Học phí Học viện Hành chính Quốc gia 2017, 2018, 2016

Mức học phí Học viện Hành chính Quốc gia là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những thí sinh hay những bậc phụ huynh có con em ứng tuyển và học tập tại trường. Năm bắt được học phí của trường các thí sinh cũng như phụ huynh có thể chụ động hơn cho công tác chọn ngành nghề và trường nhanh chóng dễ dàng hơn.

Học phí dự kiến Học viện Hành chính Quốc gia 2017- 2018 đối với sinh viên chính quy là 670.000 đồng/ tháng/ sinh viên , tương đương với 6.700.000 đồng/ năm . Với mức học phí này các bạn có thể đăng ký cũng như lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp nhất. Học phí cũng có sự thay đổi và chênh lệch tùy thuộc từng chuyên ngành cũng như cơ chế giảng đạy của trường.
hoc phi hoc vien hanh chinh quoc gia

Với thời điểm hiện tại đã có mức điểm chuẩn cũng như điểm sàn cho từng chuyên ngành, các thí sinh đã có thể gửi nguyện vọng của mình vào những trường mong muốn. Học viện Hành chính Quốc gia là được được khá nhiều thí sinh ứng tuyển tuy biên các bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn về múc học phí của trường.Học phí Học viện Hành chính Quốc gia không quá cao, phù hợp với tất cả những bạn, gia đình có điều kiện tài chính trung bình và thấp.

Bên cạnh đó Học viện Hành chính Quốc gia cũng ứng dụng những chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng hay vùng miền thuộc diện ưu tiên được nhà nước quy đình. Cùng với đó còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên khó khăn tham gia học tập tại trường, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như lựa chọn cho mình ngành học thích hợp và phù hợp với nguồn tài chính gia đình mình, bởi học phí cũng là yếu tố quyết định việc hoàn thành khóa học của mình hay không.

Theo dõi điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc Gia tại 2 cơ sở tại đây:

- Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc Gia phía Bắc
- Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc Gia phía Nam

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham mức hoc phí Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-hoc-vien-hanh-chinh-quoc-gia-25648n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Học viện Hành chính Quốc gia năm học 2017 - 2018
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Tài chính 2020-2021
Học phí học viện hàng không 2020 - 2021 là bao nhiêu ?
Học phí Đại học Sao Đỏ 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2020-2021
Học phí trường Đại học Vinh năm học 2020-2021
Từ khoá liên quan:

Học phí Học viện Hành chính Quốc gia

, Học phí Học viện Hành chính Quốc gia 2017, Học phí trường Học viện Hành chính Quốc gia,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh 2016

    Đề thi chính thức môn Sinh THPT Quốc Gia 2016

    Đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh 2016 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, với hệ thống các câu hỏi bám sát chương trình Sinh học phổ thông. Môn Sinh là môn thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm và đề tham khảo THPT Quốc Gia 2018 này không chỉ giúp các em hệ thống lại kiến thức mà còn giúp các em chạy đua với thời gian để hoàn thành hết các câu hỏi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá