Hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về máy tính

Tựa game PUBG Mobile vừa có bản phát hành quốc tế. Ngay lúc này bạn có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Anh bằng cách tải tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về máy tính.

Như vậy sau khoảng thời gian khá dài ra mắt phiên bản quốc nội, 09/02, tựa game PUBG Mobile của Tencent cũng có phiên bản quốc tế. Có thể nói Tencent đã cho ra mắt bản toàn cầu một cách khá âm thầm, hầu như không ồn ào trên các phương tiện truyền thông.

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh

Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế vừa ra mắt

Tựa game PUBG Mobile ra mắt chính thức vào ngày 09/02, có hai phiên bản, một bản chính chủ và một bản mở rộng. Đây được coi là những truyền nhân đích thực của PUBG Bluehole. Việc tìm kiếm những giải pháp để giảm lag hiệu quả là điều được nhiều game thủ quan tâm, để tải PUBG Mobile, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế vừa ra mắt

TẢI BẢN PUBG MOBILE CHƠI TRÊN PC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại đây

Bước 2: Click chọn phần tải XAPK (màu xanh), sau đó chọn thư mục cần lưu và nhấn Save.

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 2

Bước 3: Khi đã tải xong phần mềm PUBG Mobile phiên bản quốc tế bạn tiến hành mở game thông qua một trình giả lập Android như Bluestacks.

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 3

Bước 4: Game sẽ tự động cập nhật và bạn có thể chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế khi kết thúc điều đó.

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 4

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 5

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 6

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 7

huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh 8

Hiện tại PUBG Mobile phiên bản quốc tế mới chỉ mở giới hạn ở khu vực Canada. Vậy nên để chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế bạn cần fake ip sang quốc gia đó. Bạn sử dụng những ứng dụng hỗ trợ việc đội ip, nhớ chọn khu vực Canada.

Như vậy có thể thấy rằng việc chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế đã trở thành sự thật bởi đây là ước muốn của nhiều game thủ. Việc PUBG Mobile cho ra mắt phiên bản quốc tế là một bước đi trong lộ trình dài hạn mà Tencent hướng đến nhằm phát triển sản phẩm của mình. PUBG Mobile chính chủ là phiên bản gần như kế thừa trọn vẹn những đặc sắc mà bản PC đang có. Game phát hành trên iOS và Android, cho phép chơi trên máy tính thông qua giả lập như trên. Game cũng vừa tiến hành cập nhật phiên bản mới với nhiều điều chỉnh, bổ sung mới. Đây là sản phẩm sẽ được Tencent phát triển dài hơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-pubg-mobile-phien-ban-quoc-te-ve-may-tinh-32978n.aspx
PUBG Mobile phiên bản quốc tế một mặt hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, được cho là dễ hiểu hơn bản tiếng Trung song PUBG Mobile phiên bản này sẽ giúp game thủ Việt giao lưu nhiều hơn với cộng đồng quốc tế. Nhiều thông tin cho hay hiện nay PUBG Mobile phiên bản quốc tế sẽ có bản ra mắt cho bản Timi Studio. Về thông tin này chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong tương lai.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải phiên bản PUBG Mobile 0.14.0 Beta
Hướng dẫn cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về máy tính

, huong dan tai pubg mobile phien ban quoc te ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá