Hướng dẫn săn trứng Linh Thú hiếm Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Rất nhiều tính năng và nội dung mới được thêm vào trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh huyền thoại sau khi update phiên bản 9.22. Người chơi có thể sở hữu Linh Thú sáng bóng với độ hiếm cao chỉ bằng vài thao tác đơn giản, không mấy khó khăn khi thực hiện công việc này.

Hiện tại game thủ có thể sử dụng điểm đổi thưởng để lấy những phần quà trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng đa số người chơi không quá quan trọng vào các thứ như biểu tượng cảm xúc, sàn đấu .... hoặc các thứ khác bao giờ, họ chỉ quan tâm đến những Linh Thú mà thôi, độ hiếm càng cao càng tốt.

huong dan san trung linh thu hiem dau truong chan ly mua 2

Danh sách các loại Linh Thú Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Để trò chơi Đấu Trường Chân Lý trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, đội ngũ phát triển của Riot Games đã thêm nội dung mới, hệ thống nhiệm vụ và danh sách phần thưởng dành cho người chơi sau khi hoàn thành mục tiêu. Có thể thấy đây là một phiên bản gần như làm lại của Riot Games đối với con cưng của họ.

huong dan san trung linh thu hiem dau truong chan ly mua 2 2

Các sàn đấu theo nguyên tố Lửa, Nước, Gió và Đất

Đối với game thủ thì việc nhận được 4 loại sàn đấu theo nguyên tố Lửa, Nước, Gió và Đất hoặc biểu tượng anh hùng không quá quan trọng. Điều họ quan tâm là làm thế nào để sở hữu Linh Thú hiếm Đấu Trường Chân Lý Liên Minh huyền thoại, đáp ứng nguyện vọng đó, Riot đã chỉnh sửa phần thưởng cuối mỗi chuỗi nhiệm vụ. Game thủ nhận được trứng Nhóm 1 và 1 Trứng Linh Thú hiếm ngẫu nhiên nhóm 1-3 sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

huong dan san trung linh thu hiem dau truong chan ly mua 2 3

Nhận trứng Linh Thú Hiếm sau khi hoàn thành nhiệm vụ

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-san-trung-linh-thu-hiem-dau-truong-chan-ly-mua-2-54085n.aspx
Khi sở hữu Trứng Linh Thú hiếm, người chơi chắc chắn sẽ nhận được một Linh Thú Huyền Thoại sáng bóng, dễ dàng có được mà không phải bỏ tiền ra để mua chúng. Rõ ràng với những thay đổi như này, game thủ chơi chùa sẽ có động lực hơn sau mỗi trận đấu. Còn rất nhiều thay đổi khác ở phiên bản này, bạn có thể xem qua nội dung chi tiết bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.22 tại đây để nắm được hết các dữ liệu cần thiết nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

san linh thu hiem dau truong chan ly mua 2

, cach nhan linh thu dau truong chan ly mua 2, thu hiem DCCL mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá