Giải bài tập trang 49 SGK toán 2

Ở những bài viết trước các em học sinh lớp 2 đã được làm quen với phép trừ, bài viết ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách giải bài tập trang 49 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 31-5. Để biết rõ về cách đặt phép tính như thế nào cũng như quá trình làm quen với các dạng toán được tính ra sao các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 2 được chúng tôi cập nhật chi tiết và dễ hiểu dưới đây.

=> Xem tiếp các bài Giải toán lớp 2 tại đây: giải toán lớp 2

giai toan lop 2 giai bai 31-5

giai toan lop 2 giai bai 31 5

Phần trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3, 4 trang 48 SGK- 11 trừ đi một số, 11- 5. Trong tài liệu giải toán lớp 2 bao gồm đầy đủ những thông tin hỗ trợ quá trình ôn tập lý thuyết và những hướng dẫn giải bài tập sgk toán lớp 2 dễ dàng và hiệu quả. Hệ thống bài cùng với những hướng dẫn được cập nhật chi tiết và đầy đủ giúp cho các em học sinh nắm bắt được cách tính cũng như giải bài 31-5 hay các phép tính khác được tiến hành đễ dàng và hiệu quả hơn. Thông thường khi ứng dụng tài liệu này các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm bởi việc trau dồi kiến thức cũng như làm toán sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-giai-bai-31-5-31026n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 49 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 48 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 50 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2
Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4
Tổng hợp bài tập ôn hè Tiếng Anh lên lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Giải bài tập trang 53 SGK toán 2
Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 Dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5
Từ khoá liên quan:

Giải bài 31-5

, giáo án toán lớp 2 bài 31 - 5, giáo án điện tử bài 31-5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  Mẫu bài học hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là những bài tập được chọn lọc, có nội dung bám sát với chương trình học, vì vậy, các phụ huynh có thể lựa chọn nhằm giúp các em có thể ôn tập lại toàn bộ những nội dung đã học tr ...

Tin Mới

 • Bài tập tính chu vi tam giác lớp 2

  Bài viết này là tổng hợp các bài tập tính chu vi tam giác lớp 2 trong sách giáo khoa Toán lớp 2, sách bài tập và bài tập nâng cao giúp các em học sinh lớp 2 dễ dàng có thêm nhiều bài tập hữu ích, so sánh cách làm, kết quả với bài làm.

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

  Như chúng ta đã biết, Zoom Meeting là một phần mềm học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, tạo ra những cuộc hội thảo với đầy đủ các tính năng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Có một số thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online mà bạn cần phải biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá