(Giveaway) Bản quyền miễn phí abylon CRYPTMAIL, mã hóa, giải mã Email

Với những Email có nội dung quan trọng và cần tính bảo mật cao, việc sử dụng ứng dụng abylon CRYPTMAIL là điều hoàn toàn cần thiết. Đăng ký nhận bản quyền abylon CRYPTMAIL - mã hóa, giải mã Email từ nhà phát hành abylonsoft.

Abylon CRYPTMAIL hỗ trợ bạn mã hóa email cũng như giải mã email, xác minh các dữ liệu có trong nội dung Email được gửi đi cũng như gửi đến cho bạn. Việc sử dụng Abylon CRYPTMAIL  rất đơn giản, chỉ với một click chuột, bạn sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng mật khẩu (SYMM- System) hoặc (HYBRID - System)

Abylon CRYPTMAIL không cho phép bạn gửi một Email mà không được mã hóa, chính điều này giúp email của bạn sẽ trở nên vô cùng bảo mật, an toàn trước những tấn công của những phần mềm độc hại cũng như các hacker. Bạn sẽ có một mật khẩu để mở email đó và đối với những người khác, nếu không có mật khẩu thì tất cả nội dung trong email sẽ được khóa một cách an toàn

Bản quyền Abylon CRYPTMAIL có giá 25.50$. Để hỗ trợ tốt hơn tới người dùng, nhà phát hành abylonsoft quyết định tặng Giveaway Code miễn phí ứng dụng Abylon CRYPTMAIL trong ngày hôm nay 28/3/2014 và ngày mai 29/3/2014

Cách đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL tới 14h ngày 29/3/2014)

Bước 1: Download phiên bản Abylon CRYPTMAIL

Bước 2: Các bạn vào Đây

- Tai cửa sổ trình duyệt mới, các bạn điền thông tin của mình vào và trả lời một số câu hỏi (Lựa chọn như hình minh họa). Sau đó click: Request registry key!

- Vào Email đăng ký nhận Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

- Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Purchase License -> nhập thông tin Giveaway Code ->Activate

- Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-abylon-cryptmail-mien-phi-ma-hoa-giai-ma-email-1156n.aspx
Bảo mật Email trong quá trình gửi và nhận bằng bản quyền ứng dụng Abylon CRYPTMAIL giúp bạn có thể yên tâm hơn khi không sợ thông tin bị mất, rò rỉ ra ngoài


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí CrococryptMirror Pro, công cụ mã hóa và sao lưu tập tin
(Giveaway) Sử dụng bản quyền PhotoCrypt for Mac, mã hóa, bảo vệ hình ảnh từ 19/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Silver Key, mã hóa dữ liệu trao đổi trên Internet
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File
(Giveaway) Miễn phí bản quyền GiliSoft Private Disk, mã hóa dữ liệu từ 17/9 - 18/9
Từ khoá liên quan:

abylon CRYPTMAIL miễn phí

, abylon CRYPTMAIL bản quyền, chia sẻ abylon CRYPTMAIL bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Abylon CRYPTMAIL

  Mã hóa, giải mã dữ liệu email

  CRYPTMAIL là ứng dụng bảo mật hiệu quả cho Email của bạn với khả năng mã hóa tất cả những dữ liệu email được gửi đi. Các email của bạn sẽ được chuyển an toàn đến người nhận cuối cùng và họ sẽ có mật khẩu giải mã.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá