Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa thì hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây, với mục đích hỗ trợ việc tìm kiếm lời chúc cũng như các câu chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh hay nhanh chóng và dễ dàng Taimienphi.vn đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ các dạng lời chúc mời các bạn cùng theo dõi.

Trong lễ đầy tháng tuy em bé còn khá nhỏ để có thể hiểu được ý nghĩa lời chúc của bạn nhưng chắc chắn em bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương qua lời chúc đầy tháng bằng tiếng Anh của bạn. Chính vì thế bạn hãy lựa chọn những câu chúc hay và ý nghĩa nhất để chào đón bé đến với cuộc sống này nhé.

loi chuc day thang be bang tieng anh

Những lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh hay nhất

Mục Lục bài viết:
  I. Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh.
  II. Lời chúc đầy tháng.
  III. Status đầy tháng cho bé.


I. Tổng hợp những lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh hay nhất

1. My baby, welcome to our family. I wish you a good night, good and good. May all good things come to me and my family.

Tạm dịch: Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

2. Welcome my dear mother to this world. Although very painful and hard to give birth to children, but really happy mother listen to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together!

Tạm dịch: Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

=> Đây là lời chúc hay và cảm động nhất

3. My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it! I love you so much, my child.

Tạm dịch: Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

4. Little boy's grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much!

Tạm dịch: Cháu bé nhỏ của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm!

=> Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh dành cho ông bà

5. The little gold of my father, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. I hope that the small gold of the three will grow fast, become a child the most happy and happy.

Tạm dịch: Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.

loi chuc day thang be bang tieng anh 2

Lời chúc đầy tháng bé ý nghĩa nhất

6. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well and good-natured to this baby quickly.

Tạm dịch: Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.

=> Sinh con ra ai cũng mong con khôn lớn khỏe mạnh, đây là lời chúc dành cho mẹ của bé

7. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so good. I want to grow up beautiful, gentle and obedient mother like me!

Tạm dịch: Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu ngày xưa, cũng say ngủ ngon lành như thế. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, hiền lành và ngoan ngoãn giống mẹ cháu vậy nhé!

8. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. They look forward to good baby, good sleep and healthy development. Quick and fast for grandparents to go to school every day!

Tạm dịch: Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

9. I love you, you are so lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my daddy!

Tạm dịch: Cháu cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn y như ba cháu ngày xưa. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé!

=> Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho ông bà nội

10. So after waiting, waiting, her grandchild cry cry then born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to become a perfect guy!

Tạm dịch: Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đợi, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai hoàn hảo nhé!

11. My niece. Please grow up fast to my uncle to go out and eat snacks offline! I promise to buy a lot of delicious cookies for you!

Tạm dịch: Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau lớn nhanh để chú cháu mình cùng đi chơi và ăn quà vặt nhé! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu!

12. I wish you a niece was so beautiful and charming! If you can become a model or a beauty queen, the better! Now, I wish you well and healthy!

Tạm dịch: Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng! Nếu có thể trở thành người mẫu hay hoa hậu thì càng tốt! Giờ thì chúc cháu ngủ ngoan và bú khỏe nè!

=> Đây là lời chúc đầy tháng đáng yêu nhất

loi chuc day thang be bang tieng anh 3

Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh đơn giản nhất

13. I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents!

Tạm dịch: Bác chúc cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

14. The first time I saw my baby after 9 months pregnant, Mom was really happy and touched. Little baby's mother, rosy face and smart. Wish your baby's baby grow up healthy and happy.

Tạm dịch: Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.


II. Lời chúc đầy tháng cho con trai, con gái

1. Chúc mừng con yêu của mẹ đã sinh ra trên con đời này, chúc con yêu đầy tháng luôn vui vẻ, mạnh khỏe.

2. Chúc mừng đầy tháng bé, chúc bé hay ăn chóng lớn, lúc nào cũng luôn vui vẻ. Chúc mừng gia đình anh chị.

3. Chúc con lớn lên mạnh khỏe, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ. 

4. Chúc bé ngày đầu tháng nhận được nhiều quà, nhiều lời chúc tốt đẹp.

5. Chúc mừng đầy tháng. Chúc bé yêu trở thành người thông minh, học giỏi, đặc biệt là luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cả nhà yêu con.

6. Chúc hoàng tử của dì lớn lên là thanh niêm tuấn tú, thông minh, biết quan tâm đến mọi người. 

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết lời chúc đầy tháng cho con gái, con trai hay và ý nghĩa trước của Taimienphi.vn để có thêm nhiều lựa chọn lời chúc hay dành bé yêu. 


III. Status đầy tháng cho bé

Các bạn cũng có thể sử dụng những stt đầy tháng con dưới đây để chia sẻ nỗi niềm hạnh phúc của mình khi con, bé yêu đầy tháng trên mạng xã hội:

1. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời và đến với bố mẹ. Chúc con mỗi ngày đều lớn lên trong sự ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ.

2. Con sinh ra đời mang đến cho bố mẹ niềm vui và niềm hạnh phúc to lớn. Chúc con yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc, lớn lên khỏe mạnh.

3. Con là thiên thần mà ông trời đã ban tặng cho bố mẹ. Chúc con tuổi mới hạnh phúc, lớn lên thật khỏe mạnh.

4. Chúc con đầy tháng vui vẻ, xinh xắn và hạnh phúc.

5.  Chúc con yêu khỏe mạnh, ngoan ngoãn và vui vẻ. Yêu con nhiều.

Nếu con hay cháu bạn sắp đầy tháng bạn hãy lựa chọn ngay những lời chúc hay để dành tặng cho các em bé nhé. Thông thường những lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh khá đầy đủ và ý nghĩa, chính vì thế bạn yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn sử dụng lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Việt thì cũng là một ý kiến hay, có rất nhiều lời chúc ý nghĩa, đơn giản và phù hợp với từng bé nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-day-thang-be-bang-tieng-anh-37053n.aspx
Ngoài những lời chúc đầy tháng bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật bé 1 tuổi hoặc những lời chúc bé chào đời để dành tặng cho các bé những câu yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy cùng theo dõi Taimienphi.vn để lựa chọn cho mình những lời chúc hay nhất nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chúc mừng khai trương bằng tiếng anh
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi
Lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh
Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn gái
Lời chúc sức khỏe hay nhất
Từ khoá liên quan:

Lời chúc đầy tháng bé bằng tiếng Anh

, lời chúc đầy tháng hay, lời chúc đầy tháng bé ý nghĩa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay nhất

  Hãy dành tặng cho các em học sinh những Lời chúc thi tốt hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây để lấy đó làm động lực giúp các em vượt qua 3 ngày thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây có được kết quả cao nhất để lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi cũng như trúng tuyển vào trường Đại học trong hồ sơ xét tuyển của mình.

Tin Mới

 • Lời chúc sớm khỏi bệnh cho bạn bè

  Nếu bạn bè của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những lời chúc bạn bè sớm khỏi bệnh sẽ như một liều thuốc quý, giúp họ vực dậy tinh thần và mau chóng khỏe lại. Thông qua những lời chúc hay cầu cho bạn mau khỏi ốm cùng những hành động quan tâm, chăm sóc, bạn có thể cho bạn của mình thấy rằng, bạn sẽ mãi ở bên cạnh họ, cùng họ vượt qua những ngày gian khó trong cuộc sống.

 • Lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất

  Bài viết chia sẻ một số thông điệp, lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa cho người thân, bạn bè, giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự tự hào đối với thành công của họ ngày hôm nay. Thông qua những lời chúc này, bạn cũng có thể gián tiếp gửi đến họ những kỳ vọng, những thành tựu ở tương lai sau này.

 • Lời chúc lãng mạn, tin nhắn tình yêu chào buổi sáng

  Lời chúc tình yêu chào buổi sáng được xem như một công cụ để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của bạn với đối phương, thông qua những lời chúc, tin nhắn chào buổi sáng hay, ý nghĩa, bạn sẽ có thể truyền tải những thông điệp tình yêu ý nghĩa, giúp đối phương có một ngày làm việc mới vui vẻ, hứng khởi hơn.

 • Western Union là gì? Phí, giấy tờ cần thiết để chuyển và nhận tiền

  Với những người có nhu cầu chuyển tiền quốc tế hẳn không còn xa lạ gì với dịch vụ Western Union, vậy để tìm hiểu Western Union là gì? Phí, giấy tờ cần thiết để chuyển và nhận tiền như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá