Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha

Nhân dịp Noel sắp đến, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha giúp bạn có thể tham khảo cũng như tìm được lời chúc noel hay gửi đến bạn bè của mình là người Bồ Đào Nha.

Bạn đang tìm những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc Noel hay dưới đây để có được lời chúc hay gửi cho bạn bè, đối tác ...

loi chuc giang sinh bang tieng bo dao nha

Lời chúc Noel bằng tiếng Bồ Đào Nha

Tuyển tập những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha

1. Agradecemos a confiança, estimado cliente, e desejamos de coração que tenha um Feliz Natal!

=> Tạm dịch: Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng, khách hàng thân mến, và chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ!

2. Para você, quero: Muita paz, muita alegria, muito amor, muita felicidade, muito sucesso e muita luz neste Natal e no Ano que vai nascer! Boas Festas!

=> Tạm dịch: Đối với bạn, tôi muốn: Nhiều bình an, nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều hạnh phúc, nhiều thành công và ánh sáng tuyệt vời trong Giáng sinh và năm sắp sinh này! Chúc mừng ngày lễ!

3. O Natal está fazendo algo extra para alguém.

=> Tạm dịch: Giáng sinh đang làm một chút gì đó thêm cho một ai đó.

loi chuc giang sinh bang tieng bo dao nha 2

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tiếng Bồ Đào Nha

4. Que a temporada de férias termine o ano presente com uma nota alegre e abra caminho para um Ano Novo fresco e brilhante. Feliz Natal para você e sua família!

=> Tạm dịch: Có thể mùa lễ kết thúc năm nay trên một nốt nhạc vui vẻ và nhường chỗ cho một năm mới tươi mới và tươi sáng. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

5. Pensamentos mais quentes e melhores desejos para um Natal maravilhoso e um Feliz Ano Novo. Que a paz, o amor e a prosperidade sigam-no sempre.

=> Tạm dịch: Những suy nghĩ ấm áp và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc. Có thể bình an, tình yêu, và thịnh vượng luôn theo bạn.

6. O que quer que seja lindo. O que quer que seja significativo. Tudo o que lhe traz felicidade. Pode ser seu nesta temporada de férias e durante todo o ano que vem.

=> Tạm dịch: Dù gì cũng đẹp. Bất cứ điều gì có ý nghĩa. Bất cứ điều gì mang lại cho bạn hạnh phúc. Có thể nó là của bạn trong mùa lễ này và trong suốt năm tới.

Trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp các lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha hay và ý nghĩ, các bạn cùng sưu tầm để đến ngày Noel này gửi đến mọi người lời chúc giáng sinh ngọt ngào, hay, ý nghĩa nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-bo-dao-nha-43134n.aspx
Cùng với lời chúc bằng tiếng Bồ Đào Nha, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh giúp các bạn dễ dàng tìm được lời chúc giáng sinh tiếng Anh cho mọi người.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Giáng sinh rộn ràng, Feliz Navidad
Câu đố Giáng sinh, noel hay nhất
Nguồn gốc, ý nghĩa Giáng Sinh, Noel
Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Trung
Từ khoá liên quan:

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha

, lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Bồ Đào Nha,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nhạc chuông Giáng Sinh

  Tổng hợp nhạc chuông chủ đề Noel hay nhất

  List Nhạc chuông Giáng Sinh là tổng hợp những bản nhạc chuông về chủ đề Giáng sinh hay nhất, giúp bạn cùng với cùng với chú dế của mình hòa chung không khí Noel đang đến gần.

Tin Mới

 • 5 món quà Noel cho bé đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất

  Với vô số món quà Noel cho bé hiện nay mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến bạn phân vân không biết nên mua món quà nào đáng yêu và ngộ nghĩnh dành cho bé. Vậy hãy tham khảo ngay 5 món quà Giáng sinh/Noel

 • Mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ khi tặng quà

  Ngoài quà, lời chúc giáng sinh thì mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ khi tặng quà được các bạn nhỏ rất thích thú và làm theo những gì trong bức thư đó. Do đó, việc mượn lời ông già Noel để gửi thư cho trẻ là cách giáo dục trẻ rất tốt, giúp bé ngoan và nghe lời và học được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào?

  Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào? lại được nhiều người băn khoăn, nhất là không khí lạnh của mùa đông đang tràn về. Việc biết được Noel là ngày bao nhiêu sẽ giúp bạn có kế hoạch đi chơi, tổ chức ăn uống và chuẩn bị mua sắm đồ đạc để đón không khí Noel.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá