KMPlayer 3.7 được ra mắt với nhiều tính năng mới

Nhà phát triển phần mềm KMP Media đã cho ra mắt phiên bản KMPlayer 3.7 có nhiều cải thiện đáng kể về tính năng phát tập tin và sữa lỗi so với các phiên bản trước đó.

Ở phiên bản này, nhà phát triển phần mềm KMPlayer đã có nhiều sự thay đổi và bổ sung về chức năng phát lại tập tin nhạc, thêm codec hỗ trợ và khả năng sửa lỗi toàn diện.

KMPlayer 3.7 bổ sung các tính năng sửa lỗi toàn diện gồm  lỗi cửa sổ Playlist khi thực hiện hành động kéo thả, lỗi lưu trữ tập tin JPG trong chức năng chụp màn hình, lỗi lưu trữ tập tin JPG trong chức năng chụp màn hình, lỗi Audio tập tin AVI khi bỏ qua tập tin, lỗi chạy vòng lặp vô hạn với tập tin AVI bị hỏng, lỗi thay đổi kích thước phụ đề DIVX(XSub) trong VMR9 Renderless & EVR C/A, lỗi đóng băng khi chạy một tập tin FLV lỗi, lỗi định vị tính năng tìm kiếm web trong chế độ toàn màn hình, lỗi cập nhật AlbumArt, lỗi cập nhật AlbumArt

KMPlayer 3.7 hỗ trợ thêm chức năng phát lại file DV, thêm SIPR Audio Codec, phụ đề EVR overlay, thêm định dạng 3D Formats. (Side-By-Side, Top-and-Bottom), 10-bit H.264. (Libcodec.dll), Intel Widi, thêm codec video "DV5P", thêm hiển thị hình ảnh thu nhỏ khi chơi các file âm thanh MP3, FLAC, WMA...

Ngoài ra, với phiên bản này, người dùng sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh trong một chương trình hoạt động nhanh và an toàn.

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: KMPlayer 3.7
 


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

KMPlayer - Khắc phục, xử lý lỗi "Member not found"
KMPlayer - Bật tính năng tắt máy tính tự động
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Cách mở video mặc định bằng KMPlayer
Cách xóa lịch sử trong KMPlayer
Từ khoá liên quan:

phiên bản KMPlayer 3.7

, giới thiệu KMPlayer 3.7, KMPlayer phiên bản 3.7,

SOFT LIÊN QUAN
 • KMPlayer Plus

  Phát nhạc và xem video sắc nét trên di động

  KMPlayer Plus là ứng dụng nghe nhạc và xem video chất lượng cao và hoàn hảo dành cho thiết bị Android và iOS. Có thể nói rằng đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng KMPlayer - một ứng dụng quá nổi tiếng và quen thuộc với người dùng. Vậy ngoài những tính năng cơ bản thì KMPlayer Plus có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu ngay cùng taimienphi.vn bạn nhé.
 • KMPlayer 64X Phần mềm xem phim, video chất lượng cao trên máy tính
 • KMPlayer cho Linux Nghe nhạc, xem video cho Linux
 • KMPlayer Trình nghe nhạc, xem phim siêu tiện dụng
 • VLC cho Mac Nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Fairy World Thần Giới mới nhất

  Fairy World Thần Giới là tựa game nhập vai 3D mới được cộng đồng game thủ đánh giá khá tích cực, trò chơi cho phép bạn lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật khởi đầu và sử dụng Code Fairy World Thần Giới mới nhất để bước chân vào thế giới kiếm hiệp, tu tiên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá