Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020, Phép trừ phân số

Mở đầu video Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020, Phép trừ phân số, cô giáo đã khéo léo kèm theo phần khởi động, đưa ra các ví dụ để các em học sinh lớp 4 có thể hình dung được bài học hơn để khi vào bài học hứng thú, nắm bài tốt.

Các em học sinh vừa theo dõi video Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020, Phép trừ phân số cũng như vừa mở sách bài Phép trừ phân số và mở vở ghi để có thể ghi chép đầy đủ các kiến thức mới mà cô giáo giảng dạy.

hoc truc tuyen mon toan lop 4 ngay 14 4 2020 phep tru phan so

Học online môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020, Phép trừ phân số

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-truc-tuyen-mon-toan-lop-4-ngay-14-4-2020-phep-tru-phan-so-57802n.aspx
Phép cộng phân số là bài học trước được chia sẻ trong video học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 7/4/2020, Phép cộng phân số. Tương tự như các bài học khác, các em nhớ khi học xong, các em cần làm bài tập liên quan để có thể vận dụng kiến thức vào bài làm, từ đó hiểu bài hiệu quả hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Toán lớp 4 trang 175 ôn tập về tìm số trung bình cộng
Giải Toán lớp 4 trang 104, bài 1,2,3
Giải Bài 1 Trang 27 SGK Toán 4
Giải bài tập trang 43 SGK toán 4
Giải bài tập trang 45 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Hoc truc tuyen mon Toan lop 4 ngay 14 4 2020 Phep tru phan so

, Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020, Học online môn Toán lớp 4 ngày 14/4/2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy Toán 4

  Hỗ trợ giảng dạy môn Toán 4

  Dạy toán 4 là phần mềm dành cho các giáo viên nhà trường và các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 4 để nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán lớp 4. Phần mềm dạy toán 4 hiện nay có thể sử dụng cả trong nhà trường hoặc ...

Tin Mới

 • Tranh tô màu Giáng sinh cho bé

  Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và tổ chức những bữa tiệc, sự kiện vui vẻ cho gia đình bạn. Song song với việc mua sắm cây thông, quà tặng, đèn trang trí trang hoàng nhà cửa, bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu giáng sinh để lan tỏa sự hào hứng, thích thú cho bé. Những bức tranh tô màu Noel sau khi hoàn thành có thể sử dụng để treo trong nhà, dán vào góc học tập như một sự ghi nhận và đề cao sự cố gắng, sáng tạo của bé.

 • Tranh tô màu ông già Noel cho bé

  Dưới đây là bộ sưu tầm tranh tô màu ông già Noel, tranh rỗng hình ông già Noel cho bé tô màu. Các bạn có thể tải về để bé tập tô màu, giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo cho bé.

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Code King Piece (King Legacy) nhận Beli, đá quý và những lượt thiết lập chỉ số nhân vật miễn phí

  King Legacy lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece được New World Studio phát triển trên nền tảng game Roblox. Nhà phát hành luôn dành tặng cho anh em game thủ rất nhiều những phần quà hấp dẫn thông qua code game. Taimienphi đã tổng hợp đầy đủ bộ mã code King Legacy mới nhất trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé.