Giải bài tập trang 37, 38 SGK toán 3

Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về nội dung gấp một số lên nhiều lần, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu về cách giải bài tập trang 37, 38 SGK toán 3 - Giảm đi một số lần. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 để ứng dụng cho nhu cầu học tập và làm toán của mình đễ dàng và hiệu quả hơn

=> Tìm nhanh tài liệu Giải toán lớp 3 tại đây: giải toán lớp 3

giai bai giam di mot so lan

giai toan lop 3 giam di mot so lan

giai toan lop 3 giam di mot so lan

Ở các trang trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 35 SGK- Bảng chia 7. Trong tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề giải bài Giảm đi một số lần các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn từ các ví dụ cũng như cách giải bài tập nhanh chóng từ những hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu. Thông qua tài liệu hữu ích này chắc chắn các em học simh hoàn toàn có thể yên tâm và giải bài tập toán trang 37 sgk dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng với đó thầy cô giáo hay các bậc phụ hung cũng có thể ứng dụng cho nhu cầu giảng dạy và củng cố kiến thức cho con em của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sau nội dung này các bạn có thể tham khảo thêm cách giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 39 SGK- Tìm số chia được cập nhật chi tiết và rõ ràng ở bài viết sau. Mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập đạt kết quả tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-giam-di-mot-so-lan-31346n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 37, 38 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 36 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 38 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 74 SGK toán 3
Giải bài tập trang 12 SGK toán 3
Giải bài tập trang 170, 171 SGK toán 3
Giải bài tập trang 31 SGK toán 3
Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 47 SGK- Thực hành đo độ dài
Từ khoá liên quan:

Giải bài Giảm đi mốt số lần

, giáo án giảm đi một số lần, dạng toán giảm đi một số lần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài toán giải bằng hai phép tính lớp 3

  Các dạng bài Toán giả bằng hai phép tính lớp 3

  Bài toán giải bằng hai phép tính lớp 3 là dạng bài toán có lời văn giải bằng hai phép tính lớp 3, gồm nhiều dạng toán được taimienphi cung cấp nhằm giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức đã học. Ôn tập nhiều ...

Tin Mới

 • Các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3

  Nhiều em học sinh lớp 3 vẫn chưa nhớ được công thức tính diện tích hình vuông, việc giải các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nhớ được công thức nhanh nhất, từ đó giúp các em có thể chinh phục được các bài tập liên quan tới hình vuông.

 • Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3

  Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như luyện tập các dạng bài toán liên quan tới hình vuông trong Toán lớp 3 hiệu quả. Mời các em cùng tham khảo.

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia 15h30 23/11 AFF Cup 2016

  Cùng đón xem trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia vào 15h30 23/11 trong khuôn khổ giải đấu Vô địch Đông Nam Á để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam có thể chiến thắng Malaysia và vươn lên giành vị trí dẫn đầu bảng B nhé. Với cách xem AFF cup trên máy tính dưới đây, bạn sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận quyết định tới tấm vé đi tiếp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá