Giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3

Trong chương trình toán học các lớp dưới, các em học sinh đã được tìm hiểu và làm các bài tập liên quan đến các số có 1, 2, 3 chữ số, đến với các bài Giải Toán lớp 3 chúng ta sẽ được học về các số có bốn chữ số. Cùng theo dõi các bài giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Các số có bốn chữ số dưới đây để hiểu hơn về con số này.

giai bai cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

Phần giải Toán 3 trang 90 SGK - Luyện tập chung lần trước đã giúp các em ôn luyện tổng hợp các kiến thức cơ bản đã học. Khi học về các số có bốn chữ số, các em sẽ được tìm hiểu về cấu tạo của một số có bốn chữ số, cách đọc, cách viết và cách tìm các số có bốn chữ số thông qua ba bài tập đơn giản trong sách giáo khoa Toán 3 trang số 92 và số 93. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo bài giải toán lớp 3 về các số có bốn chữ số dưới đây để có thêm tài liệu học môn Toán 3 tốt hơn.

Trong phần tới, các em sẽ tiếp tục được ôn luyện và giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 95 SGK- Các số có bốn chữ số (tiếp). Hi vọng rằng qua những bài tập này sẽ giúp các em nắm vững kiến thức toán học của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-cac-so-co-bon-chu-so-29989n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 90 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 94 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 2
Giải bài tập trang 93, 94 SGK Hình học 10
Giải Bài 2 Trang 91, 93 SGK Toán 4
Giải Bài 3 Trang 91, 92 SGK Toán 5
Giải Bài 1 Trang 91, 93 SGK Toán 4
Từ khoá liên quan:

Các số có bốn chữ số Toán lớp 3

, các số có 4 chữ số lớp 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3

  Nhiều em học sinh lớp 3 vẫn chưa nhớ được công thức tính diện tích hình vuông, việc giải các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nhớ được công thức nhanh nhất, từ đó giúp các em có thể chinh phục được các bài tập liên quan tới hình vuông.

 • Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3

  Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như luyện tập các dạng bài toán liên quan tới hình vuông trong Toán lớp 3 hiệu quả. Mời các em cùng tham khảo.

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Số điện thoại tổng đài FastGo

  Số điện thoại tổng đài FastGo là thông tin rất hữu ích đối với các bạn đọc đang và sắp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển FastGo. Biết được điều này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp số điện thoại tổng đài FastGo để bạn liên hệ trực tiếp khi phát sinh nhu cầu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá