Hướng dẫn đổi tên Network Connection trong Windows

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi tên Network Connection trong Windows. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp trong trường hợp bạn kết nối với nhiều mạng cùng lúc, giúp bạn dễ dàng phân biệt được mình đang kết nối với mạng nào.

Nếu máy tính của bạn đang kết nối với nhiều mạng khác nhau, hãy sử dụng phương pháp đổi tên Network Connection trong Windows mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ không bị nhầm lẫn trong quá trình cấu hình các mạng nữa.

Hướng dẫn đổi tên Network Connection trong Windows

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào biểu tượng mạng, tiếp đến chọn Open Network and Sharing Center.

doi ten network connection trong windows

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào biểu tượng hình ngôi nhà, hoặc biểu tượng khác tùy máy.

doi ten network connection

Lúc này bạn nhập tên mới vào là thành công.

doi ten network connection trong windows, doi ten network connection, doi ten mang

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-network-connection-trong-windows-4615n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách đổi tên Network Connection trong Windows. Sau khi đổi tên, bạn có thể phân biệt được mạng nào với mạng nào để cấu hình hợp lý hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cấu hình Router Wireless Tenda W311R. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo. 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Sửa lỗi Err Tunnel Connection Failed trên trình duyệt Chrome
Sửa lỗi Limited Access, Unidentified Network không vào Wifi trên Laptop
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Cách sửa lỗi SSL "Your Connection is Not Secure" trên Firefox
Từ khoá liên quan:

doi ten network connection trong windows

, doi ten network connection, doi ten mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Network:Intel (R) PRO/100 VE Network Connection Driver Version A02

  Driver dành cho Network

  Network:Intel (R) PRO/100 VE Network Connection Driver Version A02 là phiên bản driver dành cho chức năng kết nối mạng giúp máy tính của bạn luôn được kết nối Internet và giữ ổn định thường xuyên. Để đường truyền mạng củ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính

  Bạn muốn cài và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa máy tính của mình tùy theo ý muốn khi nghe nhạc, xem phim, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này hướng dẫn rất chi tiết theo từng bước và kèm theo hình ảnh minh họa để bạn dễ thực hiện cài đặt, dùng Sound Booster.

 • Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên TeamViewer như thế nào?

  Xin chào Taimienphi.vn, mình mới bắt đầu sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa trên máy tính của bạn bè. Tuy nhiên, mình còn gặp khó khăn ở khâu thao tác với phần mềm do TeamViewer hiển thị ngôn ngữ Tiếng Anh. Kính mong Taimienphi.vn giúp mình giải quyết vấn đề bằng cách hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để mình dễ thao tác với phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá