Hướng dẫn tải và chơi game Scribble Rider

Hãy nhanh tay tải và chơi game Scribble Rider phiên bản mới nhất miễn phí trên cả 2 hệ điều hành mobile, vẽ hình dạng bánh xe của bạn để vượt qua nhiều chướng ngại vật, di chuyển đến đích an toàn và nhanh chóng nhất.

Chơi game đua xe Scribble Rider thú vị đầy tính tương tác, nơi bạn tự mình thiết kế hình dạng của chiếc bánh xe và cố gắng hết sức vượt qua các chướng ngại vật khác nhau để giành chiến thắng, về đích đầu tiên. Tải và chơi game Scribble Rider trên Android và iOS ngay bây giờ.

huong dan tai va choi game scribble rider

Scribble Rider - Game mô phỏng có tính giải trí cao trên điện thoại.

Scribble Rider là tựa game giải trí mới mang đậm chất trí tuệ sáng tạo đến từ nhà phát triển Voodoo, ngay sau khi tải và cài đặt game Scribble Rider người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều vùng đất khác nhau, cung đường đua đầy thử thách.

Link tải game Scribble Rider trên Android và iOS.

Tất nhiên để chơi được game Scribble Rider thì bạn cần phải có sẵn trò chơi trên điện thoại Android và iOS, nếu chưa có hãy click liên kết tải game Scribble Rider phía bên dưới, chọn hệ điều hành phù hợp trức khi click.

=> Link tải Scribble Rider cho iOS

=> Link tải Scribble Rider cho Android

Cách chơi game Scribble Rider.

Như đã nói ở phía bên trên, game Scribble Rider có cách chơi tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần vẽ hình dạnh của chiếc bánh xe trực tiếp lên màn hình để chúng di chuyển, vượt qua chướng ngại vật về tơi đích an toàn.

huong dan tai va choi game scribble rider 2

Tuy nhiên có một điểm mà người chơi cần phải lưu ý, bạn cần phải vẽ toàn bộ bánh xe của riêng mìnhhình dạng bạn vẽ sẽ ảnh hướng trực tiếp đến tốc độ di chuyển. Mỗi cấp độ đều có địa hình cản trở, chính vì vậy bạn cần phải tạo ra một số chiếc bánh phù hợp để vượt qua chúng.

huong dan tai va choi game scribble rider 3

Game Scribble Rider khác với những trò chơi khác ở điểm, bạn có thể tự mình thay đổi hình dáng của chiếc bánh xe ngay trong một màn, để phù hợp với địa hình đang di chuyển.

huong dan tai va choi game scribble rider 4

Sau mỗi cuộc đua bạn sẽ nhận được một lượng tiền vàng (coin) nhất định, có thể nhận nhiều hơn (3x Coins) bằng cách xem Quảng Cáo. Vàng chơi game Scribble Rider được sử dụng để mua nhân vật mới, phương tiện di chuyển mới ... trong Shop, mỗi loại đều có giá khác nhau.

huong dan tai va choi game scribble rider 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-game-scribble-rider-60004n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game Scribble Rider trên điện thoại Android và iOS, quá đơn giản phải không nào. Ngoài ra nếu bạn không thích chơi trên điện thoại, có thể sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks chơi trên PC cũng được, mọi tính năng và chế độ chơi đều giống như mobile.

Tham Khảo: Cách dùng Bluestacks chơi game trên máy tính

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game Evony trên điện thoại
Cách tải và chơi game King of Crabs
Cách tải và chơi game Tile Master
Cách tải và chơi game Clue Hunter
Cách tải và chơi PUBG Mobile trên server Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

download game Scribble Rider

, tai game Scribble Rider, cai dat va choi game Scribble Rider,

SOFT LIÊN QUAN
  • Scribble Rider

    Game đua xe trên nhiều địa hình mạo hiểm

    Scribble Rider là game đua xe phong cách hành động được VooDoo phát triển, lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, điều khiển xe đi trên nhiều địa hình khác nhau với chiếc bánh xe do chính bạn vẽ ra. Scribble Rider mang đến cho người chơi cơ hội được khám phá nhiều vùng đất mới với rất nhiều thử thách trên đường đua.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá