(Giveaway) Bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector, chỉnh sửa màu sắc video

Đăng ký bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector theo hướng dẫn dưới đây để được sở hữu một phần mềm chỉnh sửa màu sắc video rất chuyên nghiệp, CyberLink ColorDirector sở hữu các tính năng và công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm video theo phong cách riêng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector, mời các bạn theo dõi.

CyberLink ColorDirector không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa video thông thường, mà nó còn có những chức năng tạo ra hiệu ứng màu sắc, ánh sáng độc đáo, từ đó, những thước phim có thể được điều chỉnh trở nên rực rỡ hơn, đen tối hay nhẹ nhàng phụ thuộc phải bối cảnh trong video. Đối với những nhà làm phim, thì việc cân chỉnh màu sắc video là vô cùng quan trọng để tạo ra những thước phim lôi cuốn.

giveaway ban quyen mien phi cyberlink colordirector

Đăng ký bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector, chỉnh sửa màu sắc video

Ngoài những tính năng cân chỉnh màu sắc, dựa vào thủ thuật điều chỉnh ánh sáng, cường độ màu sắc mà CyberLink ColorDirector còn giúp bạn giảm độ nhiễu của video, giảm sương mù, nhiều chế độ tự động điều chỉnh màu sắc chỉ với 1 click,....và nhiều tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.

Tuy nhiên, để sở hữu những tính năng vượt trội của phần mềm thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ là $59.99. Nhưng trong chương trình giveaway CyberLink ColorDirector diễn ra từ ngày 18/06/2018 tới ngày 08/07/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector đầy đủ chức năng cân chỉnh màu sắc mạnh mẽ nhất. Qua đó, kết hợp với những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để cho ra đời những đoạn video tuyệt vời, đặc sắc có chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector, chỉnh sửa màu sắc video

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector sẽ kết thúc vào 16h ngày 8/7/2018.

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway CyberLink ColorDirector tại đây:

- Download ColorDirector Giveaway

Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để nhận License Key miễn phí để kích hoạt bản quyền CyberLink ColorDirector

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt CyberLink ColorDirector như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi cyberlink colordirector 2

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong, khởi chạy phần mềm. Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền CyberLink ColorDirector. Tại cửa sổ ColorDirector Activation này, bạn nhập thông tin bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector mà bạn nhận được ở trên

giveaway ban quyen mien phi cyberlink colordirector 3

Như vậy là bạn đã đăng ký bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector thành công. Giao diện chính của phần mềm sau khi kích hoạt bản quyền với đầy đủ chức năng chỉnh sửa màu sắc video tuyệt vời.

giveaway ban quyen mien phi cyberlink colordirector 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-cyberlink-colordirector-29622n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí CyberLink ColorDirector, chỉnh sửa màu sắc video. Khi kết hợp CyberLink ColorDirector với CyberLink PowerDirector, một phần mềm chỉnh sửa video khác cũng được ra mắt bởi cùng một nhà phát triển sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8, quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 2/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi CyberLink ColorDirector

, giveaway CyberLink ColorDirector, kich hoat ban quyen CyberLink ColorDirector,

SOFT LIÊN QUAN
  • ColorDirector

    Phần mềm chỉnh sửa màu sắc video

    ColorDirector vô cùng cần thiết với những nhà làm phim hay những người thường xuyên sử dụng các thao tác chỉnh sửa video với tính năng chỉnh sửa, thay đổi, tăng cường màu sắc cho các khu vực video được lựa chọn. Đặc biệt ColorDirector đi kèm với công cụ điều chỉnh màu sắc trên Desktop, chia sẻ các video của bạn lên YouTube và DirectorZone.

Tin Mới