Hướng dẫn đổi tên Network Connection trong Windows

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi tên Network Connection trong Windows. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp trong trường hợp bạn kết nối với nhiều mạng cùng lúc, giúp bạn dễ dàng phân biệt được mình đang kết nối với mạng nào.

Nếu máy tính của bạn đang kết nối với nhiều mạng khác nhau, hãy sử dụng phương pháp đổi tên Network Connection trong Windows mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ không bị nhầm lẫn trong quá trình cấu hình các mạng nữa.

Hướng dẫn đổi tên Network Connection trong Windows

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào biểu tượng mạng, tiếp đến chọn Open Network and Sharing Center.

doi ten network connection trong windows

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào biểu tượng hình ngôi nhà, hoặc biểu tượng khác tùy máy.

doi ten network connection

Lúc này bạn nhập tên mới vào là thành công.

doi ten network connection trong windows, doi ten network connection, doi ten mang

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-network-connection-trong-windows-4615n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách đổi tên Network Connection trong Windows. Sau khi đổi tên, bạn có thể phân biệt được mạng nào với mạng nào để cấu hình hợp lý hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cấu hình Router Wireless Tenda W311R. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo. 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Network Connections vào menu chuột phải
Sửa lỗi Instagram An Unknown Network Error has Occurred
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Mozilla phát hành dịch vụ Firefox Private Network Beta với tên gọi Mozilla VPN
Sửa lỗi Err Tunnel Connection Failed trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

doi ten network connection trong windows

, doi ten network connection, doi ten mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Network:Intel (R) PRO/100 VE Network Connection Driver Version A02

  Driver dành cho Network

  Network:Intel (R) PRO/100 VE Network Connection Driver Version A02 là phiên bản driver dành cho chức năng kết nối mạng giúp máy tính của bạn luôn được kết nối Internet và giữ ổn định thường xuyên. Để đường truyền mạng củ ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá