Hướng dẫn trang bị đồ, nâng cấp nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War

Trang bị đồ hay nâng cấp nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War đều là những công việc quan trọng mà người chơi phải check thường xuyên, vậy trong Three Kingdoms Heroic War trang bị được những gì và làm thế nào để nâng cấp được nhân vật ?

Đối với một tựa game chiến thuật như Three Kingdoms Heroic War thì việc trang bị đồ hay nâng cấp cho nhân vật là rất quan trọng bởi sức mạnh của nó ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu trong game. Vậy làm thế nào để trang bị cũng như nâng cấp nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War khi mà ngôn ngữ không thuận tiện cho người chơi.

Download Three Kingdoms Heroic War cho Android
Download Three Kingdoms Heroic War cho iPhone

Hướng dẫn trang bị đồ, nâng cấp nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War

Bước 1: Việc nâng cấp trang bị hay nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War đều được gói gọn trong một phần để tạo sự thuận tiện cho người chơi cũng như quản lí nhân vật.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war

Bước 2: Ngay lập tức giao diện của nhân vật Three Kingdoms Heroic War sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể thấy được giao diện 6 trang bị mà chúng ta có thể lắp được. Nếu như vị trí đó có trang bị cần lắp sẽ có chấm đỏ.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 2

Bước 3: Để trang bị chúng ta chỉ cần nhấn vào một ô bất kỳ > lựa chọn món đồ và nhấn vào nút bấm vào vàng để lựa chọn món đồ đó là được.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 3

Bước 4: Sau khi lắp đồ xong xuôi chúng ta tiến hành nâng cấp cho nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 4

Bước 5: Nguyên liệu để nâng cấp có thể kiếm được ở các màn chơi bình thường, có 2 lựa chọn là tăng 5 level hoặc 1 level. Cho dù bạn bấm vào lựa chọn nào đi chăng nữa cũng không được quá level của tài khoản của bạn.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 5

Bước 6: Sang đến phần tiếp theo chúng ta sẽ biết được điều kiện cần để nâng cấp lá level 15. Việc tiến hóa tốn nhiều nguyên liệu và tiền hơn nhưng cũng cộng cho bạn rất nhiều chỉ số.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 6

Bước 7: Ngoài nâng cấp cho nhân vật thì trang bị trong Three Kingdoms Heroic War cũng có thể nâng cấp được.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 7

Bước 8: Để nâng cấp thứ chúng ta cần chính là tiền, và cũng như nâng cấp level khi có 2 lựa chọn là tằng 5 cấp hoặc chỉ lên 1 cấp.

huong dan trang bi do nang cap nhan vat trong three kingdoms heroic war 8

Cách trang bị đồ hay nâng cấp nhân vật trong Three Kingdoms Heroic War rất đơn giản và không có nhiều yêu cầu phức tạp. Cách chơi cơ bản trong Three Kingdoms Heroic War cũng rất dễ nắm bắt và người chơi mới hoàn toàn dễ dàng, để chắc chắn rằng bạn không bỏ qua điều gì hãy tham khảo cách chơi Three Kingdoms Heroic War cơ bản tại đây.

Để thuận lợi hơn trong quá trình chơi Three Kingdoms Heroic War người chơi cần phải nắm bắt rõ các làm nhiệm vụ trong Three Kingdoms Heroic War cũng như các phần thưởng chúng ta có thể nhận được, để làm nhiệm vụ trong Three Kingdoms Heroic War ngoài nhiệm vụ chính tuyến ra còn rất nhiều loại nhiệm vụ khác nhau nữa mà người chơi có thể khám phá sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-trang-bi-do-nang-cap-nhan-vat-trong-three-kingdoms-heroic-war-40880n.aspx
 

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Three Kingdoms The New War
Cách chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng Bluestacks
Code Top War Battle Game mới nhất
Cấu hình game This War of Mine trên máy tính
Update PUBG Mobile Lite 0.14.1, thêm map Golden Woods và chế độ Chiến Tranh
Từ khoá liên quan:

cach trang bi do Three Kingdoms Heroic War

, nang cap nhan vat Three Kingdoms Heroic War, lap do trong Three Kingdoms Heroic War,

SOFT LIÊN QUAN
  • Three Kingdoms Heroic War

    Game chiến thuật Tam Quốc trên di động

    Three Kingdoms Heroic War là một tựa game mobile đề tài Tam Quốc do hãng Gamepub sản xuất đến từ Hàn Quốc. Một cái nhìn về thế giới Tam Quốc thật khác trong Three Kingdoms Heroic War khi thiết kế lớp nhân vật tướng theo phong cách truyện tranh xứ kim chi vô cùng độc đáo. Game cho phép tải trên Android và iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá