Khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo ''Hiện không có trang web này''

Để khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này" bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây và cách thay đổi địa chỉ DNS khi không vào được google

>>>Download Chrome

Mấy ngày gần đây có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng khi google search không vào được google khi có thông báo hiển thị không có trang web này. Để khắc phục trình trạng này bạn có thể kiểm tra kết nối internet.

Khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này"

Khi không truy cập được google và bạn gặp phải Mã lỗi: dns_probe_finished_no_internet

chrome loi: hien khong co trang web nay, download chrome moi

Thử kiểm tra xem google có truy cập được không bạn chọn Start - > Run hoặc dùng tổ hợp phím tắt Windows+R. Gõ cmd

Và ping thử địa chỉ google. Vẫn gặp lỗi không hiển thị và yêu cầu thử lại

Nhìn thấy thông báo này bạn có thể dễ dàng nhận thấy chrome thông báo lỗi này là do dịch vụ DNS và dùng địa chỉ DNS google mới bị lỗi này. Cùng khắc phục bằng cách điều chỉnh lại địa chỉ DNS. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh địa chỉ DNS về mặc định bằng cách tích chọn "Obtain DNS server address automatically"

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-google-khi-co-thong-bao-hien-khong-co-tra-3601n.aspx
Với bài viết này khi gặp thông báo google không hiển thị trang web thì bạn có thể khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này" khá đơn giản bằng cách điều chỉnh lại DNS về chế độ mặc định là mọi việc có thể hoàn thiện.


Tác giả: Thuỳ Dương     (2.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp
Sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi không vào được google

, khac phuc loi khong vao duoc google, khắc phục lỗi google thông báo hiển thị không có trang web này,

SOFT LIÊN QUAN
 • ErrorZilla Mod

  Thông báo và khắc phục lỗi khi duyệt web

  Sẽ thật phiền phức nếu bạn đang tìm thông tin nhưng lại gặp phải những trang Web không thể truy cập được. Tiện ích ErrorZilla Mod sẽ khắc các lỗi Website thường găp như lỗi server, site bị lỗi, tốc độ đường truyền Intern ...

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá