Giải bài tập trang 124, 125 SGK Toán 9 Tập 2

Thế nào là hình cầu? Hình cầu được tạo nên như thế nào, cách tính diện tích mặt cầu và thế tích hình cầu ra sao chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết hôm nay. Tài liệu Giải Toán lớp 9 sẽ giúp chúng ta tìm hiểu và Giải bài tập trang 124, 125 SGK Toán 9 Tập 2 Hình cầu - Diện tích mặt cầu và thể tích hình cầu đễ dàng và đơn giản hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh lớp 9 để học tốt môn toán.

=> Tìm hiểu tài liệu Giải toán lớp 9 hay và đầy đủ nhất: Giải Toán lớp 9

giai bai hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau

giai toan lop 8 hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau

giai toan lop 8 hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau 3

giai toan lop 8 hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau

giai toan lop 8 hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau

giai toan lop 8 hinh cau dien tich mat cau va the tich hinh cau

Hơn nữa, Giải bài tập trang 51, 52 SGK Toán 9 Tập 1 là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 9 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em có thể chuẩn bị và tìm hiểu nội dung phần Giải bài tập trang 99, 100, 101 SGK Toán 9 Tập 1 để nắm vững những kiến thức trong chương trình Toán 9.

Để học tốt toán lớp 9 việc ghi nhớ công thức, tư học hay làm nhiều bài tập đều là cách giúp các em trau dồi vốn kiến thức cũng như nâng cao khả năng học toán của mình. Tài liệu giải toán lớp 9 với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài tập toán chi tiết giúp các em học sinh có thể rút ngắn thời gian học những có thể ứng dụng làm bài và liên hệ với thực tế hiệu quả nhất. Việc giải bài Hình cầu - Diện tích mặt cầu và thể tích hình cầu hay rất nhiều những bài tập khác một cách dễ dàng nhờ tài liệu tham khảo đây cũng là cách giúp bạn có được phương pháp làm toán nhanh chóng hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều những bài giải bài tập hay và hữu ích được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn học sinh cũng theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-8-hinh-cau-dien-tich-mat-cau-va-the-tich-hinh-cau-30704n.aspx
Bài hướng dẫn Giải bài tập trang 124, 125 SGK Toán 9 Tập 2 trong mục giải bài tập toán lớp 9. Các em học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 122, 123 SGK Toán 9 Tập 1 đã được giải trong bài trước hoặc xem trước hướng dẫn Giải bài tập trang 128 SGK Toán 9 Tập 1 để học tốt môn Toán lớp 9 hơn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Toán lớp 9 ngày 21/4/2020, Hệ thức Viete và ứng dụng
Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 9 Tập 2
Bài tập tính thể tích hình trụ lớp 9
Học trực tuyến môn Toán lớp 11 ngày 9/4/2020, Hàm số liên tục (Tiết 1)
Giải bài tập trang 58 SGK Toán 9 Tập 2
Từ khoá liên quan:

Giải bài Hình cầu - Diện tích mặt cầu và thể tích hình cầu

, giải bài tập hình cầu diện tích mặt cầu và thể tích hình cầu, bài 30 trang 124 sgk toán 9 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi môn Toán lớp 9

    Đề luyện thi môn Toán lớp 9

    Tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh cuối cấp trung học cơ sở là đề thi môn Toán lớp 9 giúp các em học tốt môn Toán trong năm học này và đạt được kết quả cao trong các kì thi sắp tới, nhất là kì thi chuyển cấp THP ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá