Undelete 360 - Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất hiệu quả

Trong quá trình dùng máy tính, chúng ta lỡ xóa hoặc bị Virus phá hủy dữ liệu, thật là khó để khôi phục lại những dữ liệu đó. Và Undelete 360 sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng bởi phần mềm được tích hợp các thuật toán thông minh giúp bạn phục hồi dữ liệu hiệu quả.

Undelete 360 là một trong những phần mềm tốt nhất dùng để khôi phục các tập tin, thư mục bị xóa khỏi máy tính, hoặc bị xóa trên các thiết bị lưu trữ. Undelete 360 tìm và khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng, khi bị mất dữ liệu tốt nhất nên dùng phần mềm này để khôi phục luôn, vì để lâu có thể các dữ liệu bị ghi đè sẽ khó khôi phục hơn.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng Undelete 360

Bước 1: Để sử dụng phần mềm, bạn cần tải và cài đặt Undelete 360 trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Undelete 360 tại đây.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên. Giao diện chính chương trình tương đối đơn giản

Bước 3: Trong bài này ví dụ chúng ta sẽ cứu dữ liệu trong USB. Cắm USB vào máy tính, mở chương trình Undelete 360, chọn Search, xuất hiện cửa sổ. Chọn ổ đĩa USB (1), chọn Start (2) để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này chọn các tệp cần khôi phục (1), sau đó chọn Recover (2).

Bước 5: Ở bước này chúng ta có các lựa chọn (lưu ý: 4 lựa chọn này phải nâng cấp lên bản professional bằng cách trả phí).

- Keep folder structure: giữ lại các thư mục.
- Use smart recovery: sử dụng chức năng phục hồi thông minh.
- Retain original file date/times: giữ lại thông tin ngày/giờ các tập tin gốc.
- Recover alternate data streams: dạng tìm kiếm chuyên sâu cho NTFS.

Chọn vùng để lưu các dữ liệu sau khi khôi phục tại (1), sau đó chọn Start (2) để bắt đầu khôi phục tập tin.

Bước 6: Ở bước này chọn Close để kết thúc quá trình khôi phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-du-lieu-bang-undelete-360-1709n.aspx
Undelete 360 là chương trình nhỏ gọn, chỉ cần các thao tác đơn giản trên bạn đã dễ dàng tìm được các tập tin, thư mục bị xóa hoặc bị Virus mà mất dữ liệu. Tuy nhiên nếu bạn Format ổ đĩa thì sẽ không khôi phục được dữ liệu bằng Undelete 360.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục dữ liệu hiệu quả bằng Glary Undelete
Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất 2019
Cách chuyển từ FAT32 sang NTFS không mất dữ liệu, bằng lệnh
Handy Recovery - Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền HDD Recovery Pro, khôi phục dữ liệu hiệu quả từ 18/9 -20/9
Từ khoá liên quan:

khôi phục dữ liệu

, phục hồi dữ liệu, lấy lại dữ liệu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Undelete 360

  Khôi phục dữ liệu bị mất

  Undelete 360 là công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ trên Windows cho phép bạn lấy lại bất cứ tài liệu nào bị xóa trên nhiều vị trí như ổ đĩa máy tính, USB, các thiết bị Camera, Pen Drives, thẻ nhớ và hỗ trợ phục hồi cả tập ...

Tin Mới

 • Khôi phục dữ liệu bị mất bằng Pandora Recovery

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất dữ liệu trên máy tính và bạn đang phải suy nghĩ làm thế nào để cứu dữ liệu máy tính. Đừng lo lắng gì cả với phần mềm Pandora Recovery bạn có thể lây lại tất cả những dữ liệu đã mất mà không tốn một đồng nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại dữ liệu máy tính bằng Pandora Recovery.

 • Ghi chú quan trọng trước khi cứu dữ liệu

  Mất dữ liệu lưu trữ trên ổ đĩa cứng có thể là điều tồi tệ nhất đối với người dùng máy tính. Trên thực tế, các ổ đĩa cứng cần được tái tạo theo thời gian vì chúng là thiết bị cơ khí. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải

 • Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2020

  Thông thường, các tệp bạn đã xóa thường vẫn còn được lưu trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v.) và có thể được tìm lại bằng phần mềm cứu dữ liệu. Ngày nay, có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ

 • Lời bài hát Đừng Vì Anh Mà Khóc

  Nhạc sĩ Vì yêu mà nhớ Quang Hùng Maters mới tung MV Đừng Vì Anh Mà Khóc thuộc thể loại nhạc trẻ trên thị trường âm nhạc Vpop vào thời điểm sắp Giáng sinh, thích hợp dành cho những trái tim cô đơn vào dịp lễ này. Lời bài hát Đừng Vì Anh Mà Khóc do Tăng Duy Tân chắp bút sáng tác dành riêng cho Quang Hùng Maters.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá