Game Marvel's Avengers đã chính thức có mặt trên Xbox One

Có lẽ bạn đã chờ cả năm trời để nghe thấy điều này: Marvels Avengers đã được phát hành trên Xbox One. Với chiến dịch một người chơi, Co-op hoành tráng và hàng loạt tính năng hậu trò chơi sẽ ra mắt trong nhiều năm tới, bạn hiện có thể "làm sống lại" những trận chiến siêu anh hùng với tư cách là các nhân vật Marvel yêu thích.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với chiến dịch một người chơi hoành tráng đi theo câu chuyện mới và nguyên bản với các anh hùng vĩ đại nhất Trái Đất. Sau một tai nạn thảm khốc dẫn đến sự tàn phá lớn khiến các siêu anh hùng bị đẩy ra ngoài vòng pháp luật và thế giới lâm nguy, bạn sẽ nhập vai thiếu nữ Kamala Khan (Ms. Marvel) khi cô khám phá ra một âm mưu gây sốc. Giờ đây, hy vọng duy nhất của thế giới là Kamala trong việc tập hợp các Avengers để ngăn chặn Advanced Idea Mechanics (AIM) độc ác.

game marvel's avengers da chinh thuc co mat tren xbox one

Game Marvel's Avengers đã chính thức có mặt trên Xbox One

Trong suốt chiến dịch một người chơi, bạn sẽ tái thiết lập một đội hình anh hùng, làm chủ những khả năng phi thường và tùy chỉnh một loạt các nhân vật biểu tượng được như Hulk, Iron Man, Captain America và những người khác khi bạn nỗ lực cứu thế giới khỏi các mối đe dọa lớn nhỏ.

Tiếp tục cuộc chiến

Avengers Initiative là trung tâm của thế giới mở rộng trong game, nơi bạn có thể nhảy vào và chơi Co-op trực tuyến với 4 người chơi khác để bảo vệ Trái Đất trước các mối đe dọa mà chỉ có các Avengers mới có thể đánh bại. Đây là nơi bạn có thể tiếp tục trau dồi đội hình của mình trong khi khám phá một loạt các câu chuyện và nhiệm vụ được kết nối với nhau diễn ra sau khi kết thúc chiến dịch chơi đơn. Avengers Initiative sẽ phát triển theo thời gian với việc bổ sung thêm các anh hùng, nhân vật phản diện, khu vực và thiết bị mới trong nhiều năm tới.

game thu xbox tap hop marvel s avengers da chinh thuc co mat tren xbox one 2

Bước vào War Zone

War Zone là một không gian rộng lớn, nơi bạn có thể chơi solo hoặc co-op, chứa các nội dung phụ bao gồm khám phá các kho chứa, đánh bại kẻ thù hùng mạnh, chiếm giữ các kho AIM, giải cứu đồng minh và nhận thưởng. Bạn có thể truy cập vào những nội dung này thông qua War Table - được tìm thấy trong Outposts, Quinjets và Chimera Helicarrier - nơi theo dõi các hoạt động của AIM trên toàn thế giới.

Tối đa 4 người chơi có thể tập hợp thành một nhóm để hoàn thành các nhiệm War Zone và với hơn 80 nhiệm vụ có sẵn ngay khi game ra mắt, bạn có hàng tấn tùy chọn về việc chơi gì trong Marvel's Avengers - và chơi cùng ai!

game thu xbox tap hop marvel s avengers da chinh thuc co mat tren xbox one 3

Chơi game với bạn bè

Nếu bạn thích tập hợp một nhóm bạn bè vào Strike Team của mình, điều đó thật dễ dàng. Bạn di chuột qua bảng tên của họ và chọn họ trong tab Social từ menu Character. Đừng lo lắng nếu bạn bè của bạn ở trình độ cao hơn bạn. Khi ở trong Strike Team, các cấp độ được thống nhất trong toàn đội. Ngoài ra, xếp hạng Challenge cũng không giới hạn khả năng ghép team. Độ khó được đặt riêng cho mỗi người chơi và ảnh hưởng đến phần thưởng bạn nhận được khi kết thúc nhiệm vụ. Phần thưởng không được chia sẻ, vì vậy đừng lo lắng về việc người chơi khác giật lấy phần thưởng mà bạn khó khăn lắm mới kiếm được.

game thu xbox tap hop marvel s avengers da chinh thuc co mat tren xbox one 4

Trải nghiệm Marvel's Avengers trên Xbox One

Marvel's Avengers đã có mặt trên Xbox One, được cải tiến cho Xbox One X và có 2 phiên bản: Stand Edition bao gồm trò chơi tiêu chuẩn và Deluxe Edition với gói Obsidian Outfit độc quyền cho Avengers của bạn gồm có Captain America, Iron Man, Black Widow, Thor, Hulk, và Ms. Marvel, cùng với 6 bảng tên chủ đề Obsidian độc quyền.

game thu xbox tap hop marvel s avengers da chinh thuc co mat tren xbox one

Link download Marvels Avengers Deluxe Edition trên PC, Xbox One, PS 4:

=> Link tải Marvels Avengers Deluxe Edition cho PC

=> Link tải Marvels Avengers Deluxe Edition cho Xbox One

=> Link tải Marvels Avengers Deluxe Edition cho PS4

Marvel's Avengers cũng sử dụng công nghệ Smart Delivery - mua game một lần và chơi game trên Xbox Series X khi console và phiên bản thế hệ tiếp theo của Marvel's Avengers ra mắt vào cuối năm nay.

Bây giờ, hãy trang bị khiên chắn của Cap, nắm lấy Mjolnir và mặc áo giáp của Iron Man. Cả thế giới đang chờ bạn giải cứu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-thu-xbox-tap-hop-marvel-s-avengers-da-chinh-thuc-co-mat-tren-xbox-one-60516n.aspx

Nếu bạn yêu thích nhân vật nào trong Avengers có thể ghép khuôn mặt của mình vào và tạo ảnh động độc đáo thông qua bài viết sau.
Tham khảo: Cách tạo ảnh động siêu anh hùng Avengers với khuôn mặt của mình

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Galaxy Avengers - Cuộc chiến sinh tồn máu lửa ngoài vũ trụ
Lịch chiếu Avengers Endgame từ 8/5 đến 14/5
Rạp nào chiếu Phim Avengers Infinity War?
Video hướng dẫn vẽ Thanos bằng Paint siêu đẹp
Kemono Friends - Pavilion chính thức có mặt trên điện thoại di động
Từ khoá liên quan:

Game thủ Xbox tập hợp - Marvel's Avengers đã chính thức có mặt trên Xbox One

, Marvel's Avengers đã ra mắt trên Xbox One, Marvel's Avengers đã được phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Marvels Avengers

    Game biệt đội siêu anh hùng

    Marvels Avengers là game hành động kết hợp các yếu tố nhập vai và phiêu lưu trong môi trường 3D với thiết kế hình ảnh nhân vật, khung cảnh sinh động như thật, hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc. Nhiệm vụ của người chơi trong Marvels Avengers là điều khiển các anh hùng phiêu lưu và chiến đấu trong một thế giới không ngừng được mở rộng, tất cả tạo nên một đội hùng để bảo vệ một thế giới đang không ngừng bị đe dọa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá