Khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo ''Hiện không có trang web này''

Để khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này" bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây và cách thay đổi địa chỉ DNS khi không vào được google

>>>Download Chrome

Mấy ngày gần đây có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng khi google search không vào được google khi có thông báo hiển thị không có trang web này. Để khắc phục trình trạng này bạn có thể kiểm tra kết nối internet.

Khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này"

Khi không truy cập được google và bạn gặp phải Mã lỗi: dns_probe_finished_no_internet

chrome loi: hien khong co trang web nay, download chrome moi

Thử kiểm tra xem google có truy cập được không bạn chọn Start - > Run hoặc dùng tổ hợp phím tắt Windows+R. Gõ cmd

Và ping thử địa chỉ google. Vẫn gặp lỗi không hiển thị và yêu cầu thử lại

Nhìn thấy thông báo này bạn có thể dễ dàng nhận thấy chrome thông báo lỗi này là do dịch vụ DNS và dùng địa chỉ DNS google mới bị lỗi này. Cùng khắc phục bằng cách điều chỉnh lại địa chỉ DNS. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh địa chỉ DNS về mặc định bằng cách tích chọn "Obtain DNS server address automatically"

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-google-khi-co-thong-bao-hien-khong-co-tra-3601n.aspx
Với bài viết này khi gặp thông báo google không hiển thị trang web thì bạn có thể khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo "Hiện không có trang web này" khá đơn giản bằng cách điều chỉnh lại DNS về chế độ mặc định là mọi việc có thể hoàn thiện.


Tác giả: Thuỳ Dương     (2.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp
Sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Khắc phục, sửa lỗi USB hiển thị sai dung lượng
Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi không vào được google

, khac phuc loi khong vao duoc google, khắc phục lỗi google thông báo hiển thị không có trang web này,

SOFT LIÊN QUAN
 • ErrorZilla Mod

  Thông báo và khắc phục lỗi khi duyệt web

  Sẽ thật phiền phức nếu bạn đang tìm thông tin nhưng lại gặp phải những trang Web không thể truy cập được. Tiện ích ErrorZilla Mod sẽ khắc các lỗi Website thường găp như lỗi server, site bị lỗi, tốc độ đường truyền Intern ...

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Hòa Vang

  Theo dõi giờ làm việc, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Hòa Vang nhằm giúp cập nhật thông tin chính xác nhất, đặc biệt là khi các cơ quan nhà nước một số nơi có sự thay đổi trụ sở. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Hòa Vang nằm ở đâu?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy

  THông tin Kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy đang mở rộng triển khai dịch vụ công trực tuyến nhằm giúp quá trình giao dịch nộp thuế, nộp phạt của người dân chính xác, tiết kiệm thời gian nghiên cứu hồ sơ và thanh toán nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy ở đâu đề phòng những trường hợp cần giao dịch trực tiếp tiền mặt tại trụ sở.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng

  Nếu muốn giao dịch diễn ra thuận lợi thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng, đặc biệt, khách hàng cũng cần tìm hiểu chính xác về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ và tra cứu đường đi khi phải đến kho bạc nhà nước nộp phạt do vi phạm luật giao thông hay nộp thuế.

 • Câu đố vui về thầy cô hay nhất

  Không chỉ giúp báo tường trở nên bắt mắt hơn mà câu đố vui 20-11, câu đố về thầy cô còn giúp chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Vì thế, nhân ngày 20-11 sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu đố 20/11, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá