Free Fire OB23 - Map Bermuda thêm 2 địa điểm mới

Mới đây, chúng ta đã biết về sự xuất hiện của nhân vật mới Evelyn trong bản cập nhật Garena Free Fire OB23, được mong đợi phát hành vào ngày 25/7. Nay, một tin tức khác về bản cập nhật mới nhất này liên quan đến việc bổ sung 2 địa điểm trên bản đồ Bermuda đã được hé lộ.

Có thể bạn đã biết, Bermuda là một bản đồ khá nhỏ trong Free Fire và nó là một map nổi tiếng của game. Gần đây, trang Facebook chính thức của Free Fire đã chia sẻ một bài đăng, trong đó một số hồ sơ bí mật được hiển thị với chú thích Secret Plan. Nhưng những người đam mê Free Fire không để điều là bí mật và kế hoạch của Garena đã được khám phá.

dia diem moi trong free fire ob23

2 địa điểm mới trong bản đồ Bermuda

Trong bài đăng, bạn có thể nhìn thấy 6 hồ sơ có tên bao gồm New York, Factory, Peak Tokyo, Plan Bermuda25.0. Mỗi hồ sơ đều có một thông điệp ẩn giấu. Garena đã gọi kế hoạch bổ sung 2 địa điểm mới vào map Bermuda là Plan Bermuda.

Trong khi Factory và Peak là 2 cái tên đã có mặt trong bản đồ này thì Tokyo và New York chính là 2 địa điểm mới. Tất cả chúng ta đều đã quen thuộc với 2 cái tên này trong đời thực, nhưng chúng được kết nối với Free Fire theo cách nào? Bỏ qua điều đó, chúng ta chỉ cần biết rằng các nhà phát triển sẽ thêm 2 địa điểm mới dựa trên thành phố New York và Tokyo vào trò chơi trong bản cập nhật Free Fire OB23 . Trong khi đó, hồ sơ có tên 25.0 biểu thị ngày xuất hiện của 2 địa điểm này cho game. Như đã đề cập trước đó, bản cập nhật OB23 Free Fire dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2020.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

I. 2 địa điểm mới trong bản đồ Bermuda trong bản cập nhật Free Fire OB23

1. Tokyo

Bạn nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ thêm toàn bộ thành phố Tokyo vào trò chơi? Điều đó là không thể. Các nhà phát triển sẽ chỉ thêm một khu vực nổi tiếng của thành phố này mà thôi. Nếu bạn đã chơi chế độ Fatal Blade trong Free Fire, bạn có lẽ nhớ các ngôi đền (nằm ở thành phố Tokyo). Người chơi hy vọng rằng một loại đền và nhà tương tự sẽ được thêm vào địa điểm mới.

free fire ob23 map bermuda them 2 dia diem moi

Cần phải ghi nhớ rằng tên của địa điểm sẽ không phải là Tokyo. Nó chỉ là một gợi ý về nơi mà địa điểm mới sẽ được thiết kế dựa trên đó. Nơi này sẽ được gọi với một cái tên khác. Nói về vị trí của địa điểm mới trên bản đồ, một số thông tin rò rỉ cho thấy nó nằm ở khu vực Riverside.

dia diem moi trong map bermuda phien ban free fire ob23

2. New York

Tương tự, không phải toàn bộ thành phố New York sẽ được đưa vào Free Fire để người chơi khám phá. Các rò rỉ cho thấy rằng chúng ta sẽ đón chào Quảng trường Thời đại - Time Spare của New York. Quảng trường Thời đại là một giao lộ thương mại lớn, điểm đến du lịch, trung tâm giải trí và khu phố ở khu Midtown Manhattan của thành phố New York, tại ngã ba đường Broadway và Seventh Avenue.

free fire ob23 them 2 dia diem moi trong map bermuda

Free Fire đã giới thiệu địa điểm này trong một trong những đoạn trailer của Elite Pass. Garena luôn luôn tung "hint" về các tính năng sắp tới của trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Nói về vị trí của địa điểm mới trên bản đồ, nhiều thông tin rò rỉ đã cho thấy nó nằm trong khu vực Factory.

cap nhat free fire ob23 va nhung dia diem moi

II. Tại sao Garena thực hiện thay đổi trong bản đồ Bermuda?

Bermuda là bản đồ Free Fire nổi tiếng nhất, nhưng người chơi chỉ thích nhảy dù xuống một vài nơi có chọn lọc. Nhiều nơi bị bỏ bê vì thiếu đồ loot và cơ sở hạ tầng.

Nhưng bây giờ Free Fire đã nhảy vào lĩnh vực Esports. Đối với một cuộc thi khó khăn và lối chơi thú vị, người chơi cần phải phân tán ra khắp bản đồ để trang bị cho mình với các loại vũ khí trước khi chiến đấu. Để cân bằng lối chơi trong các giải đấu, nhà phát triển thực hiện bước đi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob23-map-bermuda-them-2-dia-diem-moi-59111n.aspx
Trong thời gian này, Garena tổ chức nhiều sự kiện nhận quà dành cho game thủ, các bạn tham khảo Cách nhận Bring It On Emote miễn phí game Free Fire tại đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả
Mẹo chơi nhân vật mới Luqueta Free Fire OB23
Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?
Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất
Link tải Garena Free Fire OB23 Sinh Nhật
Từ khoá liên quan:

dia diem moi trong map bermuda

, Free Fire OB23 thêm địa điểm nào mới trong map Bermuda, Bản Free Fire OB23 và những địa điểm mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá