Lời bài hát Áo mới cà mau

Lời bài hát Áo mới cà mau do nhạc sĩ Thanh Sơn viết và sáng tác nhạc một ca khúc hay về sắc thái của người dân Nam Bộ, Áo mới cà mau là ca khúc trữ tình rất hay, ngọt ngào đã được khá nhiều các ca sĩ thể hiện thành công như ca sĩ Phi Nhưng, ca sĩ Dương Hồng Loan hay ca giọng ca trẻ tuổi Phương Mỹ Chi cũng đã rất thể hiện thành công bài hát Áo mới cà mau này.

Lời bài hát Áo mới cà mau với nội dung chủ yếu là sắc thái mang âm hưởng cảu người dân Nam Bộ, đây là bài hát mà lời bài hát được viết với nhiều câu ngữ địa phương, nên ai không thuộc vùng niềm này sẽ có những đoạn khó hiểu. Tuy nhiên bên cạnh những đặc trưng trong lời bài hát Áo mới cà mau thì giai điệu của ca khúc này lại rất vui tươi, nhộn nhịp. Ca khúc này không chỉ được các ca sĩ thể hiện thành công dưới các bản Áo mới cà mau MP3, mà ngay cả video Áo mới cà mau cũng được các ca sĩ rất đầu tư và cho ra nhiều bản video hay, hấp dẫn. Với những ai yêu thích ca khúc này có thể tha hồ ngân nga các gia điệu karaoke Áo mới cà mau để thể hiện giọng ca của mình với bài hát mang âm hưởng Nam Bộ này.

phi nhung áo mới cà mau

Lời bài hát Áo mới Cà Mau

Video Áo mới cà mau Phi Nhung thể hiện

Video Áo mới cà mau karaoke

Video Áo mới cà mau Dương Hồng Loan

Tải bài hát Áo mới Cà mau tại đây

Lời bài hát Áo mới Cà mau - Sáng tác nhạc sĩ Thanh Sơn

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam
Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời
Xuôi mái chèo sông Ông Đốc, đêm trắng kịp tới chợ Cà Mau
Xuồng ghe ngày đêm không ngớt, người Cà Mau dễ thương vô cùng.

[Điệp khúc]

Về Cái Nước, Đầm Dơi, nghe ai ru câu ơi hời
Thương em đừng để duyên lỡ thời
Tội nghiệp ghê nghe sắt se con tim tôi
Chừng nào về Năm Căn, nhớ nhau qua lại cũng gần
Một lần về U Minh, nghe muỗi kêu nhớ rừng Cà Mau.
Mai mốt Cà Mau em lớn, tuy út mà "sửa soạn" đẹp hơn
Cà Mau đường đi không khó, mà chỉ khó qua sông vắng đò
Em đứng mình ên một hướng, duyên dáng mời khách lạ ngàn phương
Cà Mau mặc thêm áo mới, về Cà Mau là thấy thương em rồi.
Gió xuân bay về Cà Mau
Qua Đầm Dơi nước sông lững lờ
Bóng tràm thoảng đưa mùi hương
Mong anh đến rừng U Minh
Cảnh quang bao tình
Khung trời đẹp xinh
Lá hoa điểm tô trời xuân
Chúng mình về vùng Năm Căn
Cùng lắng nghe khúc ca bình minh
Tiếng hò diều dập xa đưa
Dòng sông nước trôi sóng xô con đò
Đêm chúng mình giã từ cùng nhau
Lưu luyến bao ân tình khung trời Cà Mau

[Điệp khúc]

Về Cái Nước, Đầm Dơi, nghe ai ru câu ơi hời
Thương em đừng để duyên lỡ thời
Tội nghiệp ghê nghe sắt se con tim tôi
Chừng nào về Năm Căn, nhớ nhau qua lại cũng gần
Một lần về U Minh, nghe muỗi kêu nhớ rừng Cà Mau.
Mai mốt Cà Mau em lớn, tuy út mà "sửa soạn" đẹp hơn
Cà Mau đường đi không khó, mà chỉ khó qua sông vắng đò
Em đứng mình ên một hướng, duyên dáng mời khách lạ ngàn phương
Cà Mau mặc thêm áo mới, về Cà Mau là thấy thương em rồi.
Cà Mau mặc thêm áo mới, về Cà Mau là thấy thương em rồi.

Lời bài hát Áo mới cà mau cộng với giai điệu ngọt ngào vui nhộn thực sự nhạc sĩ Thanh Sơn đã mang tới cho khán giả một ca khúc hay, vui nhộn ca ngợi vẻ đẹp, quê hương. Lyric Áo mới cà mau thực sự đã được nhạc sĩ đầu tư câu từ trau chuốt, giúp cho người nghe hiểu hơn về vẻ đẹp của Nam Bộ. Bài hát có nhạc điệu vui tươi nên rất được nhiều người yêu thích nếu bạn yêu thích bài hát này bên cạnh việc tải bản karaoke Áo mới cà mau, chúng ta có thể tải bài hát Áo mới Cà Mau MP3 sau đó có thể tách lời bài hát lấy beat, hiện nay các App có chức năng tách lời bài hát để lấy beat khá nhiều, căn cứ vào hệ điệu hành của điện thoại hay máy tính chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp nhé.

karaoke áo mới cà mau remix

Tải bài hát Áo mới Cà mau Rimix

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ao-moi-ca-mau-29043n.aspx
Cũng mang âm hưởng hào hùng, vui tươi ca khúc Nối Vòng Tay Lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng là bài hát rất được yêu thích hiện nay, hầu như ai ai cũng đều thuộc ca khúc này, hoặc ít nhất là đoạn điệp khúc, lời bài hát nối vòng tay lớn giáo giục ý thức về tính cộng đồng, về sự giúp đỡ, đùm bọc, sẻ chia, xây dựng bảo vệ hòa bình, lời bài hát Nối vòng tay lớn thực sự đã thúc dục nhiều giá trị nhân văn sâu sắc cho các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích văn bản Sông nước Cà Mau
Lời bài hát Bông hồng cài áo
Cảm nhận của em về vùng Cà Mau qua bài Sông nước Cà Mau
Dàn ý kể lại cảnh sông nước Cà Mau bằng lời của mình
Lời bài hát Tự tin ngẩng đầu
Từ khoá liên quan:

loi bai hat ao moi ca mau

, Ao moi ca mau Lyric, ao moi ca mau video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời Bài Hát Offline

  Tra cứu lời bài hát offline

  Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới

 • Lời bài hát Gửi thời niên thiếu

  Lời bài hát Gửi thời niên thiếu do Đào Bá Lộc sáng tác và thể hiện sẽ là một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Đào Bá Lộc. Theo chia sẻ của nam ca sĩ thì cá khúc Gửi thời niên thiếu là những xúc cảm được anh viết ra từ chính những trải nghiệm của bản thân, để ghi lại quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ trong đời.

 • Lời bài hát Trăng tàn trên hè phố

  Trăng tàn trên hè phố là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát được yêu thích nhất của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, lời bài hát Trăng tàn trên hè phố viết nên câu chuyện tình cảm cảm động, các ca sĩ đã thể hiện thành công bài hát Trăng tàn trên hè phố chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Như Quỳnh, Băng Tâm...bạn đọc cùng lắng nghe bài hát ở link Mp3, hay video của bài hát dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Bài thánh ca buồn

  Lời bài hát Bài thánh ca buồn được viết nhạc và lời bởi nhạc sĩ Nguyễn Vũ. Những câu hát quen thuộc "Bài thánh ca đó còn nhớ không em? Noel năm nào chúng mình có nhau" đã khắc sâu vào trí nhớ của rất nhiều người nghe nhạc. Nhất là cứ mỗi dịp Noel về, những giai điệu của bài hát Bài thánh ca buồn lại được ngân nga, đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc bồi hồi.

 • STT nhớ người yêu hay

  Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá