Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào?

Tôi mới sử dụng được điện thoại iPhone được mấy tháng và tôi không biết cách copy file PDF vào iPhone như thế nào, mong được Taimienphi.vn hướng dẫn.

Trả lời:

Trên iPhone, iPad bạn không thể copy trực tiếp dữ liệu cũng như hình ảnh từ máy tính vào được mà phải đồng bộ thông qua phần mềm thứ 3 đó là iTunes, iTools, CopyTrans Manager ... hoặc rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính . Để thực hiện được bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất về cài đặt trên máy tính sau đó đồng bộ giữa máy tính và iPhone hoặc iPad của bạn (Chỉ áp dụng cho file FPD không làm được với file Word hoặc excel, bạn có thể chuyển đổi từ Word và Excel sang PDF bằng DoPDF sau đó chép vào iPhone nhé)

Trước hết bạn cần download và cài đặt iTunes

Sau đó cài đặt vào máy tính

Bước 1: Gắn iPhone vào máy tính sau đó khởi động iTunes lên, tại biểu tượng dấu 3 chấm chọn Books

copy file pdf vao iphone

Bước 2: Từ menu File chọn Add File to Library hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + O để lấy những file PDF

chep file pdf vao iphone

Bước 3: Bạn chuyển sang biểu tượng iPhone, iPad sau đó chọn Books --> tích vào Sync Books --> Chọn các file tài liệu muốn chép hoặc chọn tất cả --> Chọn Sync (thứ tự theo hình hướng dẫn)

copy file pdf sang iphone

Sau khi kết thúc bạn vào iPhone hoặc iPad click vào iBooks sẽ có kết quả

download itunes

Trên đây là cách copy file PDF vào iPhone, các thực hiện khá đơn giản phải không nào. Ngoài ra việc copy file PDF vào iPhone cũng được thực hiện giống như việc copy nhạc vào iPhone bằng iTools

Trong trường hợp vẫn không được, có lẽ bạn cần check imei iPhone xem điện thoại của bạn mua có chính hãng không nha. Vì nếu là iPhone dựng thì tỷ lệ sẽ thiết rất nhiều chức năng của một chiếc điện thoại thông thường

PDF là định dạng bảo mật rất khó để copy dữ liệu trong nó, muốn copy dữ liệu trong PDF, bạn cần tới phần mềm dành riêng cho định dạng này như Foxit Reader ... , có nhiều cách copy dữ liệu trong PDF mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn có trên Internet hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-chep-file-pdf-vao-iphone-2602n.aspx
Chúc bạn thành công! (Nguồn ảnh: Internet)


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Cách copy video, phim, chép nhạc vào iPhone, iPad bằng iTunes trên máy tính
Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools, copy nhạc, video vào iPhone
Sao chép, Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Từ khoá liên quan:

copy pdf vào iphone

, chép pdf vào iphone, chép file pdf vào iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá