(Giveaway) Bản quyền miễn phí abylon CRYPTMAIL, mã hóa, giải mã Email

Với những Email có nội dung quan trọng và cần tính bảo mật cao, việc sử dụng ứng dụng abylon CRYPTMAIL là điều hoàn toàn cần thiết. Đăng ký nhận bản quyền abylon CRYPTMAIL - mã hóa, giải mã Email từ nhà phát hành abylonsoft.

Abylon CRYPTMAIL hỗ trợ bạn mã hóa email cũng như giải mã email, xác minh các dữ liệu có trong nội dung Email được gửi đi cũng như gửi đến cho bạn. Việc sử dụng Abylon CRYPTMAIL  rất đơn giản, chỉ với một click chuột, bạn sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng mật khẩu (SYMM- System) hoặc (HYBRID - System)

Abylon CRYPTMAIL không cho phép bạn gửi một Email mà không được mã hóa, chính điều này giúp email của bạn sẽ trở nên vô cùng bảo mật, an toàn trước những tấn công của những phần mềm độc hại cũng như các hacker. Bạn sẽ có một mật khẩu để mở email đó và đối với những người khác, nếu không có mật khẩu thì tất cả nội dung trong email sẽ được khóa một cách an toàn

Bản quyền Abylon CRYPTMAIL có giá 25.50$. Để hỗ trợ tốt hơn tới người dùng, nhà phát hành abylonsoft quyết định tặng Giveaway Code miễn phí ứng dụng Abylon CRYPTMAIL trong ngày hôm nay 28/3/2014 và ngày mai 29/3/2014

Cách đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL tới 14h ngày 29/3/2014)

Bước 1: Download phiên bản Abylon CRYPTMAIL

Bước 2: Các bạn vào Đây

- Tai cửa sổ trình duyệt mới, các bạn điền thông tin của mình vào và trả lời một số câu hỏi (Lựa chọn như hình minh họa). Sau đó click: Request registry key!

- Vào Email đăng ký nhận Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Abylon CRYPTMAIL

- Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Purchase License -> nhập thông tin Giveaway Code ->Activate

- Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-abylon-cryptmail-mien-phi-ma-hoa-giai-ma-email-1156n.aspx
Bảo mật Email trong quá trình gửi và nhận bằng bản quyền ứng dụng Abylon CRYPTMAIL giúp bạn có thể yên tâm hơn khi không sợ thông tin bị mất, rò rỉ ra ngoài


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí CrococryptMirror Pro, công cụ mã hóa và sao lưu tập tin
(Giveaway) Sử dụng bản quyền PhotoCrypt for Mac, mã hóa, bảo vệ hình ảnh từ 19/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Silver Key, mã hóa dữ liệu trao đổi trên Internet
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File
(Giveaway) Miễn phí bản quyền GiliSoft Private Disk, mã hóa dữ liệu từ 17/9 - 18/9
Từ khoá liên quan:

abylon CRYPTMAIL miễn phí

, abylon CRYPTMAIL bản quyền, chia sẻ abylon CRYPTMAIL bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Abylon CRYPTMAIL

  Mã hóa, giải mã dữ liệu email

  CRYPTMAIL là ứng dụng bảo mật hiệu quả cho Email của bạn với khả năng mã hóa tất cả những dữ liệu email được gửi đi. Các email của bạn sẽ được chuyển an toàn đến người nhận cuối cùng và họ sẽ có mật khẩu giải mã.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Cách tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC

  Halo Infinite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của 343 Industries cho phép người chơi tham gia vào các chiến dịch vĩ đại, cuộc chiến chống lại kẻ thù bị trục xuất khỏi Zeta Halo. Hiện tại game thủ có thể tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC bằng các bước sau đây.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá