Cách sửa lỗi màn hình trắng Call of Duty Mobile

Gần đây, một vấn đề quan trọng đã được báo cáo bởi rất nhiều người chơi, trong đó chỉ ra vấn đề lỗi màn hình trắng khi chơi game Call of Duty Mobile sau khi khởi động. Đây là sự cố duy chỉ có trên các thiết bị Android sau khi ra mắt Season 2 của game Call of Duty Mobile.

Call of Duty Mobile Season 1 đã chính thức kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 11, một bản cập nhật Season 2 và cả chế độ Zombie sẽ đến trong tháng 12. Bản Update Call of Duty Mobile Season 2 có tính năng Battle Pass hoàn toàn mới, cùng với ba hình thức trong chế độ Zombie cực kỳ hấp dẫn.

huong dan sua loi man hinh trang call of duty mobile

Lỗi màn hình sau khi khởi động Call of Duty Mobile

Sửa lỗi màn hình trắng, White screen Call of Duty Mobile

Đã vài tuần kể từ khi phát hành Call of Duty Mobile Season 2 nhưng với nhiều tính năng mới, nó cũng mang đến cho người chơi rất nhiều vấn đề. Lỗi màn hình trắng Call of Duty Mobile là vấn đề chính mà người chơi đang phải đối mặt kể từ đầu mùa 2. Bạn hãy làm theo một số bước được liệt kê dưới đây để khắc phục tình trạng này.

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache trên thiết bị của bạn bằng cách di tới phần Cài đặt =>Quản lý ứng dụng =>Call of Duty Mobile =>Xóa bộ nhớ cache hoặc Xóa bộ nhớ Data nếu cần thiết.

huong dan sua loi man hinh trang call of duty mobile 2

Cách 2: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Guest (khách), hãy thực hiện việc liên kết tài khoản của bạn với Google Play hoặc Facebook để tăng tình năng bảo mât, vì Call of Duty Mobile mới thêm một vài chức năng bảo mật vào hệ thống trò chơi.

huong dan sua loi man hinh trang call of duty mobile 3

Cách 3: Xóa phiên bản game hiện tại và cài đặt lại Call of Duty Mobile phiên bản mới nhất là một phương pháp được khá nhiều người sử dụng. Chúng không chỉ khắc phục các lỗi căn bản, mà còn có thể fix được rất nhiều lỗi khác.

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Các nhà phát triển cũng khuyến cáo người chơi nên làm theo các cách trên để khắc phục tính trạng lỗi màn hình trắng Call of Duty Mobile. Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà vẫn không được, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh và sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-man-hinh-trang-call-of-duty-mobile-54715n.aspx
Ngoài việc trải nghiệm Call of Duty Mobile trên hệ thống di động bạn cũng có thể chơi chúng trên PC, cách chơi Call of Duty Mobile trên Bluestacks vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị không kém so với Mobile.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí
Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Từ khoá liên quan:

su loi man hinh trang Call of Duty Mobile

, white screen COD Mobile, loi man hinh CODM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Mobile

    Game bắn súng FPS trên mobile

    Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá