(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu máy tính từ 4/8 - 6/8

Nếu bạn nhỡ tay xoá đi tệp tin tài liệu, những dữ liệu cần được giữ gìn cẩn thận thì bạn sẽ làm thế nào để lấy trở lại những dữ liệu đó? Những dữ liệu đã bị xoá khỏi thùng rác hay Shift + Delete thường rất khó để lấy lại nhưng với bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu máy tính sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

iBoysoft Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính mạnh mẽ, bạn có thể cứu dữ liệu hình ảnh, văn bản, chương trình bị xoá khỏi máy tính nhanh chóng, cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được phần mềm này ngay sau khi cài đặt. Không chỉ cứu dữ liệu trên máy tính, mà với iBoysoft Data Recovery còn hỗ trợ tìm kiếm những dữ liệu đã mất trên các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài,...

Hiện tại, phiên bản dùng thử iBoysoft Data Recovery giới hạn người dùng phục hồi tối đa 1GB dữ liệu nhưng với bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery mà Taimienphi.vn cũng cấp, bạn có thể phục hồi không giới hạn dung lượng dữ liệu, được hỗ trợ cập nhật, cùng thời hạn bản quyền suốt đời. Theo chương trình Giveaway iBoysoft Data Recovery diễn ra từ ngày 04/08 đến ngày 06/08 bạn sẽ không phải bất cứ chi phí nào để sở hữu bản quyền trị giá $69.95 của phần mềm này !

Bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu máy tính

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt iBoysoft Data Recovery tại đây : Download iBoysoft Data Recovery

giveaway ban quyen mien phi iboysoft data recovery phuc hoi du lieu may tinh

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, tại giao diện chính của chương trình nhấp vào biểu tượng hình chìa khoá nằm ở góc trên bên trái của sổ.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft data recovery phuc hoi du lieu may tinh 2

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ yêu cầu kích hoạt iBoysoft Data Recovery được hiện ra, tại đây bạn nhập thông tin License key bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi iboysoft data recovery phuc hoi du lieu may tinh 3

Bước 4: Khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Register successfully. Nhấn OK để tắt cửa sổ này đi và tiếp tục sử dụng chương trình.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft data recovery phuc hoi du lieu may tinh 4

Giao diện chính của phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính iBoysoft Data Recovery Professional cho phép bạn phục hồi dữ liệu không giới hạn.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft data recovery phuc hoi du lieu may tinh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iboysoft-data-recovery-phuc-hoi-du-lieu-may-tinh-26063n.aspx
Bản quyền miễn phí iBoysoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu máy tính là giải pháp tối ưu cho cá nhân, doanh nghiệp khi bị mất mát dữ liệu. Tuy nhiên, chương trình nhận bản quyền miễn phí chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên nếu bạn lỡ hẹn nhận được ưu đãi hấp dẫn này thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể cài và sử dụng Recuva là một phần mềm miễn phí, phục hồi dữ liệu bằng Recuva cực kỳ mạnh mẽ trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) iSkysoft iPhone Data Recovery miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu iPhone
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GRT Data Recovery, phục hồi dữ liệu tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi iBoysoft Data Recovery

, giveaway iBoysoft Data Recovery , dang ky iBoysoft Data Recovery ,

SOFT LIÊN QUAN
  • iBoysoft Data Recovery

    Khôi phục dữ liệu bị xóa

    iBoysoft Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá chuyên nghiệp, được thiết kế để khôi phục dữ liệu ổ đĩa đã định dạng, ổ đĩa RAW, dữ liệu trên ổ đĩa bị hỏng và khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị mất trên hầu hế ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá