Lời chúc lên đường nhập ngũ hay, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho thanh niên

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 6 - 10/2/2023 dương lịch, các thanh niên trong danh sách sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để tiếp thêm sức mạnh, động lực, khích lệ tinh thần cho anh, em trai... của mình, các bạn đừng quên gửi những lời chúc lên đường nhập ngũ đến họ nhé. Dưới đây là một loạt hay, các bạn tha hồ chọn lựa lời chúc đi bộ đội để gửi tới người thân của mình.

Cứ mỗi độ tháng 2, tháng 3 đến, những tân binh mới chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Trong chúc chia tay, tiễn người thân, bạn bè, người yêu ... đi nhập ngũ, gửi lời chúc sẽ là nguồn động viên to lớn giúp các tân binh có động lực hoàn thành được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình cũng như cảm thấy được an ủi trong thời gian sống xa người thân, bạn bè. Sau đây là tuyển tập Stt, lời chúc lên đường nhập ngũ hay, ý nghĩa, các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Stt đi nghĩa vụ quân hay

loi chuc len duong nhap ngu

Lời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ may mắn, vui vẻ


Tuyển tập lời chúc lên đường nhập ngũ, đi bộ đội

1. Ngày nhập ngũ đến rồi, chúc em và chúc các tân binh mới lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng Tổ Quốc.

2. Chúc Anh lên đường nhập ngũ may mắn nhé. Ở nhà, em và cả gia đình sẽ luôn ở bên anh.

3. Chúc em lên đường nhập ngũ bình an. Xa gia đình trong thời gian không dài cũng không ngắn, em hãy biết lo liệu, chăm sóc bản thân, học tập và rèn luyện thật tốt nhé.

4. Chúc bạn lên đường nhập ngũ may mắn, giữ vững niềm tin và hoàn thành nghĩa vụ.

5. Chúc bạn lên đường bình an, gặp nhiều may mắn trong suốt thời gian khoác trên mình màu xanh áo lính.

6. Nhập ngũ là những khoảng thời gian bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy mạnh mẽ, chăm chỉ để vượt qua tất cả, hoàn thành tốt nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc. Chúc bạn lên đường may mắn và vui vẻ.

7. Chúc anh lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, luôn giữ gìn sức khỏe. Hãy tự hào khi khoác trên mình màu xanh áo lính anh nhé.

8. Thời gian 2 năm nhập ngũ trôi nhanh lắm anh à, em và cả nhà sẽ luôn hướng về anh. Anh đi nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ tự chăm sóc bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

Loi chuc len duong binh an

Lời chúc người lính, STT ngày nhập ngũ

9. Nhập ngũ là cách giúp con trở nên chín chắn, thêm rắn rỏi, biết đối mặt và vượt qua khó khăn, thử thách. Bố mẹ và đại gia đình ta luôn bên và đồng hành cùng con, mong ngày con trở về làm rạng danh gia đinhg.

10. Chúc anh yêu lên đường nhập ngũ bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của màu xanh áo lính. Mãi yêu anh.

11. Anh lên đường bình an và may mắn nhé. Ở quê nhà, em và cả gia đình sẽ luôn ủng hộ, hướng về anh.

12. Lên đường may mắn nhé, bạn của tôi. Ngoài hoàn thành nhiệm vụ của màu xanh áo lính,  hãy giữ gìn, chăm sóc sức khỏe thật tốt bạn nhé.

13. Chúc em lên đường nhập ngũ may mắn. 2 năm không dài nhưng đi nghĩa vụ sẽ giúp em mạnh mẽ hơn. Chúc em mọi điều tốt lành. Cả nhà yêu em. 

14. Chúc anh lên đường may mắn. 2 năm này xa gia đình, anh hãy biết chăm sóc bản thân và rèn luyện thật tốt. Cả nhà luôn yêu anh.

15. Nhập ngũ là cách giúp con rèn luyện được bản thân, biết vượt qua những khó khăn và thử thách. Bố mẹ tin con sẽ làm được. Chúc con lên đường may mắn, gặp nhiều bình an.

16. Chúc bạn của tôi lên đường nhập ngũ thuận lợi, suôn sẻ, hoàn thành được mọi công việc được giao.

17. 2 năm nhập ngũ nhanh lắm, anh hãy yên tâm công tác nhé. Em và mọi người sẽ luôn chờ và hướng về anh.

18. Ngày kia nữa thôi là anh bắt đầu lên đường nhập ngũ và cũng là ngày chúng mình tạm thời chuyển sang chế độ yêu xa. Nhưng dù thế nào thì tình cảm của em dành cho anh sẽ không thay đổi. Chúc anh thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Loi chuc nguoi yeu di linh

Lời chúc người yêu đi lính, nhập ngũ hay nhất

19. Anh lên đường và ở nơi quân ngũ vất vả, nhưng em tin anh đều vượt qua được giống như tình yêu của chúng ta. Người yêu em giữ gìn sức khỏe nhé. I love U.

20. Chúc con lên đường nhập ngũ thành công và thành công. Bố mẹ và gia đình ta sẽ luôn ủng hộ con. Con hãy vững tin nhé. 

21. Bố mẹ biết, 2 năm sắp tới, con sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng bố mẹ tin con sẽ vượt qua. Hãy mạnh mẽ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 2 năm này con nhé. Bố mẹ yêu con.

Sắp đến ngày người bạn, người thân của bạn lên đường nhập ngũ rồi, đừng quên gửi những lời chúc lên đường nhập ngũ đến cho tân binh mới của Tổ quốc nhé.

Bài hát Ngày Nhập Ngũ dù có tính chất giải trí nhưng lại mang đến thông điệp ý nghĩa, giáo dục thế hệ trẻ phải biết yêu thương, cống hiến cho đất nước, quê hương, bạn có thể gửi bài hát Ngày Nhập Ngũ cho chàng tân binh của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-len-duong-nhap-ngu-44316n.aspx
Bạn có người thân yêu đang làm trong ngành công an, vậy hãy tham khảo thêm lời chúc ngày công an nhân dân để có thể gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến cho người thân yêu của mình. Chắc chắn, người nhận sẽ cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có bạn quan tâm. 

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Tân
Code Tân Kỷ Nguyên mới nhất
Phát biểu cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình
Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 1
Từ khoá liên quan:

loi chuc len duong nhap ngu

, Lời chúc bạn đi bộ đội, Lời chúc đi nghĩa vụ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

  Mẫu bài phát biểu trong lễ nhập ngũ

  Bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ là một trong những nội dung quan trọng mà các nhà lãnh đạo cần chuẩn bị để phát biểu trong buổi lễ tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ vì sự nghiệp bảo vệ đất nước. Để chuẩ ...

Tin Mới

 • Hình ảnh lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, bình an

  Mùng 1 đầu tháng sắp đến rồi, bạn hãy gửi đi hình ảnh lời chúc mùng 1 đầu tháng cùng với lời chúc đầu tháng đến người mình thương yêu và quan tâm nhé. Chắc chắn, nhận được lời chúc này, bố mẹ, bạn bè... của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình yên, có 1 tháng may mắn sắp tới.

 • Lời chúc đầu tháng cho khách hàng

  Ngày đầu tháng, ngoài gửi lời chúc cho bố mẹ, anh, chị em, bạn bè..., bạn cũng nên gửi lời chúc đầu tháng cho khách hàng của mình. Tuy không có giá trị về vật chất nhưng lời chúc mùng 1 âm này giúp tri ân khách hàng,

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Dưới đây là những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất, ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo để gửi đến bố mẹ, anh, chị em, bạn bè..., mang may mắn, niềm hy vọng, đặc biệt lan tỏa thông điệp yêu thương cho mọi người nhé.

 • Cách đăng nhập Free Fire bằng ID nhân vật

  Có thể đăng nhập Free Fire bằng ID không? Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về việc sử dụng Free Fire ID để tìm ra câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.