Giải bài tập trang 73 SGK Toán 6 tập 2

Tài liệu Giải Toán lớp 6 phần hình học chương 2 là tài liệu hữu ích cho phụ huynh và các em học sinh nắm vững hơn về khái niệm nửa mặt phẳng. Đây là khái niệm khá khó đối với các em khi muốn hiểu rõ về bản chất của chúng, vậy nên mời các em hãy cùng theo dõi Giải bài tập trang 73 SGK Toán 6 tập 2 dưới đây để dễ dàng hơn khi làm bài tập ở nhà.

giai bai tap nua mat phang

giai bai tap nua mat phang lop 6

Các bài tập trong sách giáo khoa đều là các bài tập đơn giản giúp các em áp dụng lý thuyết vào làm bài tập, bên cạnh các bài tập vẽ hình hay điền từ vào chỗ trống các em còn được làm quen với các dạng bài thực hành gấp giấy để tìm nửa mặt phẳng cũng khá thú vị. Làm thế nào để gấp giấy tìm được nửa mặt phẳng, các em tham khảo các bài giải toán lớp 6 chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các em cách giải bài tập nửa mặt phẳng nhanh nhất.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 73 SGK Toán 6 tập 2 trong mục giải bài tập toán lớp 6. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 70, 71 SGK Toán 6 tập 1 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 73, 74 SGK Toán 6 tập 1 để học tốt môn Toán lớp 6 hơn.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 76, 77 SGK Toán 6 tập 1 để nâng cao kiến thức môn Toán 6 của mình.

Hơn nữa, Giải bài tập trang 78, 79, 80 SGK Toán 6 tập 1 là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 6 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-6-nua-mat-phang-phan-hinh-hoc-chuong-2-29994n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.4★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 73 SGK Toán 5, Luyện tập chung
Giải Bài 3 Trang 73 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 73, 74 SGK Toán 6 tập 1
Giải bài 2 trang 6 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 7 Tập 2
Từ khoá liên quan:

nửa mặt phẳng bài tập toán lớp 6

, nửa mặt phẳng Toán lớp 6, mặt phẳng là gì lớp 6,
SOFT LIÊN QUAN
  • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

    Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

    Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá