Điều gì hấp dẫn ở PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường đang chờ bạn trong đợt thử nghiệm đầu tiên?

Tựa game của Tencent sẽ ở test ngay trong tháng này. Có rất nhiều điều hấp dẫn để Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile Thứ Kích Chiến Trường được đông đảo người chơi quan tâm.

Phiên bản PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường là bản độc lập với tựa game PUBG Mobile Toàn Quân Xuất Kích cũng do Tencent phát triển. Và PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường chính là tựa game sẽ tiến hành thử nghiệm trước vào tháng 1 này.

Đồ họa Unreal 4

dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien

Trước khi ra mắt thử nghiệm lần đầu không nhiều người nghĩ PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường sử dụng nền tảng UE4 để thiết kế game. Hai sản phẩm game sinh tồn là Tiểu Mễ Thương Chiến và Vương Giả Huân Chương là hai tựa game mobile cho đến nay được biết có công nghệ UE4. Việc game của Tencent cũng có "trang bị" UE4 khiến người chơi càng háo hức hơn.

Bản đồ rộng và đa dạng

dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien 2

Trong game Playerunknown’s Battlegrounds PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường người chơi có cơ hội trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau với khoảng không gian không hề nhỏ 8000*8000. Những công trường, những cánh rừng hay những khu đầm lầy là vị trí người chơi có thể tham chiến và được thay đổi liên tục.

Chủng loại súng và phương tiện di chuyển phong phú

dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien 3

Được biết trong PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường có đến 20 loại súng khác nhau để người chơi sử dụng. Tùy thuộc vào độ may mắn bạn sẽ nhặt được loại súng nào mà thôi. Một số loại súng có thể kể ở đây: M16A4, M416, SCAR, 98K…

dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien 4

Không những thế loại hình phương tiện di chuyển trong PUBG Mobile cũng đếm không xuể. Xe máy, xe ba bánh, xe hơi, tàu thuyền… là những loại bạn sẽ được trải nghiệm trong game.

Tối ưu hệ thống

dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien 5

Đội ngũ vận hành PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường cũng chú trọng tới việc tinh chỉnh đồ họa, thiết kế icon, vị trí icon trên màn hình sao cho tối ưu. Không chỉ trải nghiệm game mượt mà bạn còn thấy PUBG Mobile rất đẹp mắt.

Hiện tại game chưa có thời giạn cụ thể ra phiên bản thử nghiệm. Hãng phát triển sẽ phát giới hạn số lượng code cho những ai may mắn nhất. Rules Of Survival cũng là tựa game sinh tồn có lối chơi giống Playerunknown’s Battlegrounds, bạn có thể tải Rules of Survival trên điện thoại android, iPHone và trên máy tính chạy Windows để chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-gi-hap-dan-o-pubg-mobile-thu-kich-chien-truong-dang-cho-ban-trong-dot-thu-nghiem-dau-tien-30093n.aspx
Bạn đã có thể tải PUBG Mobile về điện thoại của mình hoặc download PUBG Mobile cho PC bằng các trình giả lập Android, iOS nổi tiếng để chơi PUBG Mobile trên máy tính nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp game giống PUBG trên máy tính
PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đạt mốc 5 triệu người chơi trên Xbox
PUBG mở cập nhật #21 trên PC, nhiều vũ khí và chế độ mới
Cấu hình máy tính chơi PlayerUnknown's Battlegrounds, PUBG
PUBG mở lại mode Chiến tranh với luật chơi mới
Từ khoá liên quan:

Điều gì hấp dẫn ở PUBG Mobile Thứ Kích Chiến Trường đang chờ bạn trong đợt thử nghiệm đầu tiên

, dieu gi hap dan o pubg mobile thu kich chien truong dang cho ban trong dot thu nghiem dau tien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn

    Playerunknown’s Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn được đánh giá là cực hấp dẫn trên nền tảng Steam, hỗ trợ nhiều người chơi, trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trên một hòn đảo. Playerunknown’s Battlegrounds đề cao phong cách chiến đấu tự do của mỗi người chơi, tuy nhiên mỗi người sẽ được hỗ trợ bởi vũ khí, bản đồ chỉ địa điểm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá