(Giveaway) Bản quyền miễn phí Filename Lister, lên danh sách tập tin, thư mục máy tính

Đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister ngay hôm nay để sở hữu cho mình một phần mềm lên danh sách tất cả các tập tin, thư mục hay cả hai từ bất cứ ổ đĩa hay thư mục nào. Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn các đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister một cách dễ dàng các bạn nhé.

Filename Lister đêm đến cho bạn khả năng lựa chọn bất cứ ổ đĩa hay thư mục nào để lên danh sách tất cả các tập tin, thư mục hay là cả hai thứ, ngoài ra, Filename Lister cũng hỗ trợ tính năng xuất file trong trường hợp bạn không chỉ muốn xem danh sách những tập tin mà còn muốn lưu thông tin của những tập tin này lại.

giveaway ban quyen mien phi filename lister

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister

Phần mềm Filename Lister hoạt động nhanh chóng, mượt mà mà không hề gây chút khó khăn nào cho bạn, phần mềm rất dễ sử dụng với một giao diện cửa sổ cũng như cấu trúc phần mềm đơn giản.

Bản quyền phần mềm Filename Lister có giá trị 9.99$. Đăng ký ngay từ hôm nay 5/07/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Filename Lister. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister nhé vì chương trình giveaway Filename Lister sẽ kết thúc vào ngày 11/7/2018 . Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister dưới đây.

 

Cách đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister sẽ kết thúc vào 16h ngày 11/7/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của Filename Lister: Download Filename Lister Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của Filename Lister rồi.

- Phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc chỉnh sửa văn bản mà các bạn có thể sử dụng trên thanh công cụ cũng như thanh Menu.

- Giao diện của phần mềm Filename Lister

giveaway ban quyen mien phi filename lister 2

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister, hỗ trợ lên danh sách tập tin và thư mục giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý chúng một cách hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-filename-lister-36111n.aspx
Nếu bạn chưa kịp đăng ký bản quyền miễn phí Filename Lister thì có thể tham khảo các phần mềm quản lý file và thư mục đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn trong đó muCommander cũng là một phần mềm khá mạnh mẽ có cùng tính năng như Filename Lister

Tác giả: Trần Hoạt     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full HD
(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinToUSB Professional, tạo USB cài Win chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GridinSoft Anti-Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MyFormatConverter Basic, chuyển đổi video, âm thanh
Từ khoá liên quan:

giveaway Filename Lister

, bản quyền miễn phí Filename Lister, Filename Lister miễn phí,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá