Hướng dẫn đăng ký trước game SICO

Special Insurgency Counter Operation hay còn gọi là SICO là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có hệ thống nhân vật đa dạng và nhiều chế độ chơi khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký trước game SICO để có thể trải nghiệm game sớm hơn.

Sau khi phát hành thành công FAUG, hãng Indic Arena đã phát triển và phát hành một game mobile chiến tranh hiện đại mới có tên Special Insurgency Counter Operation (SICO). Vì game đang được phát triển bởi studio của Ấn Độ, nên có rất nhiều nhân vật và địa điểm Ấn Độ xuất hiện trong trò chơi. Hiện tại SICO đã mở cửa đăng ký trước trên Android với ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Tham Khảo: Đánh giá game bắn súng sinh tồn FAUG

huong dan dang ky game sico

Special Insurgency Counter Operation- Game SICO bắn súng phong cách Battle Royale trên Mobile

 

Những chế độ chơi có sẵn khi game SICO ra mắt

Cũng giống như bất kỳ game Battle Royale nào khác, SICO có đầy đủ các tính năng của một game sinh tồn cổ điển dành cho 100 người chơi. Những chế độ chơi điển hình như Team Deathmatch, Free For All, Domination, Multiple Team DeathMatch và Gun Race đều cũng sẽ xuất hiện trong game SICO.
- Link đăng ký game SICO:
+ Đăng ký trước game SICO cho Android: Tại Đây
+ Đăng ký trước game SICO cho iOS: (Đăng cập nhật)

Trailer Gameplay Special Insurgency Counter Operation

Ngoài ra, lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile, SICO sẽ có chiến dịch Solo Player Campaign. Các game nổi tiếng cùng thể loại hiện nay khác như Call of Duty Mobile hay Garena Free Fire đều không có chế độ chơi này trong game. Vì vậy, hãy thoải mái bước vào solo campaign game nơi bạn là một nhân vật đặc biệt (BOSS).

cach dang ky game sico

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-truoc-game-sico-62634n.aspx
Ngoài ra, nhà phát triển đã tuyên bố rằng người dùng có thể tùy chỉnh đồ họa, thiết lập các chức năng làm cho trải nghiệm chơi game SICO tốt hơn, trải nghiệm âm thanh chân thực đắm chìm trong trò chơi. Hơn nữa, một chế độ riêng biệt có tên là spectator mode sẽ có sẵn cho người chơi, bạn có thể xem bạn bè của mình tham gia vào các trận chiến FPS trực tiếp trong khi chờ đợi.


Ngoài SICO ra thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU cũng là một trong những tựa game được mong chờ nhiều nhất. Tham gia đăng ký chơi trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU để nhận ngay bộ Khinh Công Đạp Ba Hành.
Tìm hiểu ngay:Cách đăng ký chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký chơi Arena Breakout nhận Gift Card, súng Ultimate Gunsmith
Tekken Mobile - Game đối kháng hấp dẫn cho phép game thủ đăng ký trước
Hướng dẫn đăng ký trước PUBG Lite
Đăng ký chơi Tuyệt Phẩm 3Q nhận Giftcode, Điêu Thuyền cấp SSSS
Đăng ký trước game Titan Quest Legendary Edition
Từ khoá liên quan:

dang ky truoc game sico

, Cách đăng ký chơi trước game SICO, Link đăng ký Special Insurgency Counter Operation,

SOFT LIÊN QUAN
  • SICO

    Game bắn súng hành động nhiều người chơi

    SICO là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi bạn được lựa chọn và sử dụng các vũ khí hiện đại để tham gia vào các chiến trường trên các bản đồ khác nhau. SICO mang đến hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều chế độ, chiến dịch ...

Tin Mới