KMPlayer - Khắc phục, xử lý lỗi "Member not found"

KMPlayer là phần mềm giải trí tốt nhất trên mọi nền tảng của hệ điều hành Windows. Tuy nhiên với một số máy tính sau khi cài lại Win lại không thể xem được các Video, Audio theo cách thông thường mà thường xuyên báo lỗi "Member not found", taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Không phải ngẫu nhiên mà KMPlayer lại luôn là lựa chọn số 1 cho những ai thích nghe nhạc và xem video hiện nay, vì tiện ích này hỗ trợ hầu hết các định dạng Audio, Video. Tuy nhiên, khi máy tính cài lại Win thì tiện ích này lại luôn hiển thị thông báo "Member not found", mặc dù bạn vẫn xem được các file Media bình thường nhưng giao diện của tiện ích chỉ hiện mỗi khung xem hình mà không hiển thị bất kì tính năng nào.

khac phuc, xu ly loi member not found tren kmplayer

https://thuthuat.taimienphi.vn/kmplayer-xu-ly-loi-member-not-found-175n.aspx
Xử lý lỗi "Member not found" trên KMPlayer

Ngày nay, Google Chrome là trình duyệt Web được nhiều người lựa chọn, sử dụng để lướt Web. Thực tế rằng, trình duyệt này luôn hỗ trợ Flash sẵn để xem được các file Media mà không yêu cầu download plug-in như Mozilla Firefox, vì vậy đôi khi nhiều người cũng không để ý và không quan tâm lắm đến việc cần thiết phải cài đặt Flash cho máy tính.

Bắt đầu từ phiên bản 3.0 trở đi, KMPlayer luôn yêu cầu máy tính của bạn phải có cài đặt của tiện ích Adobe Flash Player mới có thể xem được, đồng nghĩa với việc nếu máy tính không cài Flash thì KMPlayer cũng không thể chạy được.

Để khắc phục tình trạng này, cách đơn giản nhất là bạn chỉ việc download và cài Adobe Flash Player trên máy tính. Bạn có thể tải về nhanh chóng để cài đặt tại đây : Download Flash Player

Chú ý: Tắt toàn bộ trình duyệt Web rồi mới cài tiện ích này, sau khi cài xong, khởi động lại KMPlayer.

Cách xử lý lỗi member not found trên KMPlayer thật đơn giản phải không nào? tuy nhiên rất nhiều người còn lúng túng trong việc xử lý lỗi này. Với các thao tác trên đây bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục vấn đề này khi sử dụng phần mềm KMPlayer nghe nhạc, chơi Video.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
KMPlayer - Thay đổi ngôn ngữ hiển thị
KMPlayer - Bật tính năng tắt máy tính tự động
Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer
Từ khoá liên quan:

xử lý lỗi Member not found trên KMPlayer

, KMPlayer bị lỗi Member not found, lỗi Member not found trên KMPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • KMPlayer Plus

    Phát nhạc và xem video sắc nét trên di động

    KMPlayer Plus là ứng dụng nghe nhạc và xem video chất lượng cao và hoàn hảo dành cho thiết bị Android và iOS. Có thể nói rằng đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng KMPlayer - một ứng dụng quá nổi tiếng và quen thuộc với người dùng. Vậy ngoài những tính năng cơ bản thì KMPlayer Plus có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu ngay cùng taimienphi.vn bạn nhé.
  • KMPlayer 64X Phần mềm xem phim, video chất lượng cao trên máy tính
  • KMPlayer cho Linux Nghe nhạc, xem video cho Linux
  • KMPlayer Trình nghe nhạc, xem phim siêu tiện dụng
  • VLC cho Mac Nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac

Tin Mới