(Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Edit – Erase Transparent for Mac, chỉnh sửa hình ảnh độc đáo từ 22/7

Ứng dụng Photo Edit – Erase Transparent for Mac hỗ trợ loại bỏ các điểm ảnh thừa không mong muốn xuất hiện trên bức ảnh của bạn. Cài đặt sử dụng bản quyền Photo Edit – Erase Transparent for Mac với taimienphi.vn

Photo Edit – Erase Transparent for Mac hỗ trợ xóa bỏ các điểm ảnh, đối tượng không mong muốn trên các hình ảnh của bạn. Bức ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi không có những chi tiết thừa cũng như không mong muốn khi xuất hiện trên các vùng nhạy cảm của bức ảnh

Photo Edit – Erase Transparent for Mac hỗ trợ các định dạng hình ảnh JPEG, JPEG-2000, PNG, BMP, TIFF, GIF.5

2.99$ là số tiền để sở hữu bản quyền Photo Edit – Erase Transparent for Mac. Tuy nhiên, cài đặt ngay trong hôm nay 22/7/2014, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Photo Edit – Erase Transparent for Mac

Hướng dẫn nhận bản quyền Tipard MTS Converter for Mac

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền Photo Edit – Erase Transparent for Mac có thể kết thúc vào bất kỳ thời gian nào

Bước 1: Download ứng dụng Photo Edit – Erase Transparent for Mac

Bước 2: Cài đặt và thưởng thức chương trình (Không cần phải đăng ký, bản quyền được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt)

- Giao diện chương trình

Chỉnh sửa ảnh độc đáo với Photo Edit – Erase Transparent for Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-photo-edit-erase-transparent-for-mac-mien-phi-chinh-sua-anh-1860n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 4, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) SoftOrbits Photo Retoucher miễn phí bản quyền, chỉnh sửa hình ảnh ngày 26/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Movavi Photo Editor, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp từ 17/12 - 18/12
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photo Stamp Remover, chỉnh sửa hình ảnh ngày 25/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền miễn phí Photo Background Remover, xóa hình nền trong ảnh từ ngày 28/11
Từ khoá liên quan:

Photo Edit – Erase Transparent miễn phí

, Photo Edit – Erase Transparent bản quyền, chia sẻ Photo Edit – Erase Transparent bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Affinity Photo

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc ảnh

  Bên cạnh những ứng dụng tạo ảnh theo phong cách Trung Hoa như Huang You thì Affinity Photo cũng là công cụ mạnh mẽ để bạn nâng cao chất lượng các bức ảnh vốn có, làm việc với nhiều định dạng ảnh. Affinity Photo tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển, các bộ lọc truyền thống được sắp xếp theo danh mục để lựa chọn. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng các tập tin mẫu trên một giao diện trực quan và thân thiện.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Cách tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC

  Halo Infinite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của 343 Industries cho phép người chơi tham gia vào các chiến dịch vĩ đại, cuộc chiến chống lại kẻ thù bị trục xuất khỏi Zeta Halo. Hiện tại game thủ có thể tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC bằng các bước sau đây.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá