(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer Pro, xử lý ảnh chuyên nghiệp

Khi bạn chụp bất kì một bức ảnh phong cảnh, chân dung,...từ điện thoại hay máy ảnh chuyên nghiệp, bạn đều cần đến những khâu xử lý hậu kỳ để những bức ảnh trở nên rực rỡ hơn, đẹp mắt nhất theo ý mà bạn muốn. Những khâu xử lý hình ảnh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với bản quyền miễn phí Protomizer Pro, xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Để xử lý những bức ảnh chụp, người dùng sẽ thường nghĩ đến những phần mềm mạnh mẽ như Lightroom CC của Adobe hay những phần mềm hàng đầu nằm trong top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Nhưng hầu hết những phần mềm này đều thu phí với một mức giá không hề rẻ. Vì vậy, bản quyền miễn phí Photomizer Pro sẽ đem đến cho bạn những tính năng ưu việt nhất để chỉnh sửa ảnh chụp mà không tốn bất kì chi phí nào.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Photomizer Pro là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp với vô vàn những công cụ để bạn làm cho bức ảnh của mình trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Phần mềm giúp tăng cường độ sáng, tối, điều chỉnh sắc độ, tăng độ tương phản, trung hoà màu sắc cho hình ảnh. Thậm chí, Photomizer Pro còn cho phép người dùng "cứu vớt" những bức ảnh chụp lỗi xấu xí trở nên hoàn hảo hơn. Mang những tính năng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp nhưng không quá khó để sử dụng Photomizer Pro. Để sở hữu những tính năng này, bạn hãy đăng ký bản quyền miễn phí Photomizer Pro ngay theo chương trình giveaway Photomizer Pro trị giá $59.99 diễn ra từ ngày 08/09/2017 đến ngày 10/09/2017. Hãy nhanh tay bạn nhé !

Bản quyền miễn phí Photomizer Pro, xử lý ảnh chuyên nghiệp

Để được đăng ký bản quyền Photomizer Pro mà không mất kì đồng nào, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải về và cài đặt Photomizer ProTại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được hộp thoại đăng ký thông tin bản quyền phần mềm. Tiến hành nhập chính xác những thông tin trong cửa sổ bao gồm First name (họ), Last name (tên) và Email Address (địa chỉ email) của bạn sau đó nhấn Request serial number.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới khi thông tin của bạn được chấp nhận. Nhấn Please click here to close this window! để đóng cửa sổ này lại.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Bước 4: Truy cập vào email của bạn, hãy kiểm tra các mục Inbox, Spam,...để xem nhà phát triển có gửi email cung cấp mã đăng ký Photomizer Pro không nhé. Nhấp vào đường dẫn trong email bạn sẽ được chuyển đến một trang hiển thị mã bản quyền. Tiến hành sao chép mã bản quyền trong mục Your serial number.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Bước 5: Khởi chạy chương trình Photomizer Pro, tại đây bạn dán mã bản quyền mà bạn đã sao chép được ở trên vào ô trống phía dưới License Key sau đó nhấn Check license key để kích họat Photomizer Pro.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Bước 6: Hộp thoại The programs has successfully registered. hiện lên khi bạn kích hoạt bản quyền miễn phí Photomizer Pro thành công.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

Giao diện chính của Photomizer Pro với nhiều tính năng, công cụ mạnh mẽ.

Ban quyen mien phi Photomizer Pro xu ly anh chuyen nghiep

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-photomizer-pro-xu-ly-anh-chuyen-nghiep-26467n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Photomizer Pro, xử lý ảnh chuyên nghiệp rất giá trị. Tuy nhiên, chương trình tặng Photomizer Pro chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nên nếu bạn không kịp thời đăng ký bản quyền phần mềm, bạn vẫn còn có lựa chọn biên tập, chỉnh sửa hình ảnh bằng PhotoScape một phần mềm miễn phí khá mạnh mẽ được rất nhiều người tin dùng để thay thế những phần mềm trả phí.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Home Photo Studio, chỉnh sửa ảnh từ 30/08
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí jAlbum, tạo album ảnh, video chuyên nghiệp
(Giveaway) Zoner Photo Studio 15 PRO miễn phí bản quyền, quản lý ảnh chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Videomizer, xử lý ảnh video ngày 3/7
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi Photomizer Pro

, kich hoat Photomizer Pro, dang ky Photomizer Pro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photomizer Scan

    Chỉnh sửa, tối ưu hóa hình ảnh

    Photomizer Scan hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh của bạn, giúp bạn có những hình ảnh chất lượng cao mà dung lượng lại vừa phải. Việc chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội hoặc gửi qua email sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tin Mới