(Giveaway) Bản quyền miễn phí SyvirBuild 2, kiểm tra và quản lý hệ thống mạng từ 30/3

Đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 ngay hôm nay để kiểm tra và quản lý hệ thống mạng của bạn. Với phần mềm SyvirBuild 2, bạn sẽ luôm kiểm soát được tất cả những máy tính kết nối tới hệ thống mạng của bạn, bao gồm cả danh sách phần cứng của máy tính đó, cách đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 rất đơn giản, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phần mềm SyvirBuild 2 hay còn có tên đầy đủ là Network Inventory Scanner SyvirBuild 2 là một công cụ cho phép bạn quản lý hệ thống mạng. SyvirBuild 2 mang đến giải pháp quản lý hoàn toàn tự động, quét và phát hiện toàn bộ những máy tính Windows PC trên hệ thống mạng nội bộ của bạn. Phần mềm tích hợp tính năng cho phép bạn kiểm tra các máy trạm như chi tiết các phần cứng của máy mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào trên máy trạm.

giveaway ban quyen mien phi syvirbuild 2 kiem tra va quan ly he thong mang tu 30 3

Giveaway SyvirBuild 2, Bản quyền miễn phí SyvirBuild 2

Một khi máy trạm được quét, một danh sách các phần cứng sẽ được tạo ra. Bạn có thể xem toàn bộ thông tin về các phần cứng này như tên chip xi xử lý, mã, tên ổ cứng hay thậm chỉ là xem máy được cài phiên bản Windows nào.

Để sở hữu phiên bản bản quyền của SyvirBuild 2, các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí là $49.00. Tuy nhiên hiện nay nhà phát hành Syvir đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 khi bạn đăng ký từ 30/3/2018 - 31/3/2018, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 qua hướng dẫn dưới đây nhé.

cách đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền SyvirBuild 2 sẽ kết thúc vào 14h ngày 31/3/2018.
- Bạn có thể kích hoạt bản quyền với 5 máy tính, không hỗ trợ cập nhật phiên bản mới.

Bước 1: Các bạn tải SyvirBuild 2 về máy tính theo đường dẫn dưới đây:

Download SyvirBuild 2

- Các bạn VÀO ĐÂY để lấy mã kích hoạt License Code

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt SyvirBuild 2 thành công, các bạn khởi động phần mềm để tiến hành đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2

giveaway ban quyen mien phi syvirbuild 2 kiem tra va quan ly he thong mang tu 30 3 2

Bước 3: Trên thanh Menu, các bạn click vào Main => Enter Serial Number và nhập mã License Code đã lấy ở trên vào khung trống, cuối cùng click OK

giveaway ban quyen mien phi syvirbuild 2 kiem tra va quan ly he thong mang tu 30 3 3

giveaway ban quyen mien phi syvirbuild 2 kiem tra va quan ly he thong mang tu 30 3 4

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 rồi đấy. Hình ảnh của phần mềm

giveaway ban quyen mien phi syvirbuild 2 kiem tra va quan ly he thong mang tu 30 3 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-syvirbuild-2-kiem-tra-va-quan-ly-he-thong-mang-tu-30-3-33612n.aspx
Thật đơn giản để đăng ký bản quyền miễn phí SyvirBuild 2 rồi đúng không nào, giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý hệ thống mạng của mình với rất nhiều tính năng mạnh mẽ của phần mềm SyvirBuild 2. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý mạng như phần mềm NetWorx cũng là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Everylang PRO, hỗ trợ biên dịch đa ngôn ngữ
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, sửa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4
(Giveaway) SuperEasy Audio Converter 2 miễn phí bản quyền, chuyển đổi và tách âm thanh mạnh mẽ
(Giveaway) Bản quyền EverFont PRO for Mac, xem, kiểm tra mã font chữ từ 30/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer 2 Pro, tối ưu hình ảnh từ 26/3
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi syvirbuild 2

, syvirbuild 2 mien phi, giveaway syvirbuild 2,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí

  Need for Speed Heat - Hay còn được biết đến với cái tên NFS Heat là game đua xe ô tô thế giới mở thứ 24 trong series Need for Speed nổi tiếng. Hiện tại người dùng có thể tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí trên máy tính PC thông qua Steam, nền tảng game bản quyền lớn nhất thế giới.

 • Cách tải game Thần Trùng, download The Death miễn phí

  Rạng sáng nay, game kinh dị The Death Thần Trùng của người Việt đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam, người dùng có thể tải và chơi game Thần Trùng miễn phí ngay từ bây giờ, tựa game phiêu lưu kinh dị lấy bối cảnh Hà Nội năm 2021 với nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích.

 • Cách tải và chơi Neighbours back From Hell miễn phí

  Neighbours back From Hell là phiên bản Remastered tổng hợp toàn bộ các màn chơi khăm của gã hàng xóm phá hoại, chất lượng đồ họa Full HD, giao diện điều khiển dễ sử dụng đang được bán với giá 5$ trên Google Play và game thủ có thể chơi Neighbours back From Hell miễn phí nếu thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Tả vườn rau

  Các em gặp đề bài tả vườn rau nhưng chưa biết tả thế nào, nhất là các em sống ở thành phố. Vậy hãy tham khảo những bài văn mẫu tả vườn rau dưới đây để giúp các em làm bài dễ dàng hơn nhé.