Hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới

Bài viết hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới bắt đầu mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây mang đến những mẹo và thủ thuật hữu ích trong chiến đấu và nâng cấp. Chúng sẽ là hành trang mà bạn cần có để hiểu rõ và chinh phục tựa game RPG chiến thuật hấp dẫn này.

Game of Thrones Beyond the Wall là tựa game chiến thuật mới nhất trong series Game of Throne nổi tiếng được phát triển bởi Behaviour Interactive và Gaea Interactive Entertainment. Đây là trò chơi trung thành với TV series gốc, đưa người chơi quay trở lại những tập phim Trò Chơi Vương Quyền nổi tiếng của HBO và cho phép người chơi điều khiển những nhân vật yêu thích của mình.

cach choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi

Hướng dẫn cách chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới

Link tải Game of Thrones Beyond the Wall mới nhất:

=> Link tải Game of Thrones Beyond the Wall cho Android

=> Link tải Game of Thrones Beyond the Wall cho iPhone

Người chơi mới bắt đầu có thể cảm thấy khó khăn và bị choáng ngợp bởi nhiều yếu tố trong game. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp những điều cần biết về trò chơi này và tạo thành bài hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall mà chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bất cứ ai vừa đặt chân vào thế giới game.

Mục Lục bài viết:
I. Hướng dẫn chơi cho người mới.
II. Mẹo chơi game cần biết.

I - Hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới bắt đầu

1. Màn hình chính

huong dan cach choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi

Hãy khám phá nhanh tất cả các tùy chọn trên màn hình chính của Game of Thrones Beyond the Wall từ trái sang phải:

- Lodge: Bạn có thể sử dụng Lodge để tìm kiếm nhiều thành viên từ những vùng đất cụ thể của lục địa Westeros nhiều lần trong ngày.

- Merchant: Ông ta cung cấp nhiều vật phẩm khác nhau để thỏa mãn niềm vui mua sắm của người chơi. Bạn cũng có thể truy cập vào Merchant bằng cách chạm vào biểu tượng Shop ở phía bên dưới màn hình chính của game.

- Legendary Events: Chúng là những bản đồ đặc biệt nơi bạn có thể kiếm được Hero hoặc các mảnh ghép Hero như những phần thưởng.

- Challenges: Các cuộc chiến tại đây không phát triển câu chuyện. Bạn có thể kiểm tra khả năng lập chiến thuật của bản thân với kẻ thù độc đáo, điều kiện chiến thắng và hạn chế cụ thể.

- Beyond the Wall: Cho phép bạn truy cập vào chế độ cốt chuyện chính của game.

- Codex: Bạn có thể chơi lại phần câu chuyện mà bạn đã bỏ lỡ hoặc tìm hiểu những gì một anh hùng và đơn vị cụ thể có thể làm được.

- Hearth: Ngôi nhà của những người hùng. Bạn có thể chạm vào đây để tăng cường sức mạnh cho họ hoặc xem bạn cần bao nhiêu mảnh ghép nữa để mở khóa thêm nhân vật.

- Hero Arena: Nếu đam mê các cuộc chiến PvP, bạn có thể thỏa mãn điều đó tại đây, nhưng chỉ sau khi bạn đạt được danh hiệu Lord Commander level 20.

- Barracks: Đơn vị của bạn được đặt ở đây. Bạn có thể tăng cấp hoặc cải thiện trang bị cho họ

2. Anh hùng và đơn vị lính

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ tập hợp một đội hình bao gồm anh hùng (Hero) và lính (Unit). Anh hùng là các nhân vật như Jon và Daenerys, cũng như những người được tạo ra chỉ dành cho trò chơi như Alvar Spyre và Dramon Blackwood có thể được tìm thấy trong Hearth. Các đơn vị lính là những nhân vật như Champion of Winter và Winterfell Rider, là đơn vị quân đội chung đến từ các vùng đất cụ thể.

Game of Thrones Beyond the Wall thách thức bạn với số lượng anh hùng và lính giới hạn mà bạn có thể triển khai trong mỗi trận đấu khi họ giúp bạn giành chiến thắng. Việc có một đội hình anh hùng và lính được lựa chọn tốt là rất quan trọng để tạo ra sức mạnh tổng hợp. Các kỹ thuật được sử dụng để tăng cấp nhân vật cũng vậy, nhưng điều này yêu cầu cần có một số vật phẩm khác nhau.

3. Điều cơ bản về chiến đấu

cach choi game of thrones beyond the wall don gian cho nguoi choi moi

Game of Thrones Beyond the Wall là game nhập vai chiến thuật, nơi bạn xây dựng một team anh hùng và lính để tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc giao tranh theo lượt. Bạn có thể chạm vào bất kỳ nhân vật nào khi đến lượt của mình để xem bạn có thể làm được những gì. Các ô vuông màu lam thể hiện vị trí mà bạn có thể di chuyển, ô vuông màu đỏ thể hiện nơi bạn có thể tấn công. Bạn cần phải ở trong phạm vi nhất định để đánh kẻ thù và bản đồ dạng lưới sẽ giúp bạn làm được điều này.

Mỗi nhân vật có kỹ năng riêng. Các đơn vị chiến đấu tầm xa có thể tấn công từ xa, đơn vị có thú cưỡi có thể di chuyển nhanh hơn và chiến binh sở hữu vũ khí hạng nặng có thể gây sát thương cho một kẻ thù nhiều hơn. Các anh hùng và đơn vị lính cũng có những khả năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi bộ đếm hồi chiêu được làm đầy.

Việc tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại lính tấn công trong team là cần thiết để bạn có thể điều quân sao cho phù hợp sau đó. Đừng ném các đơn vị chiến đấu tầm xa lên tiền tuyến. Sử dụng tanker để bảo vệ lính yếu hơn và hãy nghĩ về kẻ thù nào nguy hiểm nhất đối với bạn. Đọc điều kiện chiến thắng cẩn thận cho mỗi trận chiến vì chúng có thể khác nhau và không luôn luôn yêu cầu bạn quét sạch kẻ thù để chiến thắng.

4. Tiền tệ

Bài Hướng dẫn chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại tiền tệ khác nhau trong trò chơi. Dưới đây là danh sách những thứ bạn sẽ thấy thường xuyên nhất:

- Copper Penny: Được sử dụng để lên cấp lính và anh hùng (với Tome phù hợp), nâng cấp các công trình kiến trúc và mua vật phẩm từ Merchant.

- Silver Stag: Được sử dụng để mua những vật phẩm tốt hơn.

- Gold Dragon: Loại xu hiếm nhất, có thể giúp bạn mua được những vật phẩm trong các sự kiện mua sắm đặc biệt.

game of thrones beyond the wall huong dan choi cho nguoi moi

Bạn không thể sử dụng những loại tiền tệ này để mở khóa nhân vật mới ngoại trừ trong các sự kiện giới hạn thời gian nhất định. Thời gian còn lại, bạn sẽ cần Carved Glyphs. Bạn có thể mua được chúng từ Castle Merchant với giá 300 Silver Stags mỗi lần.

II - Mẹo chơi Game of Thrones Beyond the Wall

Một số mẹo chơi và chiến thuật quan trọng trong bài viết nàu sẽ giúp bạn trong suốt hành trình chinh phục GOT Beyond the Wall. Bạn có thể nhảy ngay vào trong game mà không gặp khó khăn gì khi nắm vững được những điều sắp được chia sẻ sau đây:

1. Ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ cốt truyện

Story Mode trong game có thể được truy cập bằng cách đi tới Beyond the Wall. Chế độ cốt truyện được chia thành nhiều chương với mỗi chương được chia thành nhiều giai đoạn. Chế độ này đóng vai trò là nguồn kinh nghiệm chính cũng như để lên cấp cho tài khoản hoặc cấp độ chỉ huy của bạn. Khi bạn đạt được level mới, các tính năng bổ sung và chế độ game mới sẽ xuất hiện.

huong dan cach choi game of thrones beyond the wall don gian nhat cho nguoi moi

Hoàn thành giai đoạn hiện tại là đủ để bạn bước sang giai đoạn mới nhưng hoàn thành nó với 3 sao sẽ cho bạn phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh phần thưởng, đảm bảo chiến thắng 3 sao ở mỗi giai đoạn sẽ mở khóa khả năng tuần tra. Nó cho phép bạn chỉ dành thực phẩm cần thiết để hoàn thành ngay lập tức một giai đoạn bị chinh phục trước đó. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn cần farm vật phẩm cụ thể mà các đơn vị ưa thích của bạn cần có để được nâng cấp.

Bạn có thể kiếm thêm rương kho báu dựa trên số lượng sao bạn tích lũy. Chỉ bằng cách giành chiến thắng với 3 sao trên tất cả 7 giai đoạn của mỗi chương, bạn mới có thể kiếm được rương cao nhất yêu cầu 21 sao.

2. Lựa chọn Manual thay vì AI

Không có bất kỳ ý nghĩa chiến lược nào về logic AI. Với điều khiển tự động, các đơn vị của bạn thường hành động dựa vào việc sử dụng các kỹ năng bất cứ khi nào có sẵn. Mặc dù chế độ tự động thuận tiện hơn vì nó cho phép các đơn vị của bạn tự di chuyển và tấn công, nhưng rất có thể bạn sẽ không đảm bảo chiến thắng 3 sao nếu bạn kích hoạt nó.

Như vậy, ngay cả khi mới bắt đầu, bạn sẽ có thể chơi tốt hơn rất nhiều so với việc để AI đảm nhận mọi việc cho bạn trong cuộc chiến. Kiên nhẫn là một đức tính nên có ở đây. Ban đầu, bạn nên tiến hành chơi theo cách thủ công và chỉ sau khi các đơn vị của bạn quá mạnh so với thách thức của giai đoạn bất kỳ, thì bạn có thể để AI tiếp quản.

3. Tìm hiểu về kỹ năng và đặc điểm của anh hùng

Mỗi anh hùng có kỹ năng độc đáo riêng, một số có thể được mở khóa sau khi đạt được số sao nhất định. Tất cả các anh hùng đều bắt đầu với sao cấp 1 và có thể được nâng cấp sau khi có đủ các mảnh ghép anh hùng của nhân vật. Mỗi khả năng của anh hùng cũng có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng cuộn giấy kỹ năng và ngoài khả năng nội tại của mỗi anh hùng, bạn có thể thêm một khả năng cho họ dưới dạng các đặc điểm. Một số đặc điểm có thể được sử dụng cho tất cả các anh hùng trong khi những đặc điểm khác là dành riêng cho từng nhân vật.

cach choi game tro choi vuong quyen cho nguoi moi hieu qua nhat

Bài tập tốt nhất về tùy biến và xây dựng đội hình chiến thuật đến từ Hero Traits. Vì khi mỗi anh hùng đạt cấp độ mới, nhân vật kiếm được điểm Hero Trait mà bạn có thể phân bổ nó trên nhiều sự lựa chọn về tăng cường và nâng cao chỉ số. Tại trang Hero Traits, các sự lựa chọn cơ bản được chia thành 2 con đường và phần lớn thì một tập trung vào tấn công trong khi một đầu tư nhiều hơn vào thuộc tính phòng thủ của nhân vật.

huong dan cach choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi hieu qua

Bạn có thể tự do đầu tư kết hợp vào cả hai con đường. Tuy nhiên, bạn cần tối đa hóa một mốc trước khi chuyển sang mốc tiếp theo. Vì vậy, tốt nhất là tập trung vào một con đường để đến mốc cuối nhanh hơn. Trong mọi trường hợp, cứ sau 48 giờ bạn có thể reset các điểm đã đầu tư nhưng đồng xu bạn đã bỏ ra sẽ không được hoàn trả.

4. Tập trung vào các đơn vị lính đã được chọn

Mỗi đơn vị trong game cần nhiều tài nguyên để nâng cấp và tăng cường sức mạnh. Nâng cấp một cách bất cẩn sẽ khiến bạn gặp khó khăn về sau. Mỗi trận chiến bạn tham gia có một giới hạn khi nói đến số lượng lính mà bạn có thể triển khai. Nó sẽ thuận lợi cho bạn để đặt hy vọng vào ít nhất 3 đơn vị lính, vì vậy bạn nên quyết định sớm về việc sử dụng đơn vị nào cùng với anh hùng của mình.

Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra từng đơn vị hiện có trong tay trước khi quyết định tập trung vào đơn vị nào. Để có kết quả tốt nhất, hãy xem xét nhiều lớp nhân vật khác nhau mà có thể hỗ trợ anh hùng chính của bạn một cách tốt nhất trong cuộc chiến. Bên cạnh lớp và loại nhân vật, vùng đất là nguồn gốc của các đơn vị cũng là điều cần được xem xét. Từng vùng có 4 loại lính. Sở hữu 3 loại từ cùng một vùng trong team của bạn sẽ tối đa hóa buff mà bạn có thể có được.

huong dan choi game tro choi vuong quyen hieu qua nhat cho moi nguoi

Bạn cần thu thập Seals of Valor cụ thể cho từng loại đơn vị để tăng hạng cho họ. Mỗi cấp bậc cung cấp một sự gia tăng to lớn cho các chỉ số của một đơn vị, vì vậy tốt nhất là farm cho các đơn vị khu vực cụ thể càng nhiều càng tốt. Tối đa hóa cấp độ của một đơn vị yêu cầu Insignias để tăng cường anh hùng và tăng giới hạn cấp độ của anh ta. Bạn cũng có thể nâng cấp trang bị của mỗi đơn vị bằng cách sử dụng vật liệu thu được từ các giai đoạn cốt truyện. Hãy chắc chắn xem xét nhu cầu của từng đơn vị trước khi bạn bắt đầu farm tài nguyên.

5. Nâng cấp Barracks và Lodge

Các công trình bên trong trại của bạn có thể được nâng cấp để tăng tài nguyên lấy được từ chúng. Những công trình như doanh trại, nơi các đơn vị của bạn đóng quân và nhà nghỉ, nơi bạn có thể tuyển dụng các đơn vị bổ sung. Dựa trên cấp chỉ huy hiện tại của bạn, cả hai cấp cấu trúc này đều có giới hạn. Trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn kiểm tra cả hai và tăng cấp chúng ngay khi bạn có thể.

huong dan choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi hieu qua nhat

Mỗi lần nâng cấp level trong doanh trại làm tăng số điểm kinh nghiệm mà đơn vị lính kiếm được khi họ được triển khai trong chiến đấu. Trong trường hợp nhà nghỉ, người chơi có thể tuyển dụng được nhiều đơn vị hơn nữa với mỗi đợt tuyển dụng, nên việc tăng cấp nó là có lợi.

6. Điều quân trinh sát

Có được những tân binh cho đội Night's Watch là chìa khóa để thành công. Hãy đảm bảo rằng bạn điều quân trinh sát bất cứ khi nào bạn có thể từ Lodge (nhà nghỉ). Bạn có thể truy cập bản đồ Westeros để biết được những vùng mà bạn có thể gửi họ tới.

huong dan cach choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi bat dau choi

Bạn chỉ có thể thực hiện một số chuyến đi thám hiểm giới hạn mỗi ngày, nhưng chúng sẽ mang đến cho quân đội của bạn những nhân vật mới cũng như cung cấp cho bạn các ô mà có thể được sử dụng để nâng cấp những nhân vật đã có.

7. Bắt đầu cuộc phiêu lưu Weirwood để kiếm đồ loot

Các cuộc phiêu lưu Weirwood là cách tuyệt vời để kiếm đồ loot trong game. Bạn sẽ tìm thấy chúng trên bản đồ của Beyond the Wall và về cơ bản, bạn có thể lấy được những vật liệu với mỗi cuộc chiến.

game of thrones beyond the wall va nhung dieu can biet cho nguoi moi choi

Hãy cảnh giác với những trường hợp có tia sét xung quanh, chúng là những kẻ thù khó nhằn hơn và bạn có lẽ không đủ mạnh để hạ gục chúng tại thời điểm này. Chọn con đường dễ dàng hơn không phải quá tệ để bắt đầu và bạn vẫn sẽ lấy được những thứ mình cần.

8. Hoàn thành nhiệm vụ và thành tích hàng ngày

Daily Quest là những nhiệm vụ bạn cần thực hiện trong ngày. Mỗi mục tiêu hoàn thành sẽ thưởng cho bạn một phần thưởng cũng như điểm hoạt động được dùng để mở khóa thêm kho báu. Các điểm được kiếm mỗi ngày tích lũy theo từng tuần và tăng hoạt động của bạn. Dựa vào hoạt động của mình, bạn có thể nhận được nhiều rương kho báu hơn chứa phần thưởng tuyệt vời hơn.

huong dan cach choi game tro choi vuong quyen cho nguoi moi

Mặt khác, Achievement liên quan đến các mốc mà bạn đạt được khi bạn tiến bộ trong nhiều khía cạnh khác của game. Những thứ này có thể không liên quan riêng đến các trận chiến mà bạn tham gia nhưng cũng có thể mở rộng thực phẩm, đồng xu, nâng cấp đơn vị... Thành tích thưởng cho bạn với Silver Stag.

huong dan choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi

9. Tham gia vào các sự kiện giới hạn thời gian

Trò chơi có nhiều sự kiện để đẩy nhanh tiến độ của bạn trong game. Hãy để ý đến sự kiện người chơi mới xuất hiện vào ngày đầu tiên bạn bước vào GOT Beyond the Wall và sự kiện này kéo dài đến tận 9 ngày sau đó.

huong dan choi game of thrones beyond the wall cho nguoi moi nhanh nhat

Sự kiện Legendary cho bạn cơ hội kiếm được Carved Glyphs và một số anh hùng mới để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Những sự kiện này có nhiều độ khó khác nhau nhưng không mất gì để thử. Với điều đó, bạn có thể thoải mái thử bao nhiêu lần tùy ý và lấy được những phần thưởng ngọt ngào. Hãy tận dụng nhiều sự kiện trong game xuất hiện tại biểu ngữ Errands của Merchant.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-game-of-thrones-beyond-the-wall-cho-nguoi-moi-58684n.aspx
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết khi bước vào thế giới Game of Thrones Beyond the Wall lần đầu tiên. Với những thông tin này, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi và gặp ít khó khăn hơn trong quá trình chơi game.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi TheHunter Call of the Wild miễn phí
Humble Bundle tặng miễn phí game Ashes of the Singularity từ 8/5-10/5
Mẹo chơi game Trò chơi Vương Quyền trên web
Cách tải và chơi game Dawn of the Undead miễn phí
Mẹo chơi game Night of the Full Moon cho người mới
Từ khoá liên quan:

huong dan choi game of thrones beyond the wall

, Mẹo chơi Trò Chơi Vương Quyền cho người mới, Cách chơi Game of Thrones Beyond the Wall cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Game of Thrones Beyond the Wall

    Game trò chơi vương quyền cho điện thoại Android, iPhone

    Game of Thrones Beyond the Wall là game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có hình ảnh nội dung bám sát nguyên bản bộ phim cùng tên. Nhiệm vụ của bạn trong Game of Thrones Beyond the Wall là tuyển mộ binh lính, xây dựng đội hình chiến đấu để bảo vệ vương quốc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá