Hình nền máy tính tháng 1/2016 đẹp, độc đáo

Năm mới 2016 đã đến rồi, bạn đã thay cho destop máy tính diện mạo mới bằng những hình nền máy tính mới nhất chưa. Hãy tải ngay những hình nền máy tính tháng 1/2016 đẹp, độc đáo nhé.

Mỗi dịp Năm mới về, bên cạnh những video Hài tết 2016 cũng như Táo Quân 2016 thì các bạn cũng không nên quên trang trí cho máy tính, laptop của mình bằng những hình nền máy tính mới và đẹp nhất.

Những người giỏi Photoshop lại chọn cách dùng phần mềm này để ghép ảnh vào lịch để tạo ra những bộ ảnh "Made by me". Nếu bạn không giỏi PTS cũng không có gì đáng ngại, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn bộ hình nền máy tính tháng 1/2016 tuyệt đẹp.

Link Download Hình nền 2016

Một số hình nền máy tính đẹp cho máy tính

hinh nen 2016

 

hinh nen may tinh 2016

 

hinh nen may tinh nam moi

 

hinh nen 2016 cho may tinh

 

hinh nen 2016 dep

Link download Hình nền năm mới 2016

Một số hình ảnh demo

hinh nen nam moi 2016

 

hinh nen nam moi 2016 dep

 

hinh nen nam moi 2016 cho may tinh

 

hinh nen dep cho nam moi

 

Link download Hình nền có lịch 2016

Một số hình ảnh demo

hinh nen may tinh nam moi

 

hinh nen may tinh nam 2016

 

hinh nen co lich 2016

 

hinh nen may tinh 2016

 

hinh nen may tinh co lich 2016 dep

Lưu ý: Những ảnh dưới đây đã được thu nhỏ kích cỡ. Để sở hữu bộ hình nền máy tính tết 2016 với kích thước và dung lượng đầy đủ các bạn chỉ cần click vào link tải phía trên và download ngay những hình ảnh mới nhất về.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hinh-nen-may-tinh-thang-1-2016-dep-doc-dao-5353n.aspx
Vậy là bạn đã có những tấm ảnh tuyệt đẹp để làm mới Destop của mình đón năm mới rồi đúng không. Nếu bạn chưa biết cách thay hình nền máy tính, tham khảo bài viết đổi hình nền máy tính trong windows để thay những bức ảnh này vào destop của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền desktop full HD, đẹp, chất lượng cao
Hình nền tết Mậu Tuất 2018
Hình nền 20/10 đẹp
Hình ảnh về tháng 10 đẹp
Sửa lỗi Windows 10 không thay được hình nền, background
Từ khoá liên quan:

hình nền máy tính

, hình nền máy tính 2016, hình nền máy tính tháng 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vector Wallpapers

  Hình nền máy tính đẹp, độc đáo

  Vector Wallpapers là website cung cấp cho bạn khối lượng lớn các hình ảnh để làm hình nền máy tính độc đáo và đẹp mắt. Với những mẫu đồ họa vector bạn thỏa sức lựa chọn về máy tính của bạn nhiều hình ảnh theo nhiều chủ đ ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá