Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact

Genshin Impact là game nhập vai miễn phí hot nhất hiện nay trên PC, PlayStation 4 và các thiết bị Mobile. Tựa game Gacha mới nhất đến từ ​​nhà phát triển Mihoyo hỗ trợ 13 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ Genshin Impact sang tiếng Việt.

Đôi lúc ngay sau khi tải và cài đặt Genshin Impact trên máy tính, Android hoặc iOS ... người chơi mắc gặp phải ngôn ngữ tiếng Anh mặc định, để thuận tiện cho việc trải nghiệm bạn nên chuyển chúng về ngôn ngữ Tiếng Việt, nếu không biết có thể thực hiện theo các bước bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact

Change Languages in Genshin Impact

Cách đổi ngôn ngữ Genshin Impact sang tiếng Việt

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính sau khi đăng nhập game Genshin Impact, bạn click biểu tượng Avarta nhân vật nằm góc trên cùng bên trái.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 2

Bước 2: Trong bảng xuất hiện, nhấp chọn biểu tượng Setting phía dưới.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 3

Bước 3: Hệ thống đưa bạn đến với phần cài đặt Setting, chọn thẻ Language và nhấp vào English cùng đòng với Game Language (giống như hình minh họa Taimienphi cung cấp).

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 4

Bước 4: Như chúng tôi đã nói ở phía trên, Genshin Impact hỗ trợ người dùng với 13 loại ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ hiển thị nào thuận tiện nhất cho việc trải nghiệm => click Tiếng Việt tại thẻ xuất hiện.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 5

Ngay lập tức trò chơi tự động load dữ liệu, chỉ sau vài giây ngôn ngữ Genshin Impact lập thức thay đổi sang tiếng Việt, bạn có thể chơi luôn mà không cần phải khởi động lại game như những thể loại MMORP 3D khác.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 6

Quá đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần thực tuần tự theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi là đã có thể tự mình đổi ngôn ngữ Genshin Impact sang tiếng Việt rồi đấy. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có trải nghiệm giống như bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ngon-ngu-tieng-viet-genshin-impact-60852n.aspx
Một trong những điều thú vị của Genshin Impact đó chính là tính năng Cross Save, lưu chéo và chơi chéo giữa các thiết bị Mobile và PC. Bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị mà không sợ bị mất dữ liệu, tiếp tục hành trình khám phá thế giới Genshin Impact ở mọi thiết bị. Chi tiết ở liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Genshin Impact ngày 11/11/2020 mới nhất
Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất
Link tải Genshin Impact trên PC, Android và iOS
Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact
Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu game Genshin Impact

, thay doi ngon ngu tieng viet Genshin Impact, change languages Genshin Impact Vietnamese,

SOFT LIÊN QUAN
  • Genshin Impact

    Game nhập vai thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone

    Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở, nơi người chơi được khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn. Bên cạnh đó, hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa chân thực cũng làm say lòng biết bao game thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá