Giải bài tập trang 87 SGK toán 3

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài hình vuông, hình chữ nhật trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 87 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Chu vi hình chữ nhật để nắm bắt được cách tính chu vi và ứng dụng cho thực tế dễ dàng nhất. Tài liệu giải Toán lớp 3 với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài chi tiết chắc chắn giúp cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô sử dụng cho quá trình học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao.

=> Tham khảo tài liệu Giải toán lớp Giải Toán lớp 3

giai bai chu vi hinh chu nhat

giai toan lop 3 chu vi hinh chu nhat

Sao khi hoàn thành phần giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 85, 86 SGK- Hình vuông, các em sẽ được tiếp tục học tính toán chu vi hình chữ nhật. Với tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề Giải bài chu vi hình chữ nhật được biên soạn và cập nhật đầy đủ với những đáp án và hướng dẫn giải bài chi tiết. Qua đây các em học sinh sẽ nắm bắt được các quy tắc về tính chu vi hình chữ nhật cũng như biết cách thực hiện và tính nhanh chóng hơn, Không chỉ có vậy khi ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 các bạn học sinh còn dễ dàng làm quen với việc giải bài tập hình học từ cơ bản đến nâng cao đem lại sự tiện lợi cho quá trình học tập.

Để có thêm kiến thức, các em có thể học bài tính chu vi tam giác với các công thức tính và ví dụ minh họa, tài liệu công thức tính chu vi tam giác mà bên mình đã cung cấp sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-giai-bai-chu-vi-hinh-chu-nhat-30896n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 87 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 85, 86 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 88 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 65, 66 SGK toán 3
Giải bài tập trang 13 SGK toán 2
Giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3 trang 16 SGK- Giải bài 29+5
Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Luyện từ và câu Nhân hóa, Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Giải bài chu vi hình chữ nhật

, toan lop 3 trang 88, các bài toán về chu vi hình chữ nhật,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  Bài tập Toán hè lớp 3

  Tổng hợp các bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 3, để các em tranh thủ trong kì nghỉ hè năm lớp 3 ôn tập củng cố kiến thức môn Toán một cách bài bản nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Giải bài tập trang 178 SGK toán 3

  Thông qua việc giải bài tập 178 SGK Toán 3, Luyện tập chung, các em học sinh sẽ được ôn tập tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức đã học với các yêu cầu viết số liền trước của mỗi số đã cho, tìm số lớn nhất trong dãy số,

 • Giải bài tập trang 177 SGK toán 3

  Kiến thức về đọc, viết các số trong phạm vi 100000, tính toán các phép cộng trừ nhân chia đơn giản, kĩ năng xem đồng hồ là toàn bộ nội dung có trong phần giải bài tập trang 177 SGK Toán 3, Luyện tập chung nhằm giúp các

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote trong Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá