Hướng dẫn tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

Thay vì phải làm rất nhiều cách để có thể chơi PUBG Mobile trên Tencent nay người chơi đã có thể Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt trực tiếp từ công cụ này với hỗ trợ tốt nhất từ Tool cũng như tốc độ đường truyền.

Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các độc giả rất nhiều cách dể chơi PUBG Mobile trên máy tính. Từ cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Bluestacks hay bằng chính công cụ Tencent. Tuy nhiên cách Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt này lại hoàn toàn khác và đơn giản hơn hướng dẫn cài game trên Tencent mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn bởi nó đã hỗ trợ cho PUBG Mobile VN. Hãy cùng xem cách Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt đó như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet

Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

Hướng dẫn Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

Bước 1: Để có thể Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt bạn cần phải có một công cụ mang Tencent Gaming Buddy phiên bản mới nhất, download Tencent Gaming Buddy tại đây.
Bước 2: Sau khi tải xong Tencent Gaming Buddy hãy mở phần mềm này ra, tại đây bạn có thể nhấn vào Install để cài đặt luôn hoặc chọn Customize để tinh chỉnh đường dẫn.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 2

Bước 3: Nếu như lựa chọn Customize, hãy lựa chọn luôn đường dẫn cho game rồi sau đó nhấn Install để tiến hành cài đặt Tencent Gaming Buddy và sau đó là Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 3

Bước 4: Sau khi cài đặt Tencent Gaming Buddy xong chúng ta có thể nhấn vào Start và bắt đầu Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 4

Bước 5: Ngay sau khi mở Tencent Gaming Buddy tự động, hệ thống sẽ tự động Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt về máy tính của bạn.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 5

Sau khi tải xong Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt người chơi phải tải thêm vài trăm MB trước khi có thể vào đăng nhập.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 6

Sau quá trình này chúng ta tiền hành đăng nhập vào game PUBG Mobile là có thể được.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 7

Về cơ bản không khác gì Tencent Gaming Buddy cũ, chỉ là phiên bản Tencent Gaming Buddy mới này hỗ trợ cho phép Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 8

Vào đến giao diện bên trong PUBG Mobile cũng giống như cách chơi các phần mềm khác mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 9

Và qua trải nghiệm thì khi tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt cách chơi mượt mà, hỗ trợ tốt với hệ thống Game Controls của riêng công cụ này.

huong dan tai tencent pubg mobile ban tieng viet 10

Như vậy thông qua bài viết cách Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt chúng ta đã có thể chơi PUBG Mobile VN với công cụ đến từ Tencent. Trong quá trình cài đặt bao gồm PUBG Mobile hay Tencent Gaming Buddy nếu có vấn đề hãy để lại comment tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trong thời hạn sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-tencent-pubg-mobile-ban-tieng-viet-45392n.aspx
Mặc dù Tencent Gaming Buddy có hỗ trợ sẵn bàn phím ảo khi chơi PUBG Mobile tùy nhiên nếu bạn muốn chơi theo thiết lập của riêng mình thì cần phải chỉnh sửa lại, với hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen được với công cụ này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại
Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile 2, Cô Đảo Hành Động
Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile 0.18.0 Beta
Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile 0.19.0 Beta
Từ khoá liên quan:

tai tencent pubg mobile ban tieng viet

, choi pubg mobile tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17

  Người chơi PUBG Mobile đang rất mong chờ phần thưởng của Royale Pass mùa 17 mặc dù nó diễn ra vào khoảng tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng đặc biệt cho season mới đã bị rò rỉ và đây là mọi thông tin hiện có mà bạn cần biết về phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17.

 • Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

  Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này.

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Getting Over It là tựa game hành động đầy tính trí tuệ, nơi người chơi phải thực hiện công việc leo núi của mình chỉ với một chiếc búa. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá