(Giveaway)Adoreshare M4V Converter bản quyền miễn phí - Giúp gỡ bỏ bảo vệ DRM, chuyển đổi video iTunes, từ 23/8-30/8

Bản quyền miễn phí phần mềm Adoreshare M4V Converter Genius 1 năm trị giá 49.95$ Giúp gỡ bỏ bảo vệ DRM, chuyển đổi video iTunes, dành cho độc giả đăng ký ngay từ hôm nay. Hãy nhanh tay sở đăng ký để sở hữu phần mềm giá trị và hữu ích này nhé.

Taimienphi.vn tặng độc giả 20 Licenses phần mềm Adoreshare M4V Converter Genius, phần mềm này được đánh giá là phần mềm gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes và chuyển đổi tập tin video, nhạc iTunes có bảo vệ DRM sang nhiều định dạng khác hiệu quả nhất mà người dùng nên sử dụng. Bản quyền miễn phí 1 năm Adoreshare M4V Converter Genius dành tặng cho riêng độc giả của Taimienphi khi bạn đăng ký nhận bản quyền phần mềm này.

DANH SÁCH ĐỘC GIẢ NHẬN BẢN QUYỀN ADORESHARE M4V CONVERTER


Chú ý:


- Bản quyền được sử dụng đầy đủ tính năng như bản thương mại.
- Bản quyền áp dụng cho phiên bản 1.0, không hỗ trợ bản nâng cấp.


Cài đặt: Bạn tải Adoreshare M4V Converter Genius, sau đó sử dụng mã bản quyền chúng tôi gửi trong email để kích hoạt

 

Cách thức đăng ký:

-    NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY.

Thể lệ chương trình:
Thời gian đăng ký  23/08/2014 đến 12h ngày 30/08/2014
Đối tượng tham gia Tất cả các độc giả của Taimienphi.vn (Không áp dụng với nhân viên công ty X-Media)
Quà tặng Bản quyền 1 năm Adoreshare M4V Converter Genius trị giá 49.95$
Cách tính người nhận License  Lựa chọn ngẫu nhiên trong danh sách đăng ký để lấy ra 20 độc giả may mắn nhất, dựa vào số thứ tự đăng ký + random.org
Thời gian công bố kết quả và tặng License Từ 01/92014 - 03/9/2014
Hình thức nhận giải  Taimienphi.vn sẽ gửi bản quyền miễn phí Adoreshare M4V Converter Genius vào email cho 20 độc giả may mắn nhất.

Khi bạn mua, thuê các chương trình TV, video phim, nhạc từ iTunes đều có bảo vệ DRM như vậy bạn chỉ được phép chạy những chương trình này chỉ được phép chạy trên các thiết bị hỗ trợ M4V. Với Adoreshare M4V Converter thì điều này hoàn toàn có thể được khắc phục để bạn có thể chạy chúng trên bất cứ thiết bị nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveawayadoreshare-m4v-converter-ban-quyen-mien-phi-giup-go-bo-bao-ve--2100n.aspx
Adoreshare M4V Converter có thể gỡ bỏ bảo vệ DRM trên các chương trình TV, Video, nhạc đó và chuyển chúng sang các định dạng khác để bạn có thể chạy được những chương trình đó bình thường. Điều đặc biệt là khi bạn sử dụng Adoreshare M4V Converter để chuyển đổi video, nhạc, thì chất lượng của video, nhạc đầu ra vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Trong việc hỗ trợ chuyển đổi video, nhạc sang các định dạng khác, ngoài việc hỗ trợ các định dạng chạy trên máy tính người dùng còn có lựa chọn chuyển đổi định dạng video sang các định dạng sử dụng trên các thiết bị mobile Android, iOS, Winphone, máy nghe nhạc MP3, MP4, PSP.

Các tính năng chính của Adoreshare M4V Converter.

- Gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes
- Chuyển đổi tập tin video, nhạc iTunes có bảo vệ DRM sang nhiều định dạng khác.
- Hỗ trợ chuyển đổi video, nhạc cho các thiết bị đa phương tiện.
- Tùy chỉnh, thay đổi chất lượng, thông tin video, nhạc đầu ra.
- Không làm thay đổi chất lượng video, nhạc đầu ra.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt quảng cáo khi chơi game Girl Genius
Hướng dẫn cài 4U M2TS Converter, chuyển đổi video chất lượng cao
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Total Image Converter, chuyển đổi định dạng ảnh chuyên nghiệp
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word
Từ khoá liên quan:

Adoreshare M4V Converter

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adoreshare M4V Converter Genius

  Gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes, chuyển đổi định dạng video iTunes

  Adoreshare M4V Converter Genius giúp người dùng gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes bao gồm các phim thuê, mua, các chương trình TV, video âm nhạc. Chương trình còn giúp chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến khác

Tin Mới

 • Cách tải và chơi BioShock The Collection miễn phí

  Trải nghiệm một thế giới khó quên và những câu chuyện hoành tráng với BioShock The Collection. Hành trình đến các thành phố Rapture và Columbia, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau có thể là sâu dưới những con sóng hoặc trên đám mây. Hiện tại Epic Games đang cho phép người dùng tải và chơi BioShock The Collection, bộ 3 game BioShock miễn phí.

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Code Anh Em 3Q Gzone mới nhất

  Các Thống Soái hãy nhanh tay thu thập ngay các bộ Code Anh Em 3Q mới nhất để chuẩn bị tham gia tranh đấu tại chiến trường Tam Quốc rực lửa này, hàng vạn phần quà cũng như GiftCode Anh Em 3Q đang được Gzone gửi tặng trên Fanpage đều được Taimienphi tổng hợp tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá