Lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai

Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai giúp bạn đọc lựa chọn được lời chúc hay, ý nghĩa nhất để gửi đến anh, em trai của mình trong ngày sinh nhật của họ. Chắc chắn, anh, em trai của bạn sẽ hiểu được tấm lòng của bạn đấy.

Không cần món quà đắt tiền, những lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai cũng đủ giúp anh/em trai của bạn cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ. Hãy cùng xem những lời chúc sinh nhật anh, em trai hay, ý nghĩa dưới đây.

loi chuc mung sinh nhat anh trai em trai

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay và ý nghĩa

A. Lời chúc sinh nhật anh trai hay

1. Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh trai nữa, nhưng không biết mình có phải người đầu tiên không? Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ, sớm lấy vợ đi nhé, em bế cháu cho...

2. Em gửi lời chúc tới anh trai gấp đôi những điều tốt đẹp. Anh xứng đáng có được điều đấy. Chúc mừng sinh nhật người anh đáng yêu, hài hước và tuyệt với nhất của em.

=> Sắp đến sinh nhật anh trai, bạn đã tìm được lời chúc sinh nhật nào dành tặng cho anh trai của mình trai, bạn có thể tham khảo lời chúc này.

3. Happy birthday anh trai! Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh. Em gái thương anh nhiều lắm.

4. Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà em lớn lên cùng anh, luôn hiện diện trong trái tim em. Em chúc anh có một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuổi mới nhiều điều vui vẻ và thành công.

=> Đây là lời chúc sinh nhật anh trai hay, được nhiều người lựa chọn.

5. Không có gì trên đời này có thể so sánh tình yêu anh trai dành cho em. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

=> Đây là một lời chúc sinh nhật giúp bạn thể hiện rõ tình cảm của mình với anh trai.

6. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh mau làm xong đồ án rồi kiếm tiền về cho em tiêu chung với nhé. Dù là anh, em những chẳng bao giờ add facebook nhau, nên anh không đọc được rồi. chúc anh sinh nhật vui vẻ.

7. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ hài hước và gặp nhiều may mắn. chúc anh kiếm được nhiều tiền và sớm có gấu nhé. Em luôn tự hào về anh.

=> Bạn đang tìm lời chúc sinh nhật hài hước cho anh trai thì lời chúc này là gợi ý dành cho bạn.

8.Anh trai. Hôm nay anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, lanh lợi, tháo vát và đẹp trai hơn. Đó là điều kỳ diệu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật. Gửi tới anh trai ngày sinh nhật vui vẻ.

9. Cảm ơn về những ký tuyệt vời và không thể thay thế trong tuổi thơ của em. Em gửi tới anh trai lời chúc mừng sinh nhật anh. Em rất tự hào về anh.

=> Anh trai của bạn lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa này sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc đấy.

10. Trong ngày sinh nhật của anh, em muốn nói với anh rằng: cảm ơn anh đã là anh trai của em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

=> Bạn luôn mong muốn anh trai mình gặp những điều tốt đẹp nhất. Sắp đến sinh nhật của anh trai, bạn có thể gửi hoặc đăng stt lời chúc mừng sinh nhật anh trai này.

loi chuc mung sinh nhat anh trai em trai 2

Lời chúc mừng sinh nhật em trai ý nghĩa

B. Lời chúc sinh nhật em trai

1. Chúc em trai một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

2. Nhân dịp sinh nhật lần thứ... của em trai, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

=> Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay và ý nghĩa này sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm của bạn dành cho em tria của mình.

3. Ngày sinh nhật em trai đã đến, chúc em luôn tươi cười, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu trong ngày hôm này. Mong mọi điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống đều đến với em"

4. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday ^^

5. Chúc mừng sinh nhật em trai, chúc em tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

=> Gửi lời chúc sinh nhật em trai này có phần hài hước giúp em trai của bạn mỉm cười thích thú.

6. Mừng ngày sinh nhật em trai yêu quý của chị thật ý nghĩa. Chúc em một ngày sinh nhật đầy vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Hãy luôn tươi cười và hạnh phúc cậu bé nhé

7. Happy Birthday! Chúc em trai Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!!

8. Chúc mừng sinh nhật. chúc em trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Happy birthday

=> Đơn giản nhưng lời chúc này cũng rất chân thành, thể hiện được tình yêu thương của bạn.

9. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của em trai. Chị chúc em nhiều sức khỏe, luôn tươi khỏe. hãy cứ vững bước trên con đường em đã chọn, chị sẽ luôn ủng hộ em. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mời. happy birthday to my brother

10. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây... năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.

=> Bạn muốn tạo sự bất ngờ cho em trai mình trong ngày sinh nhật của em trai thì gửi lời chúc sinh nhật chính là một cách giúp em trai vừa bất ngờ vừa hạnh phúc đấy.

11. Chúc mừng sinh nhật bạn và người thân ngập tràn tiếng cười và tràn đầy tình yêu thương. Hy vọng với những lời chúc sinh nhật anh trai được tổng hợp ở trên sẽ 1 phần nào đó giúp ích được cho bạn, thay lời muốn nói mang lại 1 chút niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa với người anh trai yêu quý của mình, bởi chúng ta sống để yêu thương.

12. Chúc em trai sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quá!!!

13. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em trai!!!

=> Đây cũng là lời chúc sinh nhật hài hước mang lại tiếng cười, vui vẻ cho mọi người.

C. Lời chúc sinh nhật anh trai, em trai bằng tiếng Anh

1. Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together.

=> Tạm dịch: Sinh nhật của bạn là một ngày hạnh phúc, anh/em trai! Đặc biệt là vì chúng ta có thể ăn mừng tất cả cùng nhau.

2. On this special day let's go down the memory lane and celebrate those awesome moments we had together. Have a superb birthday and a fantastic year ahead of you.

=> Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy đi xuống làn đường bộ nhớ và kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã có cùng nhau. Chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuyệt vời sắp tới

3. There's nothing in this world that can compare to the love of my dearest brother. Have a happy and fun-filled Birthday!

=> Tạm dịch: Không có gì trong thế giới này có thể so sánh với tình yêu của người anh em thân yêu nhất của tôi. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ!

4. I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy Birthday to the coolest and most loving brother around.

=> Tạm dịch: Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất của mọi thứ. Bạn thực sự xứng đáng với nó! Chúc mừng sinh nhật cho anh/em tuyệt vời và yêu thương nhất của em/chị.

5. I hope all your birthday dreams and wishes come true.

=> Tạm dịch: Chúc tất cả các ước nguyện của anh/em trai trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.

6. you are a man who deserves the best. Today is your day to shine above the rest ! Happy birthday, Bro!

=> Tạm dịch: Anh là người xứng đáng nhất. Hôm nay là ngày của anh/em để tỏa sáng trên phần còn lại! Chúc mừng sinh nhật, anh/em trai!

7. The childhood moments that I've shared with you are the closest to my heart than any other. I wish you a great Birthday and a great life ahead!

=> Tạm dịch: Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà chúng ta đã chia sẻ là gần gũi nhất với trái tim tôi hơn bất kỳ người nào khác. Em/Chị chúc anh/em trai một sinh nhật tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời phía trước!

8. Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy birthday!

=> Tạm dịch: Anh/em trai thân mến! Anh/em trai đã luôn ở đó, một người bảo vệ và người ủng hộ, một người bạn và một người trợ giúp. Em/Chị yêu anh/em. Chúc mừng sinh nhật!

9. Though we travel our separate roads, no matter what life bring - I will always be pround to call you, my brother! From the bottom of my heart - Happy birthday!.

=> Tạm dịch: Mặc dù chúng ta đi những con đường riêng biệt, cho dù cuộc sống có mang lại gì đi chăng nữa - em/chị sẽ luôn luôn nghĩ đến anh/em, anh/em trai tôi! Từ tận đáy lòng - Chúc mừng sinh nhật!.

10. Your Birthday I want to say that I'm very thankful to God for letting me have such a caring brother in my life!

=> Tạm dịch: Sinh nhật của anh/em trai. Tôi muốn nói rằng tôi rất biết ơn Chúa vì đã cho tôi có một người anh/ em chu đáo như vậy trong cuộc đời tôi!

11. Today is a perfect day to tell you that you are:

B - Brilliant
R - Resilient
O - Outstanding
T - Tolerant
H - Honest
E - Entertaining
R - Responsible
Enjoy your Birthday, brother!.

=> Tạm dịch:

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với em có thể nói với anh/em trai rằng anh là:
B - Rực rỡ
R - Khả năng phục hồi
O - Xuất sắc
T - Dung sai
H - Trung thực
E - Giải trí
R - Chịu trách nhiệm
Một ngày sinh nhật vui vẻ, anh/em trai !.

Trên đây là những lời chúc sinh nhật anh trai, em trai ý nghĩa, chứa đựng tình cảm từ tận đáy lòng của người em. Gửi lời chúc sinh nhật sinh nhật này đến cho anh, em trai sẽ góp phần làm cho anh, em trai của bạn có được ngày sinh nhật ý nghĩa, hạnh phúc trọn vẹn hơn đấy.

Bên cạnh lời chúc sinh nhật anh, em trai, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc sinh nhật em gái giúp bạn chọn đượclời chúc sinh nhật em gái hay nhất để gửi đến em gái của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-mung-sinh-nhat-anh-trai-em-trai-36195n.aspx
Bện cạnh đó, bạn cũng có thể gửi Hình ảnh động chúc sinh nhật tới người anh trai của mình nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình chúc mừng sinh nhật chồng
Chúc mừng sinh nhật bựa
Tin nhắn chúc sinh mừng sinh nhật hay
Lời chúc sinh nhật tháng 6 hay và ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật tháng 7
Từ khoá liên quan:

Lời chúc sinh nhật anh trai

, loi chuc sinh nhat anh em trai, lời chúc sinh nhật em trai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải hình nền chúc mừng sinh nhật

    Ảnh chúc sinh nhật đẹp và ý nghĩa

    Bài viết sưu tầm những hình nền chúc mừng sinh nhật đẹp trên máy tính và điện thoại, các bạn chỉ cần lựa chọn ra hình ảnh mà mình tâm đắc nhất kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa để giành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật của họ nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá