(Giveaway) Bản quyền miễn phí abylon CRYPTMAIL, mã hóa, giải mã Email

Với những Email có nội dung quan trọng và cần tính bảo mật cao, việc sử dụng ứng dụng abylon CRYPTMAIL là điều hoàn toàn cần thiết. Đăng ký nhận bản quyền abylon CRYPTMAIL - mã hóa, giải mã Email từ nhà phát hành abylonsoft.

Abylon CRYPTMAIL hỗ trợ bạn mã hóa email cũng như giải mã email, xác minh các dữ liệu có trong nội dung Email được gửi đi cũng như gửi đến cho bạn. Việc sử dụng Abylon CRYPTMAIL  rất đơn giản, chỉ với một click chuột, bạn sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng mật khẩu (SYMM- System) hoặc (HYBRID - System)

Abylon CRYPTMAIL không cho phép bạn gửi một Email mà không được mã hóa, chính điều này giúp email của bạn sẽ trở nên vô cùng bảo mật, an toàn trước những tấn công của những phần mềm độc hại cũng như các hacker. Bạn sẽ có một mật khẩu để mở email đó và đối với những người khác, nếu không có mật khẩu thì tất cả nội dung trong email sẽ được khóa một cách an toàn

Bản quyền Abylon CRYPTMAIL có giá 25.50$. Để hỗ trợ tốt hơn tới người dùng, nhà phát hành abylonsoft quyết định tặng Giveaway Code miễn phí ứng dụng Abylon CRYPTMAIL trong ngày hôm nay 28/3/2014 và ngày mai 29/3/2014

Cách đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL tới 14h ngày 29/3/2014)

Bước 1: Download phiên bản Abylon CRYPTMAIL

Bước 2: Các bạn vào Đây

- Tai cửa sổ trình duyệt mới, các bạn điền thông tin của mình vào và trả lời một số câu hỏi (Lựa chọn như hình minh họa). Sau đó click: Request registry key!

- Vào Email đăng ký nhận Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

- Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Purchase License -> nhập thông tin Giveaway Code ->Activate

- Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-abylon-cryptmail-mien-phi-ma-hoa-giai-ma-email-1156n.aspx
Bảo mật Email trong quá trình gửi và nhận bằng bản quyền ứng dụng Abylon CRYPTMAIL giúp bạn có thể yên tâm hơn khi không sợ thông tin bị mất, rò rỉ ra ngoài


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí CrococryptMirror Pro, công cụ mã hóa và sao lưu tập tin
(Giveaway) Sử dụng bản quyền PhotoCrypt for Mac, mã hóa, bảo vệ hình ảnh từ 19/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Silver Key, mã hóa dữ liệu trao đổi trên Internet
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File
(Giveaway) Miễn phí bản quyền GiliSoft Private Disk, mã hóa dữ liệu từ 17/9 - 18/9
Từ khoá liên quan:

abylon CRYPTMAIL miễn phí

, abylon CRYPTMAIL bản quyền, chia sẻ abylon CRYPTMAIL bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Abylon CRYPTMAIL

  Mã hóa, giải mã dữ liệu email

  CRYPTMAIL là ứng dụng bảo mật hiệu quả cho Email của bạn với khả năng mã hóa tất cả những dữ liệu email được gửi đi. Các email của bạn sẽ được chuyển an toàn đến người nhận cuối cùng và họ sẽ có mật khẩu giải mã.

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá