Những lời chúc Tết Mẹ 2024 thân thương, ý nghĩa nhất

Gửi lời chúc tết Mẹ 2024 thân thương luôn là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết vào ngày Tết. Do đó, dù bạn chuẩn bị món quà nào thì bạn cũng đừng quên thêm lời chúc mừng năm mới đến mẹ của mình nhé. Chắc hắn, mẹ bạn sẽ rất thích và hạnh phúc cả ngày đó.
Mẹ, người phụ nữ tuyệt vời, luôn quan tâm và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Nhưng đôi khi, vì sự bận rộn của cuộc sống, chúng ta thường không có nhiều cơ hội để bày tỏ tình yêu, sự trân trọng của mình với sự hi sinh của mẹ.

loi chuc tet me

Lời chúc Tết ba mẹ, danh sách những câu chúc năm mới cho mẹ hay, ý nghĩa nhất

Lưu ý: Với những người làm việc xa quê hương, chắc hẳn các bạn đều đang ngóng đợi lịch nghỉ Tết Nguyên đán để được sum họp gia đình.  Theo quy định lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Bộ LĐ&TBXH đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 sẽ kéo dài 7 ngày.


Nội dung bài viết:
I. Lời chúc tết cho mẹ hay nhất.
II. Câu chúc Tết cho mẹ vợ, mẹ chồng.
III. Lời chúc năm mới cho mẹ người yêu.


I. Lời chúc Tết mẹ yêu hay, ý nghĩa nhất

Mẹ dành tình yêu thương vô điều kiện cho những đứa con của mình và tình yêu của mẹ thật sự vị tha. Chính vì thế, mẹ là người xứng đáng nhận được tình yêu, sự quan tâm của chúng ta. Năm mới chính là dịp tốt để bạn thể hiện điều đó. Bạn có thể chuẩn bị món quà ý nghĩa hay lời chúc Tết cho mẹ hay cũng đủ làm mẹ bạn đón cái tết hạnh phúc, vui vẻ.

1.  Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

2. Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

3. Tình yêu mà con dành cho mẹ là không thể đong đếm được, mẹ ạ. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên khi em cần. Con chúc mẹ đón Tết nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn vui vẻ.

loi chuc tet cho bo me

Lời chúc tết ba mẹ hay, ý nghĩa nhất

4. Dù đôi lúc con cãi lại mẹ, nhưng con muốn mẹ biết rằng bạn có ý nghĩa với cả thế giới đối với tôi. Con chúc mẹ một cái Tết vui vẻ, mẹ nhé.

5. Gửi người mẹ luôn yêu thương của con, mong rằng năm nay sẽ mang lại cho mẹ thật nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Cảm ơn tình yêu của bạn. Chúc mẹ năm mới vui vẻ!

6. Chúc mừng năm mới người mẹ tuyệt vời của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho mẹ nhiều hạnh phúc và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

7. Tôi thật may mắn khi có một người Mẹ luôn ủng hộ và yêu thương như mẹ. Chúc mừng năm mới! Mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ. 

8. Mẹ đã luôn cho tôi thấy tình yêu vô điều kiện và vì lý do đó con rất biết ơn. Tôi hy vọng năm nay là một trong những năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ bằng cả trái tim.


II. Lời chúc Tết mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ nuôi

Để chúc mẹ năm mới 2024 vui vẻ , bạn có thể khám phá Internet và tìm kiếm lời chúc tết cho mẹ từ nhiều trang web khác nhau. Nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo những câu chúc tết mẹ, những lời chúc tết bố mẹ vợ, mẹ chồng mẹ nuôi hay, ý nghĩa dưới đây.

1. Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!

2. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!

3. Con may mắn vì từ nhỏ đến lớn đều được đùm bọc trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mẹ đã thắp sự dũng cảm và minh mẫn để con vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời. Con vô cùng biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục. Cầu chúc cho mẹ của con luôn mạnh khỏe, an vui để con mãi là đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời.

4. Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!

Loi chuc tet cho me yeu

Lời chúc sức khỏe bố mẹ, những câu chú cha mẹ bình an

5. Mẹ à, một mùa xuân nữa lại về, một mùa xuân không còn ba bên cạnh. Tụi con như đàn chim vỡ tổ bị mất phương hướng, mỗi đứa tự sống và có cách suy nghĩ riêng. Và nay tuy đã lớn nhưng vẫn có đứa còn ngờ nghệch, chệch choạc trong cách nghĩ. Dẫu biết Mẹ đã cố gắng nhưng không thể giấu kín sự lo lắng đó. Một năm nữa đã sang, con chỉ mong đàn chim kia dù đi đâu cũng sẽ đồng tâm bay về cùng một hướng - GIA ĐÌNH. Con chúc Mẹ vui khỏe.

6. Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc ! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

7. Chúc mừng năm mới mẹ yêu quý của con ! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!!

8. Kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

9. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

loi chuc nam moi me

 Lời chúc tết hay cho mẹ, câu chúc tết cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ nuôi hay nhất

10. Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

11. Chúc mừng năm mới mẹ yêu! Chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!

12. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….

