KMPlayer - Khắc phục lỗi " Access Violation at address..."

KMPlayer của bạn đang hoạt động bình thường, bỗng một ngày bạn không thể truy cập vào tiện ích theo cách thông thường mà luôn hiển thị thông báo lỗi " Access Violation at address .... in module 'KMPlayer.exe'. Read of address ...". taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Bạn không thể sử dụng được tiện ích KMPlayer như trước, mỗi lần truy cập vào là tiện ích lại hiển thị lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ...", đây là lỗi mà máy tính thông báo không thể truy cập vào KMPlayer. Dù bạn đã làm mọi cách, kể cả việc gỡ bỏ tiện ích và cài KMPlayer nhưng vẫn không thể sử dụng KMPlayer.

Để khắc phục tình trạng này, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản nhất để đưa KMPlayer hoạt động bình thường.

Khắc phục lỗi "Access Violation at address..."

Có 2 cách để khắc phục tình trạng này:

Cách 1: Click chuột phải vào icon KMPlayer đặt ngoài màn hình Desktop, chọn Properties

khac phuc loi access violation at address

- Chọn Tab Compatibility, tích chọn mục Run this program in compatibility mode for để chạy chương trình trong chế độ tương thích. Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để chọn, ở đây vì taimienphi.vn sử dụng hệ điều hành Windows 7, vì vậy chọn Windows 7.

Click Apply để xem trước quá trình thay đổi, sau đó nếu thấy KMPlayer đã hoạt động bình thường, click OK để lưu thiết lập.

KMPlayer

Cách 2: Truy cập vào đường dẫn C:\Program Files\The KMPlayer\PlugIns, tìm kiếm và xóa file "gen_ml " (xóa toàn bộ 3 file), hoặc để đảm bảo nếu sợ xóa nhầm, bạn hãy tạm thời di chuyển file đó sang một thư mục khác.

Sau khi xóa xong, khởi động lại KMPlayer, sở dĩ KMPlayer không khởi động được và thường xuyên báo lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ..." là do không truy xuất được file gen_ml.

Tùy từng trường hợp lỗi khi sử dụng KMPlayer để bạn sử dụng một trong hai cách trên hoặc bạn có thể thử lần lượt từng cách làm để chọn giải pháp tối ưu nhất cho máy tính của mình.

 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt KMP, tổng hợp phím tắt trong KMPlayer
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Cách mở video mặc định bằng KMPlayer
Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer
Cách xóa lịch sử trong KMPlayer
Từ khoá liên quan:

lỗi Access Violation at address trên KMPlayer

, KMPlayer bị lỗi Access Violation at address, lỗi Access Violation at address,

SOFT LIÊN QUAN
  • KMPlayer 64X

    Phần mềm xem phim, video chất lượng cao trên máy tính

    KMPlayer 64X là phần mềm nghe nhạc, xem phim, xem video được tối ưu hóa dành cho các dòng PC cao cấp như xem video 8K và 60FPS. Hơn nữa, nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất, ứng dụng đã loại bỏ quảng ...

  • KMPlayer Plus Phát nhạc và xem video sắc nét trên di động
  • KMPlayer cho Linux Nghe nhạc, xem video cho Linux
  • KMPlayer Trình nghe nhạc, xem phim siêu tiện dụng
  • VLC cho Mac Nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá