Brotato, game xạ thủ khoai tây cho người mới bắt đầu


Mẹo chơi Brotato cho người mới đơn giản và hiệu quả nhất

1. HP Regeneration tốt hơn Lifesteal
Tìm cách phục hồi máu là điều quan trọng trong Brotato. Bạn có thể phục hồi theo hai cách:
- Thông qua HP Regeneration giúp bạn phục hồi máu ngay khi bạn không tấn công., hồi HP theo thời gian

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 2

- Lifesteal giúp bạn phục hồi máu cho mỗi đòn tấn công, hồi máu theo sát thương.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 3

2. Trang bị nhiều loại vũ khí
- Mỗi loại vũ khí đều thống kê các chỉ số nhất định. Sử dụng nhiều loại vũ khí giúp bạn tăng cơ hội để chiến thắng dễ dàng hơn. Ví dụ : vũ khí Precise sẽ giúp bạn tăng cơ hội nhiều hơn.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 4

3. Kết hợp, nâng cấp vũ khí hiếm
- Vũ khí hiếm sẽ tăng sát thương và tăng tác dụng của chúng. Có bốn độ hiếm : Normal (đen), Rare (xanh), Epic ( tím), Legendary ( đỏ/cam).
- Kết hợp các loại vũ khí hiếm giống nhau ( đen + đen,...) sẽ tạo ra loại vũ khí mạnh hơn mà bạn không cần mua trong cửa hàng.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 5

4. Sử dụng xu để nâng cấp trang bị, thay đổi chỉ số
- Hãy trả xu để phục hồi tăng các chỉ số quan trọng trong một cấp sẽ tốt hơn việc lãng phí tăng cấp cho chỉ số không quan trọng.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 6

5. Tốc độ nhanh để tránh xa địch
- Kẻ thù trong Brotato có tốc độ di chuyển khác nhau. Có thể nhanh, chậm hoặc tăng tốc để gây sát thương cho bạn. Luôn đảm bảo chỉ số Speed vừa đủ để duy trì khoảng cách với kẻ thù để tránh việc kẻ thù có cơ hội gây sát thương cho bạn.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 7

6. Chỉ số Dodge tốt để né tránh việc mất máu
- Bạn có thể tăng HP tối đa, tăng Armor hoặc đầu tư vào Dodge. Dodge cho bạn cơ hội tránh được sát thương, tối đa là 60% giúp bạn giảm thiểu thiệt hại nếu bạn trúng đòn. Cơ hội tránh sát thương 60% khá cao khi ở những sau, kẻ địch bắt đầu tụ tập và bạn cần phải chạy đến nơi an toàn.

meo choi brotato cho nguoi moi bat dau 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-brotato-cho-nguoi-moi-72187n.aspx
Với một số mẹo chơi Brotato trên bạn có thể duy trì khả năng chiến đấu và chống lại đám đông kẻ thù. Brotato hay Xạ thủ khoai tây là game nhập vai có nhiều nhân vật sở hữu kỹ năng và khả năng đặc biệt siêu mạnh, bảng xếp hạng nhân vật Brotato mạnh nhất sẽ giúp bạn có những chiến thắng ngọt ngào, điểm cao trên BXH.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng
Mẹo chơi Fall Guys dành cho người mới
Mẹo chơi Jetpack Joyride 2 cho người mới
Mẹo tăng cấp nhanh nhất khi vừa bắt đầu chơi Pokemon Go
Hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Brotato cho người mới

, hướng dẫn chơi xạ thủ khoai tây Brotato, cách chơi Brotato luôn thắng,

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 17/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.