13. Năm mới, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

14. Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!

15. Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

16. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!


III. Lời chúc tết bố mẹ người yêu

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc tết mẹ chồng tương lai, bố mẹ vợ hay, ý nghĩa. Tham khảo những câu chúc tết hay cho mẹ người yêu dưới đây để bổ sung vào câu nói chúc tết, thiệp chúc tết, tin nhắn chúc tết của mình.
1. Bác luôn là một người mẹ tuyệt vời và con rất biết ơn tất cả những gì bác đã làm cho chúng con. Năm mới, con chúc bác thật hạnh phúc, nhiều sức khỏe và thịnh vượng.
=>  Lời chúc năm mới cho mẹ người yêu phổ biến, được nhiều người sử dụng
loi chuc tet cho me hay nhat

Lời chúc tết dành cho mẹ người yêu, những câu chúc tết cho mẹ vợ tương lai hay nhất
 

2. Năm mới, con sẽ cầu xin Chúa phù hộ cho bác một năm mới thật hạnh phúc và nhiều niềm vui.
3. H đã từng nói với con rằng cô ấy yêu mẹ rất nhiều. Và bây giờ con sẽ giúp cô ấy nói ra những lời từ sâu trong trái tim mình. Cảm ơn bác đã sinh thành, nuôi dưỡng, dạy bảo để H có thể trở thành một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và sống có đạo đức như ngày hôm nay. Con chúc bác năm mới vui vẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc. 
=> Lời chúc tết dành cho mẹ người yêu hay, cảm động, bất cứ người mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ
4. Cầu mong trời phật mang đến những điều tốt đẹp cho bác trong năm mới. Chúc bác năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui và tiếng cười vô tận.
5. Thời gian vừa qua chúng con không dành nhiều thời gian cho mẹ. Nhưng bây giờ, chúng con muốn cùng mẹ nắm bắt mọi khoảnh khắc của năm mới này. Chúc mừng năm mới mẹ.
6. Bác luôn là tấm gương sáng về sự phấn đấu không ngừng trong cuộc sống của con. Nhân dịp đầu năm mới, con chúc bác thật nhiều hạnh phúc, thành công. Chúc mừng năm mới.
 
Vào khoảnh khắc kết thúc của năm cũ và đón chào năm mới, hãy tham khảo danh sách những lời chúc tết mẹ hay, ý nghĩa nhất để chúc mẹ một năm mới hạnh phúc, vui vẻ bên con cháu. Với những lời chúc ngọt ngào, chân thành từ bạn, mẹ của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ lắm đấy.

Trên đây là toàn bộ những lời chúc tết mẹ, câu chúc năm mới cho mẹ hay và ý nghĩa . Bạn có thể tham khảo, nói những lời chúc tết này cho mẹ hoặc chia sẻ trên Facebook, Twitter, Whatsapp và nhiều mạng xã hội khác. Cùng xem những lời chúc Tết cha mẹ năm 2024 để gửi tới bố mẹ lời chúc ý nghĩa nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-tet-me-15688n.aspx
Còn nếu bạn chưa lập gia đình nhưng đã có người yêu, nhân dịp Tết, các bạn cũng có thể gửi lời chúc Tết cho người yêu trong dịp Xuân tới đây. Mong rằng với những lời chúc Tết cho người yêu mà Taimienphi.vn gợi ý sẽ giúp tình cảm của bạn và một nửa ngày càng thăng tiến.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiệp năm mới 2021, thiệp chúc mừng xuân Tân Sửu
Thiệp năm mới 2020
Thiệp chúc năm mới 2020 đẹp
Thiệp chúc mừng năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất
Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2022 online không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

loi chuc Tet me

, loi chuc tet cho me, loi chuc tet hay cho me,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp Năm Mới

  Bộ sưu tập tấm thiệp mừng năm mới đẹp mắt

  Thiệp Năm Mới là bộ sưu tập thiệp năm mới 2023 đẹp và mới nhất để bạn sử dụng trang trí cho màn hình máy tính và đặc biệt là gửi tặng online cho những người thân yêu dưới dạng gửi thiệp điện tử qua mail, các ứng dụng mạn ...

Tin Mới

 • Những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay, ý nghĩa, ấm áp

  Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là dịp để tôn vinh và kỷ niệm những giá trị tốt đẹp của gia đình, ngày để mỗi người nhắc nhở về tầm quan trọng của tình yêu thương, sự gắn kết và trách nhiệm đối với gia đình mình. Ngày này

 • Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mừng tốt nghiệp hay và ý nghĩa nhất dành cho con gái từ các bậc phụ huynh. Những lời chúc này sẽ là động lực để giúp cô công chúa có thêm niềm tin và

 • Lời chúc mừng bé chào đời hay và ý nghĩa nhất

  Để cùng chào đón thành viên mới chào đời cũng như gửi lời chúc mừng tới gia đình, bạn có thể chuẩn bị bằng lời chúc mừng bé chào đời dưới đây, cầu mong bé lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn và có tương lai sáng ngời.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.