Lời bài hát Ru con

Lời bài hát Ru con chứa đựng nhiều tình cảm sâu đậm mà mẹ dành cho những người con thân yêu của mình, từng câu, từng chữ trong lời bài hát Ru con như được hòa quyện vào với nhau mang tới một ca khúc vô cùng lắng đọng.

Lời bài hát Ru con mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn và sâu sắc, không có gì ngọt ngào và ý nghĩa bằng lời ru của mẹ, đó là những lời hát ru thắm đượm tình quê hương, thấm đượm tình mẫu tử. Những câu trong lời bài hát ru con đã được lồng ghép với những giai điệu vô cùng ngọt ngào trở thành tiếng hát để vỗ về cho giấc ngủ của con mỗi ngày.

hat ru con ngu

Lời bài hát Ru con

Để thuộc được nhiều hơn các bài hát để hát ru cho các bé bên cạnh các bài hát ru MP3, chúng ta cũng có thể tải bài hát ru con beat để khúc ca ngân ca có thêm nhạc điệu, giúp các bé ngủ ngon, say giấc nồng.

Video bài hát Ru con

Tải bài hát Ru con MP3  Tại đây

Lời bài hát Ru con

Gió mùa thu mẹ ru mà con ngủ năm canh chày,
là năm canh chày thức đủ vừa năm hỡi chàng chàng ơi,
hỡi người người ơi em nhớ tơi chàng em nhớ tơi chàng.
Hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời mà con hỡi con hỡi con hời hỡi con.
Chí làm trai say mê mà yêu nước.
Em nỡ dạ nào, em nỡ dạ nào,trách mối tình ơi,
hỡi chàng là chàng ơi, hỡi người là người ơi.
Em nhớ tới chàng,em nhớ tới chàng.
Hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời mà con hỡi con hỡi con hời hỡi con.
Đên mùa xuân trong cơn gió thắm cha con về
là cha con về con mắm tay cha
hỡi ngừơi người ơi hỡi chàng chàng ơi
em nhớ tới chàng em nhớ tới chàng.
hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời con hỡi con hỡi con hời hỡi con.

Lời bài hát Ru con thực sự đã nuôi lớn rất nhiều tâm hồn, từng câu gieo vần từng giai điệu như thấm đượm vào trong tâm hồn của mỗi người "Gió mùa thu mẹ ru con ngủ, năm canh chày thứ đủ cả năm", thể hiện đức hy sinh vô giá của mẹ, tần tảo sớm hôm ở nhà chăm con để chồng lên đường đi chiến binh, tâm hồn của người mẹ luôn khắc khoải nhớ thương và mong chồng trở về. Hát ru từ lâu đã được coi là một nét đẹp văn hóa, hát ru vừa có ý nghĩa là ru con ngủ, vừa là các giáo dục giúp các em làm quen với ngôn ngữ, giúp các em thấy được sự ấp áp của tình mẫu tử thiêng liêng.

hat ru be ngu

Tải bài hát Ru con chất lượng cao

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ru-con-29051n.aspx
Bài hát ru con thực sự đã trở thành khúc ca đi cùng năm tháng, hát ru giúp sưởi ấm tâm hồn, giúp cho tâm hồn của các bé thấu hiểu thêm nhiều điều mới lạ, thông qua hát ru mẹ sẽ dạy dỗ được co các em lẽ phải, điều hay trong cuộc sống, hy vọng các con sau này sẽ thành người, trưởng thành và sống có ích.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cảm nghĩ về bài Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ
Phân tích bài Đi bộ ngao du của Ru-xô
Soạn bài Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ
Soạn bài Tiếng ru, tập đọc
Nêu cảm nhận về bài thơ Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat ru con

, ru con MP3, ru con karaoke,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời Bài Hát Offline

  Tra cứu lời bài hát offline

  Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới

 • Lời bài hát Đom đóm - Jack và ViruSs

  Bài hát Đom Đóm của Jack ngay khi ra mắt đã leo lên vị trí thứ 2 tab Thịnh Hành của Youtube, sau 20 phút phát hành đã đạt được 1 triệu view. Nếu bạn là fan của Jack và chờ đợi bài hát Đom Đóm từ khi có demo thì đừng bỏ

 • Lời bài hát Not by the moon - Got7

  MV Not by the moon trình làng đánh đấu sự quay lại của nhóm Got7 trên thị trường âm nhạc Kpop. Đây là ca khúc thuộc album có tên là DYE, lời bài hát Not by the moon cho tới vũ đạo và giai điệu đều được JYP Park Jin Young chắp bút chỉ đạo.

 • Lời bài hát Chiến thắng Covid19 - Phiên bản Tiếng Đàn Ta Lư

  Ca khúc Chiến thắng Covid19 đang được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, được mọi người yêu thích trong những ngày đại dịch Covid-19. Lời bài hát Chiến thắng Covid19 sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

 • Ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt

  Nhắc đến cháo cám, ta sẽ nghĩ ngay đến đồ ăn của động vật, vậy nhưng dưới ngòi bút của Kim Lân, nó đã trở thành món "chè khoán" được cả gia đình dùng trong bữa ăn mừng nàng dâu mới. Các em hãy phân tích ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt, đây được coi là chi tiết truyện vô cùng độc đáo trong tác phẩm nói về sự nghèo đói đến cùng cực của con người trong tình cảnh lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá