Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020, Câu cảm thán

Trong bài học hôm nay, các em học sinh lớp 8 sẽ được Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020, Câu cảm thán do cô Nguyễn Đức Tâm An - Giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm giảng dạy.

Các em vừa theo dõi video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020, Câu cảm thán vừa mở sách và vở ra để ghi chép các kiến thức mới để có thể nắm rõ được kiến thức tạo lập câu cảm thán, biết về chức năng, hình thức cũng như phân biệt được với các câu khác.

hoc truc tuyen mon ngu van lop 8 ngay 8 4 2020 cau cam than

Học online môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020, Câu cảm thán

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-truc-tuyen-mon-ngu-van-lop-8-ngay-8-4-2020-cau-cam-than-57542n.aspx
Đài truyền hình Hà Nội kết hợp với bộ Giáo dục và Đào tạo cũng phát sóng video học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 6 ngày 8/4/2020, Phương pháp tả cảnh giúp các em lớp 6 có thể có được kiến thức mới nhất.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Các thành phần biệt lập (tiếp theo), Ngữ văn lớp 9
Viết đoạn văn ngắn về môi trường trong đó có sử dụng các thành phần tình thái, cảm thán, gọi đáp, phụ chú
Soạn bài Luyện từ và câu: Câu cảm trang 120 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Dũng cảm (tiếp theo) trang 83 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Trích dẫn, câu nói truyền cảm hứng học tập cho học sinh, sinh viên
Từ khoá liên quan:

Hoc truc tuyen mon Ngu van lop 8 ngay 8 4 2020 Cau cam than

, Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020, Học online môn Ngữ văn lớp 8 ngày 8/4/2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án Câu cảm thán

  Hướng dẫn soạn bài giảng về câu cảm thán

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Giáo án Câu cảm thán hay phục vụ cho bài giảng của mình trên lớp đạt hiệu quả cao, vậy bạn có thể tham khảo mẫu giáo án đã được tổng hợp và chọn lọc ngay dưới đây để phần chuấn bị được chu đáo nhất.

Tin Mới

 • Tranh tô màu Giáng sinh cho bé

  Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và tổ chức những bữa tiệc, sự kiện vui vẻ cho gia đình bạn. Song song với việc mua sắm cây thông, quà tặng, đèn trang trí trang hoàng nhà cửa, bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu giáng sinh để lan tỏa sự hào hứng, thích thú cho bé. Những bức tranh tô màu Noel sau khi hoàn thành có thể sử dụng để treo trong nhà, dán vào góc học tập như một sự ghi nhận và đề cao sự cố gắng, sáng tạo của bé.

 • Tranh tô màu ông già Noel cho bé

  Dưới đây là bộ sưu tầm tranh tô màu ông già Noel, tranh rỗng hình ông già Noel cho bé tô màu. Các bạn có thể tải về để bé tập tô màu, giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo cho bé.

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Tổng hợp Code Liên Quân Mobile mới nhất 1/2023

  Danh sách Code Liên Quân mới nhất 1/2023, người chơi sau khi đăng nhập game có thể sử dụng đổi và nhận thưởng. Liên Quân Mobile là game chiến thuật có lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới, vì vậy NPH luôn gửi tặng Code Liên Quân Mobile mới nhất mỗi ngày.