Hướng dẫn thay đổi mã đặt bom C4 CSGO

Những con số bí ẩn đằng sau mã C4 CSGO vẫn chưa từng được tiết lộ, 7355608 đã từng rất quen thuộc đối với người chơi FPS ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời họ, một chặng đường lịch sử xuyên suốt của Counter Strike cuối cùng cũng được giải đáp.

Cuối cùng, sau một hành trình thú vị 17 năm của Counter Strike 1.6 và Counter Strike Global Offensive. Bây giờ bạn cũng có thể thay đổi mã C4 (boom) trong CSGO, rất đơn giản, chỉ với vài bước là bạn đổi đổi được mã đặt bom C4 rồi đầy, hãy cùng theo dõi để biết được phương pháp nhé.

huong dan thay doi ma dat bom c4 csgo

Mã đặt Boom C4 CSGO

- Link tải phiên bản PC: CSGO cho PC

Hướng dẫn thay đổi mã đặt bom C4 CSGO

Các phương pháp về cách thay đổi mã c4 CSGO chỉ là phía khách hàng và không ai khác có thể thấy điều này ngoài bạn. Điều này không có rủi ro về VAC hoặc bất kỳ hạn chế nào đối với máy chủ, bạn có thể sử dụng phương pháp này trong ở các phần mềm từ bên thứ ba cũng như cộng đồng FACEIT, ESEA và SoStronk.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập và tải CSGO Bomb Code Pack trên website Taimienphi, sau đó khởi động (mở) file vừa tải về.

huong dan thay doi ma dat bom c4 csgo 2

Bước 2: Một loạt mã tùy chỉnh được xác định trước mà bạn có thể sử dụng tại đây, click vào Folder mà bạn muốn thay đổi mã đặt bom C4 CSGO (tên folder là mã đặt bom C4).

huong dan thay doi ma dat bom c4 csgo 3

Bước 3: Trong Folder có chứa một file dạng .ttf .pgn. PNG là file ảnh mà sau khi chuyển đổi, những ký tự hoặc đoạn mã đặt bom C4 sẽ hiển thị trong game sau khi bạn cài đặt.

huong dan thay doi ma dat bom c4 csgo 4

Quay trở lại với bước thiết lập, ngay bây giờ bạn hãy ấn vào file có đuôi .ttf và sau đó ấn vào Install, hệ thống tự động cài đặt chèn vào trò chơi Counter Strike Global Offensive trên máy tính của bạn.

huong dan thay doi ma dat bom c4 csgo 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-ma-dat-bom-c4-csgo-53429n.aspx
Và bây giờ bạn hãy trực tiếp vào game và xem quá trình thay đổi mã đặt bom C4 CSGO của mình, thực tế rằng sự thay đổi trong chỉ là phía khách hàng và không ai khác ngoài bạn sẽ có thể xem nó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách lệnh CSGO tại đây, điều chỉnh hệ thống của game để có trải nghiệm tốt nhất. Những thay đổi không bị cho là gian lận hoặc bất hợp pháp bởi các quy tắc của nhà phát hành Counter Strike Global Offensive.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Vote Kick người trong CSGO
Top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO
Cách kiểm tra trạng thái hoạt động máy chủ CSGO
Hướng dẫn sử dụng súng AWP CSGO hiệu quả nhất
Cách xóa BOT trong CSGO
Từ khoá liên quan:

doi ma C4 CSGO

, doi ma C4 Counter Strike Global Offensive, C4 Counter Strike Global Offensive,

SOFT LIÊN QUAN
  • CSGO

    Game bắn súng hành động trên PC

    Game bắn súng CSGO (viết tắt của Counter-Strike: Global Offensive) được trang bị nhiều loại súng tối tân, giúp game thủ có nhiều trải nghiệm khi chơi, CSGO vừa giúp game thủ giải tỏa stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và cũng mang tới nhiều giải đấu với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị không thua kém bất kỳ thể loại game gì khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá