(Giveaway) Đăng ký bản quyền PD Particle 9, công cụ vẽ hoàn hảo từ 15/9 - 16/9

Phần mềm PD Particle 9 hỗ trợ người dùng tạo nên các tác phẩm hình ảnh tuyệt đẹp nhờ công cụ vẽ của mình. Sử dụng PD Particle 9, bạn được phép sáng tạo hết khả năng của mình. Đăng ký bản quyền PD Particle 9 cùng Taimienphi.vn

PD Particle 9 hỗ trợ người dùng vẽ kỹ thuật số bằng các công cụ vẽ tuyệt vời tạo ra các tác phẩm là hình ảnh độc đáo và sáng tạo. Sau khi tạo xong, người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc chia sẻ lên internet.

PD Particle 9 được tích hợp nhiều công cụ như brushes: oil, water color, tempera, airbrush, bristle, foliage, orbicle ... cùng với bảng phối màu không thua kém gì phần mềm Photoshop. Nếu như đã sử dụng Photoshop, bạn sẽ thấy được cách phối màu trong đó

Bản quyền PD Particle 9 có giá trị 7.99$. Đăng ký và cài đặt từ hôm nay 15/9/2015 - 16/9/2015, bạn sẽ nhận được bản quyền PD Particle 9 mà không phải bỏ ra 1 chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền PD Particle 9

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PD Particle 9 tới 14h ngày 16/9/2015

Bước 1: Tải phần mềm PD Particle 9
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền PD Particle 9

Các bạn chỉ cần cài đặt, bản quyền PD Particle 9 đã được tích họp trong quá trình cài đặt của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-pd-particle-9-mien-phi-cong-cu-ve-4949n.aspx
Thỏa sức sáng tạo vớ bản quyền phần mềm vẽ ảnh đồ họa PD Particle 9


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Genie Backup Manager Home 9, phần mềm Backup dữ liệu từ 8/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 9/3
(Giveaway) Nhận bản quyền CloudBerry Backup, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 5/9 - 6/9
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 9, chụp ảnh, quay phim màn hình
Từ khoá liên quan:

PD Particle 9 miễn phí

, PD Particle 9 bản quyền, chia sẻ PD Particle 9 bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • PD Particle 9

  Vẽ ảnh, tranh phong cảnh

  PD Particle 9 là phần mềm hỗ trợ vẽ ảnh kỹ thuật trên máy tính một cách hiệu quả. Với những công cụ được tích hợp trong chương trình, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật bằng suy nghĩ của chính mì ...

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